Thầy cô được ví như “người lái đò thầm lặng” chèo lái con thuyền đưa biết bao thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức. Thấu hiểu tất cả những hy sinh và vất vả này thì các bậc phụ huynh cũng có thể gửi gắm những lời chúc lời tri ân cùng với món quà tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11 thật ý nghĩa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ từ vấn cho phụ huynh những “lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo ngày 20/11″, hãy cùng tham khảo nhé.

lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo
Tổng hợp những lời chúc ngày 20/11 dành cho cô giáo

Những lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo nhân ngày 20/11

20/11 là một ngày lễ trọng đại của tất cả những người đang hoạt động trong ngành giáo dục đặc biệt là giáo viên. Đây là dịp để các học sinh cùng phụ huynh bày tỏ sự biết ơn và kính trọng đối với công lao dạy dỗ của thầy cô giáo với con em của mình. Bên cạnh những món quà nhỏ hay những bó hoa tươi thắm bạn đừng quên gửi tặng đến thầy cô của mình những lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhé. Nếu như bạn chưa biết nên chúc như thế nào thì có thể tham khảo những lời chúc gợi ý dưới đây.

1. Nhân ngày 20/11 tôi thay mặt cho toàn thể phụ huynh có con em đang theo học tại Trường…. xin gửi tới cô và toàn thể giáo viên trong trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết và công tác tốt. Cảm ơn các cô đã luôn chăm lo, dạy dỗquan tâm giúp đỡ cháu cố gắng trong học tập. 

2. Nhân dịp kỷ niệm 20/11 tôi phụ huynh cháu :….  Xin gửi tới cô giáo những lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, chia sẻ và cống hiến hết mình vì sự nghiệp “trồng người”. Tôi luôn thấu hiểu và chia sẻ tất cả những khó khăn và mệt mỏi của cô trong quá trình dạy dỗ các cháu, nhưng hy vọng cô sẽ luôn vững tâm và là một cô giáo tuyệt vời.

Lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo
Những lời chúc 20/11 dành tặng cô giáo do phụ huynh học sinh gửi tặng

3. 20/11 đã đến tôi phụ huynh của cháu :…. xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô mãi luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình. Tôi biết công lao của các cô đối với thế hệ tương lai của đất nước không có từ gì có thể miêu tả được nên chỉ đành gửi gắm cô những lời tri ân bằng cả tấm lòng của mình. Hy vọng cô luôn mạnh mẽ đến có thể dìu dắt nhiều hơn nữa các thế hệ học trò.

4. Sâu thẳm từ trong trái tim của mình tối xin gửi đến cô những lời cảm ơn trân thành nhất. Là một người mẹ tôi hiểu được sự vất vả của cô khi dạy dỗ các bé đang trong độ tuổi bỡ ngỡ và hiếu động. Để có thể vững tâm như vậy tôi biết cô đã hy sinh và bao dung rất nhiều thế nhưng cũng chỉ biết gửi gắm lời tâm sự cùng với món quà nhỏ. Và chúc cô 20/11 luôn bình an, hạnh phúc, luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và yêu nghề của mình.

Những lời chúc 20/11 dành cho cô giáo
Chúc mừng ngày 20/11 bằng những lời chúc thật ý nghĩa

5. Nhân dịp kỷ niệm Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11, tôi phụ huynh cháu:… xin gửi tới cô lời tri ân và cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, dạy dỗ và chia sẻ hết lòng vì cháu. Chúc cô sức khỏe dồi dào, mãi luôn rạng rỡ và nhiệt huyết để viết tiếp cho những hành trang tươi đẹp sắp tới. 

6. Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam – ngày 20/11. Nhân dịp ngày lễ trọng đại của cùng toàn thể những người đang công tác vì sự nghiệp giáo dục tôi xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô mãi luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và mạnh mẽ để có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

7. Khi làm mẹ tôi mới thực sự hiểu được những nỗi vất vả khó nhọc của các cô khi ngày ngày phải dạy dỗ rất nhiều cháu cùng một lúc. Đặc biệt là các bé đang trong tuổi hiếu động, nhiều tò mò về thế giới bên ngoài. Vậy nên tôi thực sự ngưỡng mộ sự bao dung và tận tụy của các cô. 20/11 ngày lễ đặc biệt của các cô tôi không biết nói gì hơn ngoài việc chúc cô mãi luôn tươi trẻ, xinh đẹp, rạng rỡ và tỏa ngát hương nhất trong “vườn hoa” giáo dục.

Xem thêm: Những lời chúc 20-11 cô giáo mầm non hay và ý nghĩa

 

Lời chúc dành cho cô giáo 20/11
Tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam bằng những lời chúc sâu sắc nhất

8. Nhân ngày 20/11 – ngày Nhà Giáo Việt Nam, tôi phụ huynh cháu:… xin gửi đến người mẹ hiền thứ 2 của cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô vì đã luôn yêu thương, quan tâm và dạy dỗ cháu để cháu có thể ngoan ngoãn như ngày hôm nay. Chúc cô 20/11 ý nghĩa, hạnh phúc và nhận được thật nhiều hoa, quà cũng như lời chúc tốt đẹp khác.

9. “Không thầy đố mày làm nên”

Vai trò của nhà giáo trước đến nay vẫn luôn được ca ngợi và được mọi người thấu hiểu, tuy nhiên với vai trò là một người mẹ tôi càng thấu hiểu được sự vất vả của cô hơn khi dạy dỗ trong môi trường mầm non. Không biết nói gì hơn tôi chỉ biết cảm ơn côgửi đến cô những lời tri ân sâu sắc nhất kèm món quà nhỏ. Chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và có ngày 20/11 thật ý nghĩa.

10. Hòa chung vào không khí vui tươi và hân hoan của cả nước khi đón chào 20/11ngày Nhà Giáo Việt Nam. Tôi phụ huynh cháu:…. xin gửi tới cô lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc cô luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp giáo dục. 

Ý nghĩa của ngày 20/11 là gì?

Vào ngày 20/11 hàng năm cả nước ta từng bừng và hân hoan đón chào ngày lễ kỷ niệm Nhà Giáo Việt Nam. Đây là một dịp trọng đại để cả hướng hướng về các thầy cô giáo và toàn thể những người đang công tác trong ngành giáo dục. 

Xem thêm: Ngày 20/11 là ngày gì, thành lập năm nào. Ý nghĩa ngày 20/11 ngắn gọn

20/11 không chỉ là một ngày lễ hội của ngành giáo dục mà còn là ngày truyền thống, ngày “tôn sư trọng đạo” để tri ân và tôn vinh những người đang hoạt động trong ngành này. Đây là dịp để các thế hệ học trò, không phân biệt tuổi tác bày tỏ lòng biết ơn với những người đã và đang dạy dỗ mình.

Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho cô giáo
Ý nghĩa sâu sắc của ngày Nhà Giáo Việt Nam

Vào dịp lễ trọng đại này rất nhiều hoạt động tri ân được diễn ra như: văn nghệ, mít tinh,… Các bạn học sinh thì thường chuẩn bị những món quà nhỏ hoặc những bó hoa tươi kèm lời chúc để gửi tặng các thầy cô giáo. Bên cạnh đó thì ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại những hoạt động giáo dục, đề xuất các phương hướng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Việc tổ chức các hoạt động và tặng quà vào ngày Nhà Giáo Việt Nam hằng năm đã trở thành một nét đẹp không thể thiếu của ngày hội truyền thống tại Việt Nam. Điều này hoàn toàn được hoan nghênh và phù hợp với các truyền thống tốt đẹp của một dân tộc mấy nghìn năm văn hiến, hiếu học, tôn sư trọng đạo. 

   20/11 là dịp để bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng của học sinh đối với các thầy cô giáo, tuy nhiên nếu các bé còn nhỏ thì các bậc phụ huynh cũng có thể thay các bé gửi tặng các cô những lời chúc ý nghĩa. Hy vọng bài viết tổng hợp  những lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo nhân ngày 20/11 trên sẽ giúp bạn gửi tặng được những lời mình muốn nói với cô giáo.