Mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với 1 tháng nhất định. Từ cung hoàng đạo thì chúng ta sẽ biết được phần nào về số mệnh, tính cách của một người. Trong bài viết kỳ này, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn khám phá về người sinh tháng 7 là cung gì? Tính cách và vận mệnh của người sinh tháng 7 ra sao?

sinh tháng 7 là cung gì
Sinh tháng 7 là cung gì? Mệnh gì? Hợp với màu gì?

Sinh tháng 7 là cung gì? Mệnh gì?

Theo chiêm tinh học phương Tây, thời gian của 12 tháng trong năm sẽ được chia đều cho 12 cung hoàng đạo. Mặc dù có 12 cung trùng khớp với số tháng của 1 năm, nhưng mỗi 1 tháng sẽ không tương ứng với 1 cung hoàng đạo như mọi người thường nghĩ. Mà thay vào đó, mỗi tháng thì sẽ có 2 cung hoàng đạo khác nhau.

Cung hoàng đạo của tháng 7

Sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Người sinh tháng 7 thuộc hai cùng là Sư TửCự Giải. Cụ thể hai cùng của tháng 7 sẽ được chia theo ngày sinh như sau:

  • Từ ngày 1/7 – 22/7: Người sinh trong khoảng thời gian này sẽ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải ♋. Và thời gian bắt đầu của cung Cự Giải bắt đầu từ 22/6 – 22/7.
  • Từ ngày 23/7 – 31/7: Tiếp theo khoảng thời gian còn lại của tháng 7 là từ 23/7 đến cuối tháng sẽ là cung Sư Tử ♌. Và thời gian bắt đầu của Sư Tử bắt đầu từ ngày 23/7 và kéo dài tới hết ngày 22/8 dương lịch.

Vì thế, câu trả lời cho câu hỏi “Sinh vào 17 tháng 7 là cung gì?” là cung Cự Giải. Còn “Sinh vào 24 tháng 7 là cung gì?” là cung Sư Tử. Do đó, có thể thấy dù có thể cùng sinh vào tháng 7 dương lịch, nhưng có thể cung hoàng đạo của của mỗi người sẽ không giống nhau.

Người sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì
Người sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì

Sinh tháng 7 là mệnh gì?

Vậy người sinh tháng 7 sẽ có những mệnh nào. Hai mệnh chính của người sinh tháng 7 đó là mệnh thủy và mệnh hỏa. Cụ thể như sau:

  • Mệnh Thủy: Ứng với cung Cự Giải. Người thuộc mệnh này có tính cách khá nhạy cảm , sống theo trực giác và là người nặng tình nặng nghĩa.
  • Mệnh Hỏa: Ứng với cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử và mang mệnh Hỏa là người có tính cách khá dữ dội, nhiệt huyết và sống khá vội vàng.

Vì thế, cũng tùy thuộc vào 12 cung hoàng đạo tháng sinh mà chúng ta có thể xác định được mệnh của chúng ta theo tháng là gì?

Tính cách người sinh tháng 7 như thế nào?

Khi đã biết được người sinh tháng 7 cung gì, mệnh gì rồi thì chúng ta sẽ biết được tính cách, đặc điểm của mỗi người. Bởi người sinh vào thời gian của cung hoàng đạo nào thì sẽ mang những đặc trưng của cung hoàng đạo đó.

Tuy nhiên, những người cùng sinh vào tháng 7 cũng sẽ có những đặc trưng chung về tính cách. Dưới đây là những điểm chung và riêng trong tính cách của những người sinh tháng 7.

tính cách người sinh tháng 7
Tính cách người sinh tháng 7 sẽ như thế nào ?

Đặc điểm tính cách chung của những người sinh tháng 7

Người sinh vào tháng 7 có ưu điểm nổi bật là khả năng giao tiếp cùng thuyết phục mọi người. Họ có khả năng dẫn dắt chủ đề vô cùng khéo léo và linh hoạt. Họ luôn thể hiện với vẻ ngoài năng động, mạnh mẽ, hoạt bát. Nhưng thực chất, bên trong họ cũng có đôi lúc yếu đuối, mệt mỏi hay chán chường.

Mỗi khi họ cảm thấy mệt mỏi là họ không quan tâm tới hình tượng mà họ thoải mái làm điều mình thích. Và họ cũng có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau. Họ luôn giữ thái độ hòa nhã, vui vẻ, hòa đồng với đồng nghiệp của mình. Nếu gặp phải khó khăn, thử thách trong công việc thì họ cũng vẫn luôn giữ cho bản thân được tỉnh táo và bình tĩnh nhất để giải quyết công việc một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Họ cũng là kiểu người vô cùng thân thiện, biết nghĩ cho người khác. Do đó, trong tình yêu họ có thể hy sinh để đem lại hạnh phúc và niềm vui cho nửa kia. Với những người bạn, họ luôn hết mực chân thành và sẵn sàng để giúp đỡ mọi người hết mình.

Tính cách của người thuộc cung Cự Giải (1/7 – 22/7)

Do sinh vào ♋ Cung Cự Giải, vì thế họ sẽ mang trong mình đậm tính cách của Cự Giải và nguyên tố nước. Cụ thể:

Người thuộc cung Cự Giải trời sinh đã nhạy cảm. Vì thế, họ dễ dàng đồng cảm với số phận, hoàn cảnh của người khác. Họ là mẫu người rụt rẻ, hay xấu hổ. Vì thế, ấn tượng đầu tiên của mọi người với cung hoàng đạo này là rất dễ ngượng ngùngrụt rè.

Đây chính là hình mẫu điển hình cho mẫu người của gia đình. Đối với họ, nhà là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi. Mỗi lúc mệt mỏi họ thường nghĩ tới gia đình của mình, những người họ yêu thương. Họ luôn trân trọng tình cảm gia đình và sẽ dùng tất cả để bảo vệ cho gia đình mình.

17 tháng 7 là cung gì
Tính cách của người thuộc cung Cự Giải (1/7 – 22/7)

Họ cũng vô cùng dịu dàng và biết cách chăm sóc, quan tâm tới người khác. Biệt tài của họ chính là đem tới cho những người xung quanh cảm giác thân thuộc và ấm áp. Cự Giải là những người yêu thích những gì thân thuộc nhất về truyền thống.

Từ con người, tính cách đến phong cách ăn mặc của họ cũng mang đậm hơi thở truyền thống. Họ không thích sự đổi mới, phá cách hoặc những gì quá táo bạo. Mà họ là những người cực kỳ coi trọng những kỷ niệm, ký ức về những chuyện đã qua.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn bè thì Cự Giải luôn đề cao tình cảm hơn danh vọng và vật chất. Mẫu người bạn đời thu hút họ là những người tinh tế và biết lắng nghe họ.

Và do là người thuộc nguyên tố nước, nên họ rất nhạy cảm. Đồng thời, cảm xúc của họ cũng thay đổi liên tục. Chỉ với 1 cử chỉ, hành động nhỏ của những người xung quanh cũng đủ để làm họ phải đắn đo, suy nghĩ cả ngày.

? Xem thêm: Sinh tháng 6 là cung gì? – Giải mã bí ẩn về vận mệnh và tính cách

Tính cách của cung Sư Tử (23/7 – 31/7)

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 – 31/7 sẽ thuộc ♌ Cung Sư Tử và thuộc nguyên tố Hỏa. Do đó, tính cách của họ sẽ bị chi phối bởi 2 yếu tố này.

Những người thuộc cung Sư Tử là người yêu thích sự tự do và có tính tự lập rất cao. Họ rất năng động, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng trong mọi hoạt động. Họ biết cách hành xử 1 cách khéo kéo và nhún nhường.

24 tháng 7 là cung gì
Tính cách của người thuộc cung Sư Tử (23/7 – 31/7)

Sau những thất bại trong cuộc sống thì với bản lĩnh của mình. Những người thuộc cung Sư Tử sẽ nhanh chóng đứng dậy và lấy lại được phong độ của mình. Bởi đây là mẫu người có tham vọng và không ngừng nỗ lực để vươn tới vị trí cao nhất.

Với sự quyết tâm của họ thì không có 1 đối thủ nào có thể vượt qua được. Tuy nhiên, những người thuộc cung Sư Tử thường dễ bị những lời nịnh hót, đường mật lừa gạt. Bởi họ rất thích cảm giác được mọi người tôn trọng, lể phục và sùng bái.

? Xem thêm: Sinh tháng 8 là cung gì? – Tính cách và vận mệnh thế nào?

Những điều lưu ý khác cần biết về người sinh tháng 7

Ngoài tính cách và cung mệnh thì các bạn cũng nên quan tâm tới “Tháng 7 hợp với màu gì? Tháng nào? Loại đá quý nào?”

Sinh tháng 7 hợp với tháng nào?

  • Nếu sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải thì sẽ hợp kết giao với cung Song Ngư ♓ (19/2 – 20/3) và cung Bọ Cạp ♏ (24/10 – 22/11).
  • Còn nếu sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử thì sẽ hợp với cung Bạch Dương ♈ (21/3 – 20/4) và cung Nhân Mã ♐ (23/11 – 21/12).

tháng 7 hợp với tháng nào
Sinh tháng 7 hợp với tháng nào? Màu nào?

Sinh tháng 7 hợp màu gì?

  • Nếu sinh từ 1/7 – 22/7: sẽ hợp với màu đỏ thắm. Đây là màu sắc đem lại sự may mắn và cát tường cho họ.
  • Nếu sinh từ 23/7 – 31/7: sẽ hợp với màu đỏ, vàng, cam

Sinh tháng 7 hợp loại đá quý nào?

  • Nếu sinh từ 1 – 22/7: Nên sử dụng các loại đá Ngọc Bảo Lục, Mắt Mèo, Mặt Trăng, ngọc trai,…
  • Nếu sinh từ 23 – 31/7: Nên sử dụng các loại đá đem tới sự may mắn cho họ là Ruby, Hồng Ngọc và Kim Cương.

Kết Luận

Phía trên là toàn bộ thông tin về cung mệnh và tính cách của những người sinh vào tháng 7. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được người sinh tháng 7 là cung gì? Mệnh gì? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết này để chúng tôi giải đáp thêm giúp bạn nhé!