Theo thuyết Ngũ hành nếu chủ xe mua xe có màu tương sinh với bản mệnh thì sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho chủ xe. Lái xe cũng cảm thấy thư thái, ít xảy ra sự cố hư hỏng hơn. Trong bài viết ngày hôm nay mời bạn đọc cùng với chúng tôi tìm hiểu xem tuổi Mão hợp xe màu gì nhé!

Người tuổi Mão hợp xe màu gì nhất?

tuổi mão hợp xe màu gì
Người tuổi mão mua xe màu gì hợp

Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp thứ 4 trong danh sách xếp hạng 12 con giáp. Người tuổi Mão được đánh giá là thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn, có con mắt nhìn xa trông rộng. Ngoài ra họ còn là những con người rất tốt bụng, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh tốt, chịu đựng được những áp lực trong công việc và trong cuộc sống.

– Khi mua xe hay làm bất cứ việc gì quan trọng người Việt thương rất chú trọng đến vấn đề phòng thủy, hợp tuổi, hợp mệnh với mong muốn mang đến sự may mắn, bình an và hạnh phúc. Và “Tuổi Mão mua xe màu gì hợp” đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Chọn màu xe hợp tuổi chính là một trong những yếu tố hình thành nên các trường năng lượng. Chúng có thể tác động đến sức khỏe, tài vận của mỗi người. Người tuổi Mão nói riêng nên ưu tiên lựa chọn nhóm màu tương sinh với bản mệnh và tránh chọn nhóm màu tương khắc.

  • Chọn màu xe tương sinh với bản mệnh là một điều cát lợi. Chiếc xe sẽ góp phần mang đến sự may mắn cho bạn trong công việc và trong cuộc sống. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, lái xe thoải mái, ít hư hỏng, tai nạn.
  • Chọn màu xe tương hợp chính là màu của bản mệnh. Mặc dù gam màu bản mệnh không tốt bằng gam màu tương sinh nhưng cũng nâng đỡ cho bạn rất nhiều, bạn ít gặp phiền phức trong việc lái xe.
  • Tránh chọn xe có màu tương khắc với mệnh của bạn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của bạn. Có thể làm suy yếu sức khỏe, lái xe không tập trung, hay bị kẻ xấu quấy phá.

– Tuổi Mão bao gồm: Đinh Mão, Quý Mão, Tân Mão, Ất MãoKỷ Mão. Mỗi một năm tuổi sẽ có màu sắc phù hợp khác nhau.

Người sinh năm 1999 hợp xe màu gì?

Bạn sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão, thuộc mệnh Thổ. Ngoài ra tuổi Kỷ Mão còn bao gồm năm sinh 1939, 2059…

sinh năm 1999 hợp xe màu gì
Tuổi Kỷ Mão, sinh năm 1999 hợp xe màu gì

+ Tuổi Mão 1999 hợp xe màu gì?

Hành Hỏa là hành tương sinh với người tuổi Kỷ Mão 1999. Theo đó màu tượng trưng cho hành Hỏa: đỏ, tím, hồng sẽ là những màu sắc mà tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn khi mua xe.

– Ngoài ra màu đặc trưng của bản mệnh Thổ là vàng và nâu đất cũng là 2 màu xe phù hợp với người tuổi này. Đi xe có màu cùng bản mệnh sẽ giúp người lái xe tránh được nhiều tai ương, nguy hiểm.

+ Tuổi Mão 1999 không hợp xe màu gì?

– Màu tượng trưng cho hành Kim: trắng, xám, ghi, xanh lục, đen, xanh nước biển. Những màu này người tuổi Kỷ Mão 1999 không nên chọn do Thổ sinh Kim. Tức người chủ xe bị kìm hãm bởi chiếc xe, gặp nhiều rủi ro khi lái xe trên đường.

– Màu tượng trưng cho hành Thủy: đen, xanh nước biển. Do Thổ khắc Thủy nên người tuổi Kỷ Mão 1999 nên tránh những màu này. Chọn màu xe này có thể khiến bạn dễ gặp tai nạn giao thông, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của chủ xe.

