Với mong muốn bình an, tài lộc màu xe hợp tuổi đang là chủ đề được nhiều độc giả quan tâm. Một trong số đó là: Tuổi Tuất hợp màu xe gì? Tuổi giáp Tuất hợp xe màu gì? Để nắm được những kinh nghiệm chọn màu xe hợp tuổi, hãy cùng Mayruaxemini.vn tìm hiểu rõ hơn tại bài viết chia sẻ dưới đây!

Tuổi Tuất hợp xe màu gì
Tuổi Tuất hợp xe màu gì? Kinh nghiệm chọn xe theo phong thủy

Người tuổi Tuất – Những thông tin về năm sinh, mệnh ngũ hành

Tuổi Tuất hay còn được hiểu là người tuổi chó – Một trong 12 con giáp. Người tuổi Tuất thường được đánh giá cao bởi tính nhân hậu, tốt bụng. 

Đặc biệt dựa vào năm sinh người tuổi Tuất được chia làm: Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất,… Dĩ nhiên dựa theo năm sinh mệnh ngũ hành của người tuổi Tuất cũng sẽ có thay đổi nhất định. Từ đó kéo theo màu sắc hợp mệnh, cung bản mệnh,… đều sẽ có ít nhiều thay đổi. 

Tuổi Tuất hợp màu xe gì? Tư vấn chọn mua xe cho người tuổi Tuất

Việc chọn màu xe hợp mệnh xuất phát từ mong muốn bình an, tài lộc đến với gia chủ. Vậy tuổi Tuất mua xe màu gì hợp? Dựa trên quy luật ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, người tuổi Tuất nên mua xe màu gì? Chúng ta cùng khám phá ngay nhé!

tuổi tuất hợp xe màu gì
Chọn màu xe hợp mệnh để đón đầu tài lộc, may mắn

1. Tuổi Giáp Tuất hợp xe màu gì?

Tuổi Giáp Tuất bao gồm những người sinh năm 1934, 1994 và 2051. Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa dựa trên quy luật tương sinh tương khắc. Vậy tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì? Tuổi Tuất 1994 hợp xe máy màu gì?

– Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu đặc trưng của người mệnh Mộc cũng là màu tương sinh của tuổi Giáp Tuất. Bởi theo quy luật ngũ hành Mộc sinh Hỏa là báo hiệu điều tốt lành. 

Như vậy việc sử dụng xe màu xanh sẽ giúp người tuổi Giáp Tuất nhận được nhiều may mắn, bình an và tài lộc.

– Màu đỏ, hồng và tím

Nữ tuổi giáp Tuất hợp với màu xe gì? Đối với nữ giới bạn có thể tham khảo những gam màu như đỏ, hồng và tím. Đây cũng là những màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Từ đó giúp mang đến may mắn trong công việc, bình an trong di chuyển và hạnh phúc trong cuộc sống.

  • Đặc biệt người tuổi Giáp Tuất nên hạn chế sử dụng xe màu vàng, nâu hoặc cam. Đây đều là những màu sắc không tốt, không hợp với người tuổi Tuất.
Tuổi Giáp Tuất hợp xe màu gì
Tuổi Tuất 1994 hợp xe màu gì?

Xem thêm>> Màu xe hợp với người mệnh hỏa <<

2. Tuổi Nhâm Tuất hợp xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất là những người sinh vào năm: 1922, 1982, 2042. Những người tuổi Nhâm Tuất có bản mệnh là mệnh Thủy trong quy luật ngũ hành. Do đó tuổi Nhâm Tuất mua xe màu gì? Nam, nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với xe màu gì?

– Đen, xanh nước biển

Để đón đầu tài lộc và may mắn, những người tuổi Nhâm Tuất nên ưu tiên những gam màu này khi chọn mua xe. Đây đều là màu đặc trưng, bản mệnh của người mệnh Thủy. Ngoài ra nó cũng đặc biệt phù hợp với nam giới nhằm thể hiện sự lịch lãm, mạnh mẽ.

