Tại Việt Nam ngày 20/10 hằng năm luôn là ngày mà các đấng mày râu bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn, kính trọng đối với những người phụ nữ xung quanh mình. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm và món quà nhỏ thì không bao giờ có thể thiếu đi những lời chúc ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa để dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý thì hãy tham khảo tại bài viết này. 

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất
Tổng hợp các lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất 

Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

Mẹ là người phụ nữ vô cùng quan trọng trong cuộc đời của bất cứ ai. Dù cho chúng ta có là trẻ dại hay đã lớn khôn đi chăng nữa thì mẹ vẫn luôn thầm lặng dõi theo chúng ta trên suốt chặng đường của cuộc đời và dành cho chúng ta những tình yêu thương trọn vẹn nhất. Vậy nên để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của mẹ ta hãy thể hiện nó qua những thứ nhỏ nhặt nhất, cụ thể là những lời chúc vào những dịp đặc biệt như 20/10.

Nhân ngày 20/10 – ngày Phụ Nữ Việt Nam hãy gửi đến mẹ những lời chúc ý nghĩa nhất nhé!

 1. Nhân ngày 20/10 con xin gửi đến mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời con. Chúc mẹ khỏe mạnh, vui tươi, hạnh phúc và mãi mãi bên gia đình nhỏ của mình mẹ nhé!

 2. Nhân ngày 20/10 con không biết nói gì hơn ngoài việc gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mẹ người đã sinh ra chúng con, chăm lo cho gia đình của mình từng li, từng tí lời chúc khỏe mạnh, bình an, trẻ mãi không già và luôn luôn hạnh phúc bên gia đình mình.

  Chúc mừng ngày phụ nữa Việt Nam 20/10
  Tổng hợp những lời chúc 20/10 ý nghĩa cho mẹ
 3. Ngày 20/10 sắp đến con xin gửi đến mẹ – người phụ nữ quyền lực của cuộc đời con. Chúc mẹ tất cả những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất, may mắn nhất và yêu mẹ nhất.

 4. Mẹ yêu dấu! Mẹ có biết là con đã cảm thấy tự hào và hãnh diện vì con được làm con của mẹ biết nhường nào hay không? Cảm ơn mẹ – người đã luôn tần tảo, chịu những đắng cay cuộc đời để nuôi con ăn học nên người, cho đến giờ đây con đã tự lập và bước vào cuộc đời mẹ vẫn luôn dõi theo và ủng hộ. 20/10 sắp đến gần con chỉ mong mẹ mãi luôn vui vẻ, hạnh phúc, bình an và ở bên con thật lâu.

 5. Gửi mẹ!
  20/10 con xin chúc cho người phụ nữ đang đọc tấm thiệp này của con lời chúc thật nhiều sức khỏe, bình an và may mắn. Chúc mẹ mãi luôn tươi trẻ và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, mẹ nhé!

  Xem thêm : “Bỏ túi” ngay những lời chúc 20/10 cho mẹ, mẹ chồng, mẹ người yêu

Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa cho vợ

Sau mẹ thì vợ cũng là người phụ nữ có vai trò quan trọng không thể thiếu được trong cuộc đời của mỗi đấng mày râu. Vật còn chần chờ gì mà không gửi đến vợ- người phụ nữ luôn yêu thương ta những lời chúc tốt đẹp nhất.

 1. Gửi tới em – người phụ nữ tuyệt vời thứ 2 trong cuộc đời anh (sau mẹ) những lời yêu thương chân thành nhất. Chúc em mãi luôn xinh đẹp, rạng rỡ, thành công và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chúng ta. Hy vọng em sẽ nhận được thật nhiều lời chúc ý nghĩa vào 20/10 này.

 2. Nhân ngày 20/10 anh xin gửi đến em – người phụ nữ mà anh yêu thương  nhất những lời chúc vụng về. Chúc em mãi luôn bình an, vui vẻ và hạnh phúc để đi cùng anh trên khắp các nẻo đường của tình yêu, giận hờn và già nua nhé!

  Lời chúc dành tặng phụ nữ Việt Nam
  Hãy gửi những lời chúc 20/10 ý nghĩa tặng vợ
 3. Nhân dịp 20/10 anh xin chúc vợ yêu của anh những lời chúc chân thành và ấm áp nhất. Anh hứa sẽ luôn là người yêu thương, che chở, chăm sóc và bên em mỗi khi em cần. Hạnh phúc và yêu thương là điều mà anh sẽ luôn cố gắng để mang đến cho em. Cảm ơn em.

 4. Hạnh phúc của anh là do em mang đến, gia đình của anh là do em vun đắp, cuộc sống anh đang có được là do em hy sinh. Cảm ơn người phụ nữ tuyệt vời của cuộc đời anh và của con anh. Chúc em có ngày 20/10 trọn vẹn, hạnh phúc và may mắn!

 5. Ngày 20/10, anh xin chúc vợ – tình yêu nhỏ bé của cuộc đời anh lời chúc yêu thương nhất. Chúc em mãi xinh tươi, tràn đầy sức sống, thành công trong công việc và luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chúng ta.

 6. Vợ à, em là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho anh. Chúc em ngày 20 tháng 10 mãi luôn vui vẻ, xinh đẹp, may mắn và luôn hạnh phúc, em nhé!

 7. Bà xã à, cảm ơn em vì những ngày tháng qua đã luôn bên cạnh động viên, yêu thương và chăm sóc cho bố con anh. Ngày 20/10 lại đến, anh chúc bà xã của anh mãi luôn xinh đẹp, vui vẻ và thật hạnh phúc bên gia đình mình, em nhé! Anh yêu em rất nhiều!

 8. Mỗi ngày anh luôn ước mình có 25 giờ để 1 giờ anh có thể không nhớ tới em, chứ biết làm sao khi 24 giờ không giờ nào mà anh không nghĩ về em. Chúc em 20/10 xinh đẹp, rạng rỡ và mãi luôn yêu anh. 

Lời chúc 20 10 ý nghĩa cho người yêu

 1. Hôm nay ngày  20/10 anh có nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em – người anh yêu ngay lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối bởi vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

 2. Nếu như người ta nói trái đất thật may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương, cỏ cây may mắn vì có mặt đất để sinh sống… thì phải nói anh là một người cực may mắn vì đã có được em trong cuộc đời. Chúc em 20/10 hạnh phúc, xinh đẹp và thật ý nghĩa.

 3. Nếu em cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đây là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc, ý nghĩa em nhé!

 4. Em! Đã có lần em nói với anh, anh là người đã mang đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng anh cũng là người đã đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh chỉ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em! Anh xin hứa từ giờ về sau những giọt nước mắt em rơi sẽ chỉ là nước mắt hạnh phúc. Yêu em!

  Những lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa
  Hãy gửi những lời chúc 20 10 có ý nghĩa nhất đến người bạn yêu
 5. Chúc cô gái của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho em 1 ngày 20/10 ý nghĩa, may mắn và thuận lợi, mong cho em mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em.

 6. Vào ngày đặc biệt như ngày hôm nay, hãy tự thưởng cho mình chút thời gian nghỉ ngơi trong lịch trình bận rộn. Buông xõa mái tóc, tô một chút son và bước ra bên ngoài để đón nhận những niềm vui, làm những điều mình thích. Bởi ngày hôm nay là dành cho em.

 7. Cảm ơn em đã đến và mang theo cơn gió mát lành cho cuộc đời anh. Từ khi có sự xuất hiện của em thì cuộc sống của anh đã không còn nhàm chán nữa. Ngày 20/10, anh xin chúc người yêu anh luôn xinh đẹp, may mắn và hạnh phúc.

 8. 20/10 là một ngày đặc biệt dành cho những người phụ nữ thân yêu. Đối với anh thì em và mẹ luôn là những người anh yêu thương và quý trọng nhất. Chúc em có một ngày đặc biệt tràn đầy tiếng cười và ấm áp yêu thương. Anh yêu em rất nhiều!

