Ngày 20/11 là ngày lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam đây là một dịp quan trọng để cả nước tôn vinh và gửi những lời tri ân sâu sắc đến toàn thể những người đang hoạt động vì sự nghiệp giáo dục. Vào ngày lễ này thì có rất nhiều hoạt động tri ân được diễn ra theo các hình thức khác nhau, tuy nhiên có điều là sẽ không bao giờ thiếu đi những lời chúc. Nếu như bạn có mẹ là giáo viên thì ngại ngần dành tặng lời chúc 20/11 cho mẹ thật ý nghĩa kèm theo một món quà 20/11 cho mẹ  chắc chắn sẽ làm tim mẹ “tan chảy” ngay lập tức nhé.

lời chúc 20/11 cho mẹ
Chúc mừng ngày đặc biệt của mẹ 20/11 ngày Nhà Giáo Việt Nam

Những lời chúc 20/11 cho mẹ ý nghĩa và hay nhất

1. Nhân ngày 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam con xin gửi đến mẹ – cô giáo của con tất cả những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ vì đã đồng hành cùng con trong suốt những chặng đường và dạy cho con những điều hay lẽ phải. Nhân dịp ngày lễ trọng đại của Nhà Giáo con chúc mẹ mãi mãi vui khỏe, công tác tốt, luôn được học trò yêu mến và hạnh phúc bên gia đình mình. Mẹ yêu nhé!

2 .Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 con xin gửi đến cô giáo của con những lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn mẹ vì đã là một người mẹ dịu hiền, tâm lý và là một cô giáo nghiêm khắc dạy dỗ con và biết bao thế hệ học trò bằng cả cái tâm, để giờ đây chúng con ai cũng nên người. 20/11 con không biết nói gì hơn chúc mẹ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn vững vàng để chèo lái con thuyền đưa học trò đến bến bờ tri thức.

3 .Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam con xin gửi đến mẹ đôi lời tâm sự.
Con thực sự cảm thấy mình rất may mắn khi được làm con của mẹ – một cô giáo nhiệt huyết, yêu nghề và luôn cống hiến bằng cả cái tâm. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con, đã dạy cho con biết bao nhiêu điều hay lẽ phải và nuôi dưỡng thế giới nội tâm đầy sắc màu của con. Yêu mẹ và chúc mẹ có ngày 20/11 thật ý nghĩa, ngọt ngào và nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa.

lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ
Gửi những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

4. 20/11 con xin gửi đến Mẹ – Cô giáo của con tất cả những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ con cho tới ngày khôn lớn và trưởng thành như bây giờ. Qua đây cũng cũng tin chắc hôm nay mẹ sẽ là người phụ nữ xinh đẹp, ngọt ngào và hạnh phúc nhất bởi tất cả những lời chúc ý nghĩa từ toàn thể học sinh và đồng nghiệp của mẹ. Chúc mẹ có ngày 20/11 hạnh phúc, khó quên và ý nghĩa nhất.

5. Cảm ơn vì tạo hóa này đã cho con một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo và một cô giáo nhiệt huyết nhất. Trong mắt con mẹ luôn là một người mẹ mẫu mực, tuyệt vời và quan trọng nhất. Từ tận đáy lòng không có từ nào có thể diễn tả được hết sự kính trọng và biết ơn gửi đến mẹ. Nhân dịp ngày lễ trọng đại của toàn thể những người đang công tác trong ngành giáo dục con chúc mẹ yêu mãi luôn trẻ khỏe, công tác tốt và luôn là người mẹ tuyệt vời trong gia đình mình, mẹ nhé!

6. Nhân dịp lễ kỷ niệm Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam20/11 con xin gửi đến mẹ – cô giáo của con và cô giáo của biết bao thế hệ học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ vì đã bao dung, hy sinh và lo lắng cho con cho gia đình cũng như cho từng thế hệ học trò, để giờ đây chúng con ai cũng khôn lớn và trưởng thành. Chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vững tâm, nhiệt huyết và công tác tốt. Thương và yêu mẹ nhiều!

Xem thêm: Ngày 20/11 là ngày gì, thành lập năm nào. Ý nghĩa ngày 20/11 ngắn gọn

 

7. Hôm nay là ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11 con xin chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt và luôn tìm ra được những phương pháp giảng bài mới mẻ để truyền cảm hứng học tập cho biết bao thế hệ học trò. Trong lòng con và cả trong lòng các bạn học sinh của mẹ thì mẹ mãi luôn là một cô giáo giỏi và một người mẹ hiền của gia đình và của trường lớp.

mua gì tặng mẹ 20 11
Lời chúc 20/11 dành cho mẹ đang công tác trong ngành Giáo Dục

7. Ngày 20/11 đã đến ngày này có lẽ là dịp đặc biệt với rất nhiều người nhưng với con nó còn đặc biệt hơn cả bởi đây là ngày của mẹ. Ngày mà tất cả những cống hiến, những hi sinh của mẹ và toàn thể những người đang công tác trong ngành giáo dục được cả nước tri ân. Cảm ơn mẹ vì đã vừa làm một người mẹ vừa làm một người thầy truyền cảm hứng và kiến thức để con cùng với các bạn học sinh nên người vươn tới bến bờ của tri thức. 

8. Nhân dịp ngày 20/11 hay còn gọi là Nhà Giáo Việt Nam con xin gửi đến người giáo viên tuyệt vời nhất của con tất cả những điều tốt đẹp nhất. Những bài giảng và những lời dạy dỗ của mẹ dành cho con cũng như các bạn học sinh khác đó không chỉ đơn giản là những bài học mà còn là sự thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia. Nhìn ánh mắt sáng ngời của mẹ khi cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của mẹ con hiểu mẹ thực sự là một cô giáo dạy học sinh không chỉ bằng kiến thức mà còn bằng cái tâm.

9. Ngày Nhà Giáo Việt Nam con – học trò nhỏ mà mẹ luôn yêu thương, dạy dỗ và dõi theo xin gửi đến mẹ lời yêu thương và lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn mẹ đã luôn bên cạnh, bao dung và dạy dỗ con những điều hay lẽ phải mỗi khi con mắc lỗi. Hôm nay là ngày đặc biệt của mẹ cũng như toàn thể giáo viên con chúc mẹ mãi luôn trẻ khỏe, hạnh phúc và luôn là cô giáo tuyệt vời nhất trong mắt bao thế hệ học trò.

Mua gì tặng mẹ 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Để gửi tặng mẹ những món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11 thì có rất nhiều thứ cho bạn lựa chọn. Nếu chưa biết tặng gì làm quà 20/11 cho mẹ thì bạn hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

1. Hoa tươi

20/10 Mua gì tặng mẹ
Một bó hoa tươi kèm lời chúc ý nghĩa ngày 20 tháng 11 dành tặng mẹ

Một bó hoa tươi thắm cùng với tấm thiệp xinh xinh được viết bởi những lời chúc ý nghĩa từ cô con gái sẽ là món quà khiến mẹ bạn cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày 20/11. 

Khi chọn hoa bạn chú ý chọn những loại hoa mà mẹ yêu thích và kết hợp thêm một vài cách tặng quà bất ngờ nào đó. Chẳng hạn như: gửi bó hoa kèm tấm thiệp đến trường học nơi mẹ công tác. Nhận được món quà bất ngờ lại thêm những lời khen những lời trầm trồ, ngưỡng mộ từ đồng nghiệp chắc chắn mẹ của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và tự hào.

Hoặc đơn giản chỉ là trở về nhà gặp mẹ với bó hoa tươi trên tay hay cắm một lọ hoa tươi thật đẹp trước khi mẹ về cũng đã đủ làm tim mẹ “tan chảy”. 

2. Quần áo hoặc phụ kiện nào đó

quà 20/11 cho mẹ
Tặng quà bạn đừng quên gửi kèm lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa

Nếu vào những dịp quan trọng như thế này mà bạn chưa biết tặng mẹ món quà gì thì có thể lựa chọn mua quần áo hoặc phụ kiện nào đó. Tinh ý một chút bạn có thể tìm hiểu xem mẹ đang thiếu thứ gì hay quần áo, túi xách, phụ kiện của mẹ có cái nào mẹ thích nhưng đã hỏng hay không. Lúc này bạn có thể lựa chọn và mua cho mẹ một chiếc váy, chiếc áo hay một cái túi xách thật đẹp để mẹ có thể mặc vào những dịp trọng đại. 