– Trắng, xám và ghi

Đây đều là những màu thuộc mệnh Kim – Mệnh tương sinh với Thủy (Kim sinh Thủy). Chính vì vậy nó cũng đặc biệt phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Nhờ vậy sẽ mang đến những điều thuận lợi, bình an cho gia chủ.

  • Bên cạnh đó người tuổi Nhâm Tuất nên hạn chế sử dụng những gam màu thuộc hệ Hỏa. Ví dụ như: Đỏ, hồng, tím. Đây đều là những màu có tính tương khắc với mệnh Thủy bản mệnh. 
Màu xe hợp với người tuổi Tuất
Tuổi nhâm Tuất hợp màu xe gì?

Xem thêm>> Mệnh thủy hợp xe màu gì?<<

3. Tuổi Bính Tuất hợp xe màu gì?

Người tuổi Bính Tuất là người sinh năm 1946, 2006, 2066. Mệnh ngũ hành của tuổi Bính Tuất là mệnh Thổ. Khi chọn mua xe cho người tuổi Bính Tuất, khách hàng có thể cân nhắc một số màu sắc sau:

– Màu nâu đất, vàng, cam

Là người mệnh Thổ, tuổi Bính Tuất nên ưu tiên chọn mua xe có màu nâu đất, cam và vàng. Nhìn chung đây đều là những màu tương hợp, đặc trưng bản mệnh của mệnh Thổ. Điều này giúp gia chủ có thể từng bước đón đầu may mắn, tài lộc và bình an.

– Màu đỏ, hồng, tím

Trong quy luật tương sinh tương khắc, Hỏa và Thổ là hai mệnh tương sinh với nhau (Hỏa sinh Thổ). Do đó những gam màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng và tím cũng đặc biệt hợp với người tuổi Bính Tuất.

  • Ngoài ra khi mua xe, người tuổi Bính Tuất nên hạn chế chọn mua màu xanh lục, trắng, ghi, xám. Đây đều là những gam màu không tốt, kém may mắn cho gia chủ.
tuổi Bính Tuất hợp màu xe gì
Người Bính Tuất, mệnh Thổ nên chọn xe màu gì?

Xem thêm>> Màu xe hợp với người mệnh thổ <<

4. Tuổi Canh Tuất hợp xe màu gì?

Người tuổi Canh Tuất là người sinh năm 1910, 1970 và 2030. Dựa trên quy luật ngũ hành, những người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim. Vậy tuổi Canh Tuất nên chọn mua xe màu gì? Khám phá ngay nhé!

– Bạc, trắng, ghi, xám

Những màu sắc trên đều là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Trong phong thủy việc sử dụng xe có màu hợp mệnh sẽ mang đến sự tương hợp, hỗ trợ và may mắn cho chủ sở hữu.

tuổi Canh Tuất hợp màu xe gì
Xe màu trắng hợp với tuổi Canh Tuất

– Màu vàng, nâu đất

Đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo quy luật, Thổ và Kim là hai nguyên tố tương sinh với nhau (Thổ sinh Kim). Do đó việc chọn mua xe có màu tương sinh giúp đem lại vận khí tốt nhất cho chủ xe. 

  • Đặc biệt để tránh xui xẻo cùng những điều kém may mắn, chủ xe không nên chọn lựa xe có màu đỏ, hồng, tím, đen và xanh biển.

Xem thêm>> Người mệnh kim mua xe màu gì <<

Kết Luận

Vừa rồi chúng ta vừa cùng nhau đưa ra câu trả lời cho vấn đề: Tuổi Tuất hợp màu xe gì? Tất cả những thông tin trên đây đều chỉ mang tính tham khảo nhằm giúp quý độc giả có thể chọn lựa cho mình một màu xe hợp tuổi. Mong rằng bài viết trên có thể giúp ích cho quý vị trong quá trình tìm hiểu, chọn mua xe.