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho bạn bè và đồng nghiệp 

 1. Ngày 20/10 tôi thay mặt cho đấng mày râu xin chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, thành công trong cuộc sống. Chúc các bạn mãi luôn tươi trẻ, bình an và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

 2. Ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10 chúc bạn nhận được nhiều hoa và quà cùng những lời chúc ý nghĩa. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

 3. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng đến bạn:
  Lời chúc sức khỏe, vui vẻ
  Hát hay như chim sẻ
  Và có nhiều tài lẻ
  Nói chung làm gì cũng suôn sẻ.

  Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa
  Xem những lời chúc 20/10 hay nhất dành cho bạn bè, đồng nghiệp
 4. Ngày 20/10 chúc cho một nửa thế giới nhận được nhiều hoa, nhiều quà và lời chúc tốt đẹp của nửa thế giới còn lại. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 5. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam tôi xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể chị em phụ nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ai chưa có người yêu thì sớm tìm được nửa kia, còn ai đã có gia đình thì luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

 6. Ngày 20/10 chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui hơn và gặp được nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống hơn.

 7. Nhân ngày 20/10 – ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi như hoa, có tình yêu đẹp, sống hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình.

 8. Chúc các chị em ngày 20/10:
  Luôn vui như chim sẻ
  Luôn khỏe như đại bàng
  Giàu sang như chim phượng
  Làm lụng như chim sâu
  Và sống lâu như đà điểu

  Xem thêm : Tổng hợp những lời chúc 20/10 hài hước nhất

Những lời chúc 20/10 ý nghĩa cho chị gái

 1. Gửi chị yêu dấu! Nhân ngày 20/10, em xin chúc chị luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường chị đã chọn. Chúc gia đình nhỏ của chị mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc, chị nhé!

 2. Chị à! Cũng khá lâu rồi chị vẫn chưa về thăm gia đình thăm em đâu đó nha. Gia đình mình vẫn luôn yêu và nhớ chị nhiều. Ngày 20/10 không gặp chị em cũng xin gửi tới chị những lời chúc bé nhỏ. Chúc chị mãi luôn xinh đẹp, rạng rỡ, may mắn, nhiều sức khỏe và vững bước trên con đường mình đang đi. Chị nhé!

 3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em xin gửi đến chị – người bạn nhỏ của em – người đã luôn đồng hành cùng em trong suốt chặng đường ngày thơ bé. Chúc chị mãi luôn xinh đẹp, duyên dáng và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Chúc tất cả những điều tốt đẹp, tuyệt vời nhất sẽ đến với chị.

 4. Gửi chị, một ngày ngập tràn hoa hồng và những lời chúc chị nhé! 20/10 em chúc chị mãi luôn tươi tắn, khỏe khoắn, xinh xắn, đáng yêu và thành công hơn nữa. Sớm tìm được một “nửa kia” của mình chị nhé!

  Gửi lời yêu thương ngày phụ nữ Việt Nam
  Hãy gửi đến chị cái của mình những lời yêu thương chân thành nhất
 5. Chúc mừng ngày 20/10, ngày của nửa kia thế giới, của mẹ và của chị. Chúc chị có một ngày thật ý nghĩa, vui vẻ và trọn vẹn. Cảm ơn chị về tất cả. Tình yêu thương của chị sẽ theo em trên suốt những chặng đường dài của cuộc đời và chị sẽ mãi là người mà em yêu thương nhất.

 6. Ngày 20/10 luôn là ngày đặc biệt với cả chị và với cả em nữa. Cảm ơn chị vì đã luôn ở bên em động viên, chia sẻ và là bờ vai để em tựa vào mỗi khi mệt mỏi. Ngày Phụ nữ Việt Nam e xin chúc chị tất cả những gì tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất và trọn vẹn nhất. Cảm ơn chị!

 7. Em biết nay là 20/10 – ngày Phụ Nữ Việt Nam. Chắc hôm nay chị của em đã nhận được nhiều hoa và quà lắm. Em thì không có hoa và quà tặng chị mà chỉ có lời chúc nhỏ bé gửi đến chị. Chúc chị của em mãi xinh đẹp, vui vẻ, mạnh khỏe, cuộc sống luôn tràn ngập những điều may mắn và hạnh phúc nhé chị!
  Em trai của chị!

 8. Chị à! Dù thời gian có trôi qua nhanh như thế nào đi nữa thì với em, chị vẫn mãi là người chị hết mực yêu thương chăm sóc trong chặng đường lớn khôn của em. Em chúc chị sẽ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa,  nhận được nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống!

 9. Gửi chị gái của em! Cám ơn chị – người luôn đã bên cạnh chia sẻ động viên những lúc em khó khăn nhất. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì với em, chị vẫn mãi là người chị mà em kính trọng yêu thương nhất! Chúc chị 20/10 vui vẻ và hạnh phúc.

Tổng hợp những lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa cho cô

 1. Nhân ngày 20/10 em xin gửi đến cô lời chúc chân thành và sâu sắc nhất. Phụ nữ luôn là những bông hoa tươi đẹp và cô là một trong những đóa hoa tỏa hương thơm ngát nhất của vườn hoa trí tuệ và tri thức. Cảm ơn cô vì tất cả những sự hi sinh, nhọc nhằn khi dạy dỗ lũ quỷ chúng em nên người. 
 2. Gửi cô! Người phụ nữ xinh đẹp, lấp lánh như những vì sao ấm áp, bao dung lời chúc chân thành nhất. Chúc cô mãi luôn xinh đẹp, rạng ngời, mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 3. Năm năm nghĩa nặng bằng non
  Ơn thầy biết trả cho tròn sao đây?
  Nhân ngày phụ nữ Việt Nam – ngày 20/10, em xin gửi lời chúc tới cô cùng với lòng kính trọng và ngưỡng mộ. Chúc cô mãi luôn rạng rỡ, bình an, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp “trồng người”.

  Lời chúc 20/10 ngắn gọn
  Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa nhất ngày 20/10 dành cho cô giáo
 4. Người ta hay bảo thầy cô như những người lái đò thầm lặng mà bền bỉ, hiền hòa đưa bước học trò. Nhưng nếu thế thì em tình nguyện không sang sông để được sống mãi dướng đôi cánh dìu dắt che chở bao la của cô. Nhưng không ai không phải lớn lên và em cũng vậy, chỉ mong cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc để dìu dắt những thế hệ sau. Em xin gửi tới cô lời chúc 20/10 chân thành nhất, chúc cô tất cả những điều tốt đẹp và hạnh phúc.

 5. Nhân ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, em xin gửi đến cô lời chúc thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm và ngát hương nhất và dành tặng cho cô những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất.

 6. Nhân ngày 20/10 em xin gửi lời chúc chân thành nhất tới cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, xinh đẹp và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những thế hệ học sinh của mình lớn khôn và thành người.

  Xem thêm: Lời chúc 20/10 cho cô giáo chủ nhiệm, cô giáo mầm non ý nghĩa nhất 

 7. Nghề dạy học là một nghề cao quý, bởi thầy cô là người đã mang đến tri thức, nhân cách và xây dựng tương lai cho biết bao thế hệ học trò. Em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất nhân ngày 20/10 và chúc cô mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa.

 8. Nhân ngày 20/10 em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn luôn mạnh khoẻ, trẻ trung và luôn luôn giữ vững niềm tin để từng bước dạy dỗ những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em nên người. Cảm ơn cô – người em luôn kính trọng.

Cùng với những lời chúc 20/10 đơn giản, ý nghĩa trên đây thì các bạn có thể chuẩn bị thêm những món quà nhỏ hay những bó hoa tươi thắm nhất để gửi đến các bà, các mẹ và chị em bạn bè của mình để ngày Phụ Nữ Việt Nam trọn vẹn nhất nhé! 

Bài viết trên vừa chia sẻ tổng hợp cho bạn đọc tất cả những lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành tặng đến những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh mình. Hy vọng rằng những lời chúc nhỏ bé trên sẽ thêm phần gắn kết hơn nữa tình cảm giữa mọi người với nhau.