Nếu có nhiều thời gian hơn thì bạn cũng có thể đưa mẹ cùng đi mua sắm để mẹ có thể tự chọn những món đồ mẹ thích và mua làm quà tặng. Cách này không những giúp bạn chọn ra được món quà ưng ý tặng mẹ 20/11 mà còn giúp mẹ con có những phút giây vui vẻ bên nhau.

3. Mỹ phẩm

mua quà 20/11 cho mẹ
Mua quà 20/11 cho mẹ nên mua gì?

Không có một người phụ nữ nào là không quan tâm đến sắc đẹp của mình, đặc biệt là với những người luôn chịu căng thẳng, áp lực từ công việc, gia đình và xã hội như mẹ. Nếu quan sát bạn có thể dễ dàng nhận thấy những vết chân chim, lão hóa đã ngày càng rõ trên nét mặt mẹ, vậy nên mỹ phẩm chính là một trong những món quà ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho mẹ.

Để chọn được món quà hợp với da mẹ thì bạn nên quan sát và tìm hiểu về da của mẹ xem da mẹ thuộc loại da nào và hợp với mỹ phẩm gì. Bạn có thể mua tặng mẹ một lọ kem dưỡng da, kem chống lão hóa, kem chống nắng hay một lọ nước hoa có mùi thơm nhẹ nhàng.

Xem thêm: [20+]Lời chúc 20/11 cho người yêu, cho vợ ngọt ngào tình cảm nhất 2020

 

4. Bữa ăn gia đình

lời chúc ý nghĩa ngày 20 tháng 11
Bữa cơm gia đình ấm áp là món quà hạnh phúc nhất của mẹ

Thông thường bữa ăn hằng ngày sẽ do tay mẹ nấu thế nhưng trong ngày đặc biệt của mẹ thì bạn cũng có thể tự vào bếp để nấu những món ngon dành tặng mẹ cũng như hâm nóng tình cảm gia đình. Trong khoảng thời gian nấu nướng đó mẹ có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc dài hoặc để mẹ gặp gỡ đồng nghiệp. Hoặc cũng có thể để mẹ xem một bộ phim, đi mua sắm với bạn bè hoặc ngủ một giấc thật sâu trong khi bạn và cả nhà đang dày công chuẩn bị. 

Để thêm phần ý nghĩa bạn có thể kết hợp với anh/chị/em hoặc bố để món quà trở nên tuyệt vời hơn. Người thì nấu cơm, người thì dọn dẹp nhà cửa, người thì đấm lưng, xoa bóp giúp mẹ. Chắc chắn món quà giản dị này sẽ khiến mẹ vô cùng cảm động đấy. 

5. Buổi đi chơi của cả gia đình

lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa
Những chuyến đi dã ngoại sẽ thay đổi bầu không khí gia đình hơn cả

Bận rộn quanh năm với công việc chắc hẳn gia đình nào cũng sẽ có rất ít cơ hội được đi du lịch gần nhau. Hơn nữa niềm hạnh phúc của mẹ chắc chắn sẽ là gia đình. Chính vì vậy mà không có món quà nào ý nghĩa hơn việc cả gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau cả.

Bạn có thể lên kế hoạch tổ chức một chuyến du lịch hoặc buổi đi dã ngoại dành cho cả nhà để mẹ có thể thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình nhỏ của mình. Nếu thời gian có hạn hơn nữa thì bạn có thể đưa ra đình đến các khu vui chơi hay các trung tâm mua sắm hoặc cùng nhau đi xem phim, một buổi trình diễn ca nhạc,…

Bài viết trên đây vừa tổng hợp những lời chúc 20/11 cho mẹ và gợi ý những món quà mà bạn có thể chuẩn bị để dành tặng mẹ. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trên đây bạn sẽ làm cho ngày đặc biệt của mẹ trở nên tuyệt vời hơn. Xin cảm ơn !