– Màu tượng trưng cho hành Mộc: xanh lục. Theo thuyết Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, nếu chọn chiếc xe màu này sẽ hấp thụ năng lượng của chủ xe. Người lái sẽ không cảm thấy thoải mái mà thường xuyên có cảm giác đau ốm.

  • Chi tiết nam (nữ) tuổi Kỷ Mão 1999 hợp xe màu gì dưới đây:
Cung – HànhMàu xe nên chọnMàu xe nên tránh
NamCung Khảm – Hành ThủyTrắng, Bạc, Kem, Đen, Xám, Ghi, Xanh nước biển, Xanh da trời, Đỏ, Hồng, TìmVàng, Nâu, Xanh lá cây
NữCung Cấn – Hành ThổĐỏ, Hồng, Cam, Tím, Vàng, Nâu, Đen, Xanh nước biển, Xanh da trờiXanh lá cây, Trắng, Xám, Ghi


Xem thêm
: >> Mệnh thổ hợp xe màu gì? <<

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp xe màu gì?

Tuổi Đinh Mão bao gồm những năm sinh: 1927, 1987, 2047… thuộc mệnh Hỏa

+ Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

tuổi đinh mão 1987 hợp xe màu gì
Nữ tuổi Đinh Mão hợp xe màu gì

– Màu tượng trưng cho mạng Mộc: xanh lá cây do Mộc sinh Hỏa. Tuổi Đinh Mão 1987 nên ưu tiên lựa chọn màu này để mang lại may mắn, bình an cho chủ xe.

– Màu tượng trưng của bản mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc mang tính tương hợp, được ưu ái lựa chọn cho tuổi Đinh Mão 1987 sau màu của mệnh Mộc.

+ Tuổi Đinh Mão không hợp màu xe gì?

– Màu tượng trưng của mệnh Kim: trắng, xám, bạc, ghi. Đây là những gam màu tương khắc do Hỏa khắc Kim nên sẽ mang đến xui xẻo cho người tuổi Đinh Mão.

– Màu tượng trưng của mệnh Thổ: vàng, nâu, cam. Trong quy luật Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người và xe sẽ khắc nhau. Người tuổi Đinh Mão chọn xe màu nay sẽ bị hút hết năng lượng. Thường xuyên cảm thấy khó chịu, mất bình tĩnh khi lái xe.

  • Chi tiết nam (nữ) tuổi Đinh Mão hợp xe màu gì dưới đây:
Cung – HànhMàu xe nên chọnMàu xe nên tránh
NamCung Tốn – Hành MộcĐen, Xanh da trời, Xanh lá câyTrắng, Xám, Ghi, Vàng, Nâu đất, Đỏ, Hồng, Tím
NữCung Khôn – Hành ThổĐỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đấtXanh lá cây, Trắng, Xám, Ghi, Xanh da trời, Đen


Xem thêm
: >> Mệnh hoả hợp màu xe gì? <<

Người tuổi Mão 1975 hợp xe màu gì?

Nếu bạn sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão, thuộc mệnh Thủy. Ngoài ra tuổi Ất Mão còn bao gồm năm sinh 1915, 2035…

+ Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu xe gì?

tuổi mão 1975 hợp xe màu gì
Nữ tuổi Ất Mão 1975 hợp xe màu nâu

Hành Kim là hành tương sinh với người tuổi Kỷ Mão 1975 do Kim sinh Thủy. Do đó bạn nên chọn những chiếc xe có màu trắng, xám, ghi để xe truyền sức mạnh cho chủ xe, giúp chủ xe có sức khỏe, tiền tài.

– Màu của bản mệnh Thủy: đen, xanh nước biển cũng là màu mà tuổi Kỷ Mão 1975 có thể chọn. Mặc dù nó không đem lại nhiều may mắn như màu tương sinh nhưng cũng giúp chủ xe thoải mái, ít khi bị lạc đường.

+ Tuổi Ất Mão 1975 không hợp màu xe gì?

Màu xanh lục: màu tượng trưng của hành Mộc. Do Thủy sinh Mộc đồng nghĩa với việc chủ xe phải truyền may mắn và năng lượng cho xe. Lúc này chủ xe sẽ thường xuyên cáu gắt, may mắn và tiền tài suy giảm.

Màu đỏ, hồng, tím: màu tượng trưng của hành Hỏa. Do Hỏa khắc Thủy nên chủ xe và xe sẽ khắc nhau dẫn đến việc chủ xe không an tâm khi lái, gây ra tai nạn không mong muốn.

Màu vàng, nâu đất: màu tượng trưng cho hành Thổ. Do Thổ khắc Thủy nên đây cũng là những gam màu không may mắn cho tuổi Ất Mão 1975.

  • Chi tiết nam (nữ) sinh năm 1975 hợp màu gì:
Cung – HànhMàu xe nên chọnMàu xe nên tránh
NamCung Đoài – Hành KimVàng, Nâu Đất, Trắng, Xám, GhiĐỏ, Hồng, Tím, Đen, Xanh da trời, Xanh lá cây
NữCung Cấn – Hành ThổĐỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đấtXanh lá cây, Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh da trời, Đen


Xem thêm
: >> Mệnh kim hợp màu xe gì? <<

Người sinh năm 1963 mua xe màu gì?

Người sinh năm 1963 thuộc tuổi Quý Mão, mệnh Kim. Ngoài ra tuổi Quý Mão còn bao gồm năm sinh: 2023, 2083…

+ Tuổi Quý Mão 1963 hợp màu xe gì?

sinh năm 1963 mua xe màu gì
Tuổi Quý Mão mua xe màu gì

– Màu xe thuộc bản mệnh Kim: trắng, bạc, xám, ghi. Đây là những gam màu tương hợp sẽ hạn chế những xui xẻo, rủi ro đến với chủ xe.

– Màu xe thuộc mệnh Thổ: vàng, nâu đất. Do Thổ sinh Kim sẽ giúp chủ xe gặp may mắn, thuận lợi, tài vận kéo đến liên tục.

+ Tuổi Quý Mão 1963 không hợp màu xe gì?

– Màu tượng trưng của mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím bởi đây là những gam màu tương khắc, mang đến nhiều xui xẻo cho bản thân và gia đình.

– Màu tượng trưng của mệnh Mộc: xanh lá cây. Do Kim khắc Mộc nên tuổi Quý Mão cũng không nên chọn màu này.

– Màu tượng trưng của mệnh Thủy: đen, xanh nước biển. Di Kim sinh Thủy nghĩa là người sinh ra xe nên không mang lại điều tốt lành.

Tuổi Tân Mão nên mua xe màu gì?

Người tuổi Tân Mão thuộc năm sinh: 1951, 2011, 2071… thuộc mệnh Mộc.

+ Tuổi Tân Mão hợp màu xe gì?

phong thủy Tuổi tân mão
Chọn màu xe cho tuổi Tân Mão

– Màu của mệnh Thủy: đen, xanh đen, xanh lam. Thủy tương sinh với Mộc nên giúp chủ xe thêm may mắn, tài lộc.

– Màu của bản mệnh Mộc: xanh lá cây. Sử dụng chiếc xe màu này giúp gia chủ bình an, thuận lợi trong sự nghiệp.

+ Tuổi Tân Mão không hợp màu xe gì?

– Màu đặc trưng của mệnh Thổ: nâu đất, cam, vàng có tính tương khắc cực mạnh với mệnh Mộc. Nếu bạn thuộc tuổi Tân Mão mà chọn gam màu này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chủ nhân.

– Màu đặc trưng của mệnh Kim: trắng, xám ghi, bạc. Đây là những màu tương khắc với mệnh Mộc nên bạn cũng cần phải tránh. Kim khắc Mộc tức các vật từ kim loại sẽ chặt ngã cây cối, ngăn chặn cây cối phát triển.

– Màu đặc trưng của mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím. Theo Ngũ hành, Hỏa khắc Mộc tức lửa cháy sẽ ngăn chặn sự sống của cây.

Xem thêm: >> Mệnh mộc hợp màu xe gì? <<

——

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “Tuổi Mão hợp xe màu gì”. Hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn cho mình một chiếc xe hợp mệnh, hợp tuổi nhé. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ mang đến tài lộc may mắn cho gia chủ, xin cảm ơn !