Ngày 20/11 là ngày Nhà Giáo Việt Nam, là ngày để tôn vinh công lao to lớn của các thầy cô đang hoạt động trong sự nghiệp giáo dục. Ngoài những lời chúc 20/11 cho mẹ, lời chúc 20 11 cho người yêu. Chúng ta cũng đừng quên đi những cô giáo mầm non, người chăm sóc và ươm mầm cho thế hệ tương lại. Để tôn vinh và tri ân vai trò của các cô các phụ huynh đừng quên gửi tới thầy cô những món quà bé nhỏ cùng lời chúc 20-11 cô giáo mầm non cực hay dưới đây nhé! 

lời chúc 20-11 cô giáo mầm non
Những lời chúc cô giáo 20/11 ý nghĩa dành tặng cô giáo mầm non

Tổng hợp những lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non

1. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tôi phụ huynh của cháu:… xin gửi tới cô giáo những lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn cô đã luôn tận tụy, bao dung và vất vả chăm lo cho các cháu trong suốt thời gian qua. Chúc cô 20/11 ý nghĩa, vui vẻ, trẻ đẹp và luôn tâm huyết với nghề nhà giáo này.

2. Mọi lời nói hay ý đẹp đến cỡ nào cũng không gì có thể mô tả được sự vất vả, khó nhọc của các cô giáo mầm non. Là một người cha, người mẹ chăm một cháu đã rất là khó vậy mà các cô ngày nào cũng phải tần tảo chăm sóc nhiều cháu. Chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi vất vả và đồng cảm với các cô. Ngày 20/11 sắp đến gần chúng tôi xin gửi tới cô món quà nhỏ cùng lời tri ân sâu sắc. Chúc cô 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa.

3. Nhân ngày 20/11, tôi muốn gửi tới cô lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim của một người mẹ. Thật lòng cảm ơn cô đã luôn bao dung, quan tâm và yêu thương các cháu như con cái của mình trong suốt thời gian qua. Hy vọng cô mãi bình an, trẻ khỏe để vững tâm với nghề giáo cao cả này. Cảm ơn cô và chúc cô 20/11 ý nghĩa.

Lời chúc cô giáo mầm non ngày 20/11
Bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến cô giáo mầm non ngày 20/11

4. Trước đây tôi cứ nghĩ giáo viên mầm non là nghề đơn giản, nhưng cho tới khi làm mẹ tôi mới hiểu và thực sự khâm phục các cô. Tôi khâm phục sự bao dung, nhẫn nại và tận tụy của các cô rất nhiều khi mà các cháu còn thơ và chưa biết gì. Không chỉ riêng tôi mà tôi tin rằng tất cả các phụ huynh khác cũng sẽ hiểu và biết ơn điều đó. Chúc cô 20/11 hạnh phúc và ý nghĩa.

5. Nhân dịp ngày lễ Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam, tôi phụ huynh bé:… xin thay mặt cho toàn thể phụ huynh đang có con em học tập tại trường mầm non gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô vì sự tận tình, nhiệt huyết và yêu nghề của mình. Chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vững bước hơn nữa trên con đường dìu dắt thế hệ mầm non của đất nước. Chúc mừng ngày Nhà Giáo!

6. Hôm nay là ngày 20/11 ngày đặc biệt của cô giáo, tôi phụ huynh bé:… xin gửi tới cô lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô – người mẹ dịu hiền thứ hai mà bé luôn yêu quý đã tận tâm lo lắng, và chăm sóc từng giấc ngủ, miếng ăn của cháu. Chúc cô mãi luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và vững tâm với nghề nhà giáo.

Lời chúc thầy cô ngày 20/11
Gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam Tới giáo viên mầm non

7. Tình yêu thương bao la, vô bờ bến của các cô dành cho các con luôn là điều khiến phụ huynh chúng tôi cảm kích nhất. Phụ huynh chúng tôi chẳng biết nói gì hơn ngoài việc gửi tới cô lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh tươi và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và mãi là người mẹ hiền thứ hai của các cháu.

8. Nghề nhà giáo là một nghề cao quý và nghề giáo viên mầm non lại càng đáng trân quý hơn cả. Nhân dịp ngày 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam, tôi phụ huynh bé:… xin gửi tới cô giáo lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn cô đã luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc các cháu như con ruột của mình. Chẳng biết nói gì hơn chỉ mong cô mãi luôn vui khỏe, hạnh phúc và mãi luôn yêu nghề.

Cô giáo mầm non
Thấu hiểu được sự vất vả của các cô giáo mầm non

9. Chúc mừng Ngày 20/11 – lễ Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam. Nhân dịp ngày lễ trọng đại này tôi phụ huynh bé:… xin thay mặt cho toàn thể phụ huynh đang có con em theo học tại trường những lời chúc sâu sắc nhất. Chúc các cô luôn vui trẻ, hoàn thành công tác tốt, nhà trường ta thì ngày càng phát triển và luôn xứng đáng là môi trường học tập tốt cho các cháu. 

10. Nhân ngày 20/11 trọng đại, gia đình bé Bống xin gửi tới cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô mãi xinh đẹp, thành công và luôn là người mẹ thứ hai yêu quý của các cháu. Cảm ơn cô vì thời gian qua đã luôn cống hiến, tận tụy đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi luôn dõi theo và cảm kích tấm lòng yêu nghề của cô. Cảm ơn cô và chúc cô 20/11 ý nghĩa nhất. 

Xem thêm: Lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo

 

Lời cảm ơn dành cho cô giáo mầm non ngắn gọn, ý nghĩa

1. Kính gửi các cô giáo Trường mầm non…., đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm của lớp…

Tôi là phụ huynh của bé:…. học sinh lớp….Hôm nay đã là ngày học cuối cùng của bé tại Trường mầm non, vậy là thấm thoát cũng đã gần 2 năm cháu theo học tại trường. Thấu hiểu được sự vất vả khó nhọc của các cô giáo thì nhân dịp 20/11 tôi nghĩ mình cũng nên bày tỏ một chút gì đó với các cô khi mà cảm xúc tôi đang dâng trào. 

lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non
Những lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất ngày 20/11

Trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể giáo viên mầm non nhà trường đặc biệt là các cô đang dạy tại lớp:… Từ tận đáy lòng tôi cảm ơn và biết ơn các cô rất nhiều khi đã luôn yêu thương, quan tâm và dạy dỗ các cháu như con đẻ của mình. Với vị trí là một người mẹ, tôi biết điều đó không hề dễ dàng, đặc biệt khi một lớp lại có gần 20 cháu như vậy.

Tiếp xúc và hiểu được tính cách cũng như con người của các cô tôi hiểu các cô đều là những cô giáo hừng hực sức trẻ và tâm huyết với nghề. Cảm ơn và hy vọng các cô mãi luôn vững bước trên con đường dạy dỗ và dìu dắt thế hệ mầm non của đất nước nên người. Chúc các cô 20/11 ý nghĩa, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

2. Nhân dịp nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/11 – Nhà Giáo Việt Nam, tôi với tư cách là phụ huynh đang có con em theo học tại trường cũng có đôi lời tâm sự gửi đến các cô. 

lời cảm ơn dành cho cô giáo mầm non
Bày tỏ sự khâm phục và trân trọng của mình tới toàn thể giáo viên mầm non

Tôi đứng ở hàng ngũ của những người cha người mẹ để thấu hiểu cùng nỗi lo lắng, cùng xây dựng và đấu tranh vì quyền lợi của các con. Qua thời gian cho con em theo học tại trường, chúng tôi ghi nhận những nỗ lực của nhà trường trong suốt thời gian qua và sự tận tâm, nhiệt huyết của các cô giáo dạy dỗ các con. 

Từ một vị trí người mẹ tôi quan tâm rất nhiều đến các phương pháp giáo dục cho con em từ khi còn nhỏ và tôi hiểu môi trường này sẽ là nơi thích hợp để các bé có thể học tập và phát triển tốt. Chính vì vậy mà tôi rất yên tâm khi cho con theo học tại trường. Thế nhưng đó không phải tất cả, điều mà khiến những bậc cha mẹ như chúng tôi yên tâm chính là đội ngũ giáo viên tận tâm, hiền dịu và yêu nghề bằng cả trái tim. Tôi thấu hiểu và trân trọng điều đó. Cảm ơn các cô đã luôn đồng hành, quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho các cháu. Cảm ơn nhà trường đã tạo ra môi trường nuôi dạy trẻ và giúp trẻ học tập tốt. Nhân dịp 20/11 tôi cũng xin thay mặt cho toàn thể phụ huynh đang có con em theo học tại đây gửi tới các cô giáo lời tri ân sâu sắc nhất và chúc các cô 20/11 ý nghĩa, hạnh phúc.

Quà 20/11 cho giáo viên mầm non

Vào ngày lễ Nhà Giáo – 20/11 các thế hệ học sinh cũng như các bậc phụ huynh luôn háo hức chuẩn bị những món quà ý nghĩa để dành tặng cho thầy cô giáo. Tuy nhiên, vối nhiều người không hay mua sắm hay không được tinh tế cho lắm thì việc chọn quà tặng cũng là một điều khá khó khăn. Thấu hiểu được những lo lắng ấy, phần tiếp theo của bài viết xin gửi đến các bạn một vài gợi ý về quà tặng 20/11 cực hay.

