Lời chúc 20/10 cho cô giáo độc và ý nghĩa nhất

Giáo viên là một nghề vô cùng thiêng liêng và cao cả, họ như những người lái đò thầm lặng cùng với thời gian chèo lái đưa biết bao thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức. Công lao to lớn này thường được ca ngợi và nhắc đến trong các bài hát, bài thơ bởi để nói ra thành lời thực sự rất khó. Nhân dịp ngày lễ đặc biệt của phụ nữ Việt Nam hãy cùng lựa chọn những lời chúc 20/10 cho cô giáo ý nghĩa nhất để cảm ơn công lao của các cô. 

Lời chúc 20/10 cho cô giáo
Lời chúc 20 10 tặng cô giáo ý nghĩa

Tổng hợp những lời chúc 20/10 cho cô giáo chủ nhiệm ý nghĩa

 • Thời gian qua chúng em xin cảm ơn cô – người đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương đám học trò chúng em. Nhân dịp ngày 20/10 của năm cuối mà chúng em còn được gắn bó với ngôi trường này, còn được che chở, dạy dỗ dưới bàn tay của cô, em xin chúc cô ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, chúc cô mạnh khỏe và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Nhân ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam xem xin chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục của mình. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất để cô luôn xinh đẹp, rạng rỡ trên mỗi bục giảng lớp học.
 • Nhân ngày 20/10 em xin cảm ơn cô vì thời gian qua đã quan tâm, dạy dỗ chúng em như những đứa con của mình. Dù còn nhiều lúc chúng em chưa ngoan, chưa cố gắng trong học tập làm cô buồn, nhưng chúng em xin hứa sẽ cố gắng chăm ngoan và nghe lời cô hơn. Chúc cô ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, ý nghĩa. 

>> Xem thêm: Những lời chúc ngày 20/11 dành cho cô giáo

Lời chúc 20/10 cho cô giáo chủ nhiệm
Những lời chúc 20/10 hay cho cô giáo
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 em xin gửi đến cô – người mẹ thứ hai của chúng em lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô mãi luôn xinh đẹp, thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trên con đường giáo dục.
 • Vậy là một năm nữa lại trôi qua và ngày 20/10 cuối cùng của năm học lại đến. Thời gian qua chúng em xin chân thành cảm ơn công lao dạy dỗ, che chở của cô để giờ đây khi sắp phải chia tay cô chia tay mái trường chúng em mới hiểu được rằng nó to lớn nhường nào. Hôm nay ngày Phụ nữ Việt Nam chúng em xin chúc cô có 365 ngày hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để có thể dìu dắt nhiều hơn nữa thế hệ học trò nên người. Chúng em yêu cô rất nhiều!
 • Nhân ngày 20/10, em xin viết những dòng thư nhỏ bé cảm ơn cô đã giúp em thay đổi, trưởng thành hơn rất nhiều và không còn là cậu nhóc lì lợm, bướng bỉnh như ngày nào. Chúc cô 20/10 mạnh khỏe, vui vẻ, mãi luôn xinh đẹp và luôn vững vàng trên sự nghiệp trồng người.
 • Thời gian cứ thế trôi nhanh không biết còn  bao nhiêu lâu nữa để em có thể được ngồi trong lớp và nghe những lời văn hay của cô. Cảm ơn cô – người mẹ thứ hai đã luôn yêu thương, che chở và dạy dỗ biết bao nhiêu thế hệ học trò. Sắp tới là 20/10, em xin chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường giáo dục. 
Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa
Sưu tầm những lời chúc 20/10 ý nghĩa cho cô giáo
 • Năm năm nghĩa nặng bằng non – Ơn thầy biết trả cho tròn sao đây?
  Nhân dịp ngày 20/10 em không biết tặng gì để cảm ơn công lao dạy dỗ to lớn của cô nên em có món quà nhỏ cùng với vài dòng thư tay gửi cô. Chúc cô 20/10 vui vẻ, ý nghĩa và luôn trẻ khỏe để tiếp tục dìu dắt các thế hệ học trò.
 • Nhân ngày 20/10 em xin gửi đến cô lời chúc chân thành nhất. Chúc cô mãi luôn là bông hoa rực rỡ, tỏa hương thơm ngát dẫn lối các thế hệ học sinh đến với thế giới tri thức mà ngày ngày cô vẫn miệt mài cống hiến.
 •  Thời gian qua, em xin chân thành cảm ơn cô đã giúp e thay đổi, trưởng thành hơn rất nhiều trong cả học tập và cuộc sống. Dù sau này em không còn được nghe cô giảng nữa nhưng em vẫn sẽ luôn nhớ mãi hình ảnh cô. Chúc cô 20/10 luôn mạnh khỏe, vui vẻ và vững vàng trên sự nghiệp “trồng người”.

Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo mầm non

Lời chúc 20/10 cho cô giáo mầm non
Những lời chúc 20-10 cô giáo mầm non ý nghĩa

Đã làm trong nghề nhà giáo thì dù là giáo viên dạy mầm non, cấp 1, cấp 2 hay cấp 3 thì cũng đều cần những sự tôn trọng, kính trọng nhất định. Tất bật đón trẻ từ sáng tới chiều tối , chăm lo cho các cháu từng bữa cơm giấc ngủ – mỗi ngày các cô giáo mầm non đều phải trải qua biết bao nhiêu công việc mệt nhoài.

Nhân ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, các phụ huynh hãy thay lời các bé gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất nhé!

 • Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin chúc toàn thể các cô giáo mầm non lời chúc tốt đẹp nhất. Phụ huynh chúng tôi luôn thấu hiểu và cảm ơn những đóng góp, chăm lo của các cô cho thế hệ mầm non của đất nước. Nói về ngành nghề nào thì cũng đều có những khó khăn vất vả của nó nhưng nếu so sánh riêng trong nghề giáo dục thì giáo viên mầm non lại là những người chịu nhiều thiệt thòi hơn.
  Cảm ơn các cô và hy vọng rằng các cô sẽ luôn vững vàng trên con đường sự nghiệp này.
 • Nụ cười của bé chính là niềm vui của mẹ mỗi ngày. Ngày phụ nữ Việt Nam -20/10 đã sắp đến gần. Tôi phụ huynh bé:….. Xin gửi đến cô cùng với tập thể giáo viên mầm non Trường….. lời chúc nhỏ bé. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp, luôn vững vàng trên con đường mình đang lựa chọn. 

lời chúc 20/10 bằng tiếng anh cho cô giáo

Lời chúc 20/10 bằng tiếng anh cho cô giáo

 • Nhân dịp ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi lời chúc nồng nhiệt đến toàn thể đội ngũ giáo viên mầm non nhà trường. Chúc các cô luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và luôn vui vẻ, hạnh phúc trên con đường nhà giáo mà mình đã lựa chọn.
 • Hôm nay nhân ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam xin kính chúc tất cả các cô có một ngày làm việc thật vui vẻ, thành công và cũng xin chúc những ai đã có gia đình rồi thì luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình còn những ai chưa có gia đình thì ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, trẻ trung hơn nữa.
 • Nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10, tôi xin cảm ơn cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của bé. Sự tận tình, chu đáo, kiên nhẫn từng chút một trong việc lo bữa, cơm giấc ngủ của cô dành cho các bé khiến cho gia đình chúng tôi rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trên sự nghiệp chăm lo mầm non của đất nước.

>> Xem thêm: Lời chúc 20-11 cô giáo mầm non

Bài viết trên vừa chia sẻ cho bạn đọc những lời chúc 20/10 cho cô giáo từ mầm non đến cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Hy vọng với những lời chúc gợi ý trên đây bạn đọc sẽ lựa chọn ra được những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng đến người giáo viên của mình.