Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đã sắp đến gần bạn đã nghĩ ra lời chúc độc đáo nào để dành tặng cho thầy cô giáo hay chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo những lời chúc thầy cô bằng tiếng Anh đầy khác biệt và bá đạo cũng như để thể hiện khả năng tiếng Anh của mình. Còn chần chờ gì, tham khảo các lời chúc tiếng Anh hay tại bài viết dưới đây ngay nhé!

những lời chúc thầy cô bằng tiếng anh
Hãy gửi tới thầy cô giáo những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa

1. I wish I could show my gratitude to you. But, it is hard to express by speech. I hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart. Thanks teachers and happy november 20th.

Dịch nghĩa: Em ước rằng em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với Thầy. Tuy nhiên, thật khó để diễn tả bằng lời nói. Em chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi. Cảm ơn thầy cô và chúc mừng ngày 20/11.

2. Today is November 20th, I wishing you beautiful, happiness and success in your life. You are a good teacher and you only deserve the best.

Dịch nghĩa: Hôm nay là ngày 20/11, em chúc cô luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Cô là một giáo viên tốt và cô luôn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất. Thank you!

3. Dear teacher, I am lucky to have a teacher like you. Thank you for always being a great guide. Teacher’s day is very meaningful.

Dịch nghĩa: Cô giáo thân mến! Em cảm thấy rất may mắn vì có được giáo viên như cô. Cảm ơn cô vì đã luôn là người dẫn đường tuyệt vời. Ngày Nhà Giáo thật ý nghĩa.

lời chúc 20/11 bằng tiếng anh
Những lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh đơn giản nhưng ý nghĩa

4. On the occasion of Vietnamese Teacher’s Day, I wish you a good health, happiness and success in future.

Dịch nghĩa: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công  hơn nữa trong tương lai.

5. Dear teacher! All of your hard work and efforts contributing to education are greatly appreciated. Thanks teacher’s  and Happy Vietnamese Teacher’s Day.

Xem thêm: Ngày 20/11 là ngày gì, thành lập năm nào. Ý nghĩa ngày 20/11 ngắn gọn

 

Dịch nghĩa: Tất cả những sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn đóng góp cho giáo dục đều được đánh giá rất cao. Cảm ơn thầy cô và chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam.

6. Dear teacher! There are many teachers in the world, but for me the best teacher is you. Thank you for teaching me. Love you so much!

Dịch nghĩa: Gửi cô yêu dấu! Trên thế giới có rất nhiều giáo viên nhưng với em giáo viên tuyệt vời nhất chính là cô. Cảm ơn cô đã dạy dỗ em. Yêu cô rất nhiều!

7. I wonder how, I wonder why I’ve met such a wonderful teacher who gave me motivation, inspiration and dreams. Thank you and wish you a meaningful teacher’s day.

Dịch nghĩa: Em tự hỏi làm thế nào, em tự hỏi rằng tại sao em lại gặp được một người thầy tuyệt vời như vậy. Người đã cho em động lực, cảm hứng và ước mơ. Cảm ơn thầy và chúc thầy ngày nhà giáo ý nghĩa!

lời chúc ngày nhà giáo bằng tiếng anh
Lời chúc ngày nhà giáo bằng tiếng Anh đơn giản nhưng sâu sắc

8. You are a hero of my life, I am grateful to be your student. Thank you for teaching me and giving me challenges to make me better. Wish you all the best.

Dịch nghĩa: Thầy cô là người hùng của cuộc đời em. Em rất hạnh phúc vì được là học sinh của thầy cô. Cảm ơn thầy cô vì đã dạy dỗ em và cho em những thử thách để em trở nên tốt đẹp hơn. Em xin kính chúc thầy cô tất cả những điều tuyệt vời nhất!

Xem thêm: [20+]Lời chúc 20/11 cho người yêu, cho vợ ngọt ngào tình cảm nhất 2020


9.
Teachers are like ferryman, who drove generations of students to the landing of success. Deep in my heart, best wishes will come to you.

Dịch nghĩa: Thầy cô như những người lái đò, người đã chở biết bao thế hệ học trò đến bến đỗ của thành công. Tận sâu trong trái tim em xin chúc mọi điều tuyệt vời nhất đến với cô. 

Nếu như thầy cô giáo của bạn là giáo viên nước ngoài, thì những lời chúc thầy cô bằng tiếng anh ngày 20/11 là lựa chọn hoàn hảo.  Những câu chúc ý nghĩa và chân tình sẽ khiến khiến các thầy cô nước ngoài rất cảm động. Hy vọng những gợi ý từ bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm cách để bày tỏ sự tri ân của mình đến thầy cô ấn tượng nhất.