  • Hoa tươi
quà 20/11 cho giáo viên mầm non
Hoa tươi là món quà quốc dân được sử dụng trong mọi dịp

Hoa tươi là món quà đã quá quen thuộc và trở thành món quà “quốc dân” khi mà ta có thể sử dụng hoa tươi để tặng vào bất kỳ dịp nào. Hơn nữa hoa tươi luôn là thứ khiến người phụ nữ dễ mềm lòng nhất nên chắc chắn phụ nữ ai cũng sẽ thích những đóa hoa xinh đẹp. Hoa tươi là quà tặng đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cao, nó không chỉ tượng trưng cho sự biết ơn, lòng kính trọng mà còn ẩn chứa trong mỗi bông hoa một ý nghĩa sâu sắc mà người gửi tặng người nhận. 

  • Bộ mỹ phẩm Organic
Món quà từ thiên nhiên - Mỹ phẩm Organic
Món quà từ thiên nhiên – Mỹ phẩm Organic

Hầu hết các cô giáo mầm non đều là những giáo viên trẻ vậy nên đánh vào tâm lý của các cô thì bộ mỹ phẩm organic 100% từ thiên nhiên sẽ là món quà tuyệt vời nhất. Đây thực sự là sản phẩm thích hợp để làm quà tặng các cô giáo mầm non bởi chúng thân thiện, nhiều công dụng mà còn như thay lời muốn nói của người gửi tặng. 

Vì là sản phẩm organic nên nó rất an toàn cho mọi loại da, lành tính không gây kích ứng thậm chí những cô giáo ít dùng mỹ phẩm cũng có thể sử dụng được.

  • Túi xách
Túi xách nữ sẽ là món quà mà cô giáo rất thích
Túi xách nữ sẽ là món quà mà cô giáo rất thích

Túi xách là vật dụng không thể thiếu của bất kỳ người phụ nữ nào, vậy nên một chiếc túi xách nhỏ xinh, vừa tiền sẽ là một gợi ý làm quà tuyệt vời. Để chọn lựa được món quà hợp lý thì bạn phải nắm được các cách chọn túi xách cơ bản. Trước tiên túi phải có kích thước vừa phải, da mềm mại, màu sắc phù hợp với độ tuổi giáo viên, kiểu dáng đơn giản,… Để dễ phối đồ với nhiều trang phục nhất thì bạn nên lựa chọn túi xách có màu trắng, đen, be,….

Xem thêm: Mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20/11

 

  • Ví  da
Những chiếc ví nhỏ xinh xắn sẽ là món quà ưng ý nhất
Những chiếc ví nhỏ xinh xắn sẽ là món quà ưng ý nhất

Đây là món đồ mà chắc chắn ai cũng sẽ có bên mình vậy nên nếu bạn chọn lựa và tặng cho cô giáo một chiếc ví ưng ý thì họ sẽ có nhiều lựa chọn vào mỗi sớm mai hơn. Nếu chưa rõ màu sắc yêu thích  của cô giáo là gì thì bạn hãy chọn những màu cơ cơ bản như: geige, đen, be, pastel,… để người dùng dễ phối đồ hơn. Khi chọn lựa bạn cũng nên chọn ví có kích cỡ vừa phải để người dùng dễ dàng bỏ vào túi xách hay túi áo.

  • Son môi
Son môi là món quà mà tất cả chị em đều muốn nhận được
Son môi là món quà mà tất cả chị em đều muốn nhận được

Vì môi trường làm việc mầm non nên các cô giáo thường rất ít trang điểm khi đến trường có thì chỉ dùng mỗi son. Vì vậy mà son môi sẽ là món quà thiết thực nhất mà cô giáo có thể mang trong giỏ xách của mình. Nếu bạn không biết được màu sắc son môi yêu thích của cô thì có thể chọn những màu dễ đánh như: đỏ cam, đỏ gạch, đỏ thuần,.. Một cây son có thể làm bừng sáng cả khuôn mặt vậy nên bạn hạn chế lựa chọn các màu kén da như: hồng cánh sen, cam đất,… Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các loại son dưỡng ẩm để môi của cô giáo không bị khô.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ cho bạn đọc những lời chúc 20-11 cô giáo mầm non ý nghĩa cũng như lời cảm ơn, tri ân sâu sắc. Hy vọng những lời chúc và món quà gợi ý trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam.