Món quà nhỏ cùng những bó hoa luôn là món quà ý nghĩa nhất khi dành tặng các bà, các mẹ trong ngày kỷ niệm đặc biệt– Ngày Phụ Nữ Việt Nam.
Để có thể gửi gắm những lời nói từ tận đáy lòng với tất cả sự biết ơn, kính trọng sâu sắc thì bạn cũng đừng quên những lời chúc sâu sắc gửi đến các bà các mẹ. Nếu còn đang lăn tăn chưa biết nên viết thiệp chúc như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới để có những
lời chúc 20/10 cho mẹ, mẹ chồng, mẹ người yêu nhé!

Ngày Phụ Nữ Việt Nam
Tất tần tật những lời chúc 20/10 tặng mẹ ý nghĩa và sâu sắc nhất

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ ý nghĩa, sâu sắc nhất

Nhân dịp ngày lễ đặc biệt 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, hãy gửi đến mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất của mỗi chúng ta những lời chúc tràn đầy yêu thương và ý nghĩa nhất. 

 1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con xin chúc mẹ – người phụ nữ con yêu nhất cuộc đời này mãi luôn rạng rỡ, bình an và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, quan tâm và lo lắng cho con trong suốt chặng đường khôn lớn của con. Hy vọng con sẽ còn thật nhiều thời gian để nói lời cảm ơn và đền đáp công lao to lớn của mẹ.
 2. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam – 20/10 con xin chúc mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới của con lời chúc chân thành nhất. Chúc mẹ mãi luôn vui vẻ, tràn đầy sức khỏe, rạng ngời sắc xuân.
 3. Ngày 20/10 sắp đến gần,con là con trai nên không giỏi khéo ăn, khéo nói nên chỉ có thể gửi tới mẹ những lời chúc nhỏ bé qua tấm thiệp này. Chúc mẹ yêu của con mãi luôn tràn đầy sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

  Lời chúc 20/10 cho Mẹ
  Hãy gửi những lời chúc 20/10 đến mẹ một cách ý nghĩa nhất
 4. Ngày 20/10 con xin gửi đến mẹ những lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn mẹ đã luôn lắng nghe, luôn là bờ vai, là điểm tựa vững chắc để con tìm về mỗi lúc yếu lòng. Và chúc mẹ 20/10 hạnh phúc, bình an và luôn luôn rạng rỡ. Con sẽ luôn làm mẹ tự hào về con.
 5. Có bao nhiêu lời chúc tốt đẹp trên thế giới này cũng rất khó để bày tỏ hết được lòng biết ơn của con dành cho mẹ. Mong ước lớn nhất của con chỉ là mong mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chúng ta. Chúc mẹ của con 20/10 thật ý nghĩa.
 6. Mẹ yêu dấu! Nhân ngày 20/10 – ngày Phụ Nữ Việt Nam, con xin chúc mẹ tất cả những điều tuyệt vời nhất. Chúc mẹ sức khỏe dồi dào, mãi luôn tươi trẻ và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình mãi mãi. Chúng con yêu mẹ rất nhiều!
 7. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ – người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp của cuộc đời con tất cả những điều tuyệt vời nhất. Mong rằng những nụ cười tươi tắn sẽ nở mãi trên đôi môi của mẹ. Con luôn hạnh phúc vì là con của mẹ.

  Lời chúc 20/10 dành cho mẹ
  Cuộc sống có bộn bề cũng đừng quên những lời chúc 20/10 tặng mẹ nhé!
 8. Lại một ngày 20/10 nữa con không về được với mẹ. Do khoảng cách địa lý nên con chỉ có thể gửi đến mẹ những lời chúc nhỉ bé. Hy vọng rằng tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ. Hãy luôn vui khỏe mẹ nhé! Ở nơi xa con thương và nhớ mẹ rất nhiều.
 9. Mẹ yêu! Cám ơn mẹ rất nhiều vì tất cả những gì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20-10”. Mẹ lúc nào cũng ở trong trái tim của con. Con yêu mẹ rất nhiều! Mẹ kính yêu của con.
 10. Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi khoảnh khắc và mọi cảm xúc sẽ chẳng thể nào trọn vẹn khi thiếu mẹ. Chỉ có mẹ thì thế giới của con mới trở nên hoàn thiện và ý nghĩa. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ 20/10 vui vẻ!

  Xem thêm : [Tổng hợp] Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa chân thành nhất

Lời chúc 20/10 cho mẹ chồng

Thân cùng là phụ nữ lại về làm dâu thì các chị em cũng chớ quên nhiệm vụ của mình là gửi đến mẹ chồng những lời chúc chân thành và sâu sắc nhất. Bạn không cần phải chuẩn bị đến những món quà đắt đỏ mà chỉ cần một bữa ăn ấm cúng kèm theo đó một bó hoa tươi và lời chúc 20/10 tặng mẹ chồng ý nghĩa là cũng đủ để nàng “ghi điểm” trong mắt mẹ chồng rồi. 

 1. Gửi đến mẹ – người mẹ thứ hai của con! Nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam con xin chúc mẹ sức khỏe dồi dào, mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu . Con yêu và biết ơn mẹ nhiều!
 2. Mẹ yêu dấu! Ngày 20/10 con chúc mẹ mãi luôn tươi trẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe. Cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và đối xử tốt với con như con đẻ. Con yêu mẹ!

  Gửi yêu thương ngày 20/10
  Hãy gửi những lời chúc 20/10 mẹ chồng một cách chân thành nhất
 3. Ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10 đã đến rồi, con chúc mẹ yêu quý của chúng con tất cả những điều tốt đẹp nhất. Chúc mẹ mãi luôn trẻ trung, khỏe mạnh và hạnh phúc như hiện tại. Chúng con yêu quý và biết ơn mẹ rất nhiều!
 4. Gửi mẹ! Thật sự đã từ rất lâu con không còn cảm giác coi mẹ như mẹ chồng của mình nữ mà mẹ đã trở thành người mẹ thứ hai của con. Con luôn yêu quý và biết ơn vì tất cả những gì mẹ đã hi sinh cho con. 20/10 này con kính chúc mẹ tất cả những điều tốt đẹp nhất. Chúc mẹ mãi luôn khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình.
 5. Vậy là 20/10 năm nay đã trở nên đặc biệt hơn khi con có thêm một người mẹ thứ hai để yêu thương và bao bọc con. Từ đáy lòng mình con luôn cầu chúc cho mẹ luôn sống khỏe, vui vẻ và bình an để ở bên vợ chồng con thật lâu. Chúng con yêu và thương mẹ rất nhiều.

  Những người phụ nữa tuyệt vời
  Ghi điểm cực hay với những lời chúc 20/10 tới mẹ chồng sâu sắc, ý nghĩa
 6. Gửi mẹ – người đã xua tan đi nỗi lo âu khi con sợ mình phải “chân ướt chân ráo” về làm dâu, làm con một gia đình mới. Cảm ơn mẹ người đã luôn bao dung, yêu thương và che chở cho con như chính con đẻ của mình. Ngày kỷ niệm 20/10 này con xin chúc mẹ mạnh khỏe, vạn sự như ý, hạnh phúc đong đầy bên con cháu mãi mãi. Yêu mẹ rất nhiều!
 7. Mẹ yêu quý! Hôm nay ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10 con xin chúc mẹ mãi luôn khỏe đẹp, vui vẻ, hạnh phúc để ở bên chúng con chỉ bảo chúng con trên suốt chặng đường đời đầy khó khăn này. Mẹ mãi luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất của vợ chồng con.
 8. 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam đã đến con chỉ mong và cầu chúc cho mẹ không chỉ riêng hôm nay mà 364 ngày còn lại trong năm mẹ vẫn luôn vui khỏe, hạnh phúc và yêu đời. Cảm ơn mẹ vì đã luôn bên cạnh, đồng hành cùng chúng con trong suốt chặng đường dài này.

  Xem thêm : Lời chúc 20/10 cho cô giáo chủ nhiệm, cô giáo mầm non ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 cho mẹ người yêu

Dù bạn là phái nam hay phái nữ thì vào những ngày lễ quan trong như ngày 20/10 thì cũng nên gửi đến mẹ của nửa kia những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất chứ nhỉ. 

 1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam con chúc bác mãi luôn vui khỏe, hạnh phúc và bình an. Cho dù có phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình thì bác vẫn phải cười thật nhiều bác nhé. Cảm ơn bác vì đã sinh ra em… (người yêu) để hy vọng năm sau con sẽ lấy danh nghĩa là con rể gửi tới bác những lời chúc chân thành nhất.
 2. Gửi bác – mẹ của Anh….Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam con xin gửi đến bác tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng bác sẽ có một ngày 20/10 ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của mình. Cảm ơn bác vì đã chấp nhận và yêu thương con!

  Ngày phụ nữ Việt Nam
  Tổng hợp những lời chúc 20/10 cho phụ huynh của người yêu cực hay
 3. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc bác không chỉ riêng ngày hôm nay mà tất cả – 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ, hạnh phúc, bình an và mãi luôn rạng rỡ bên gia đình nhỏ của mình. Hy vọng rằng trong tương lai con sẽ là một trong số các thành viên của gia đình mình.
 4. Nhân ngày 20/10 con xin gửi bác – người đã sinh ra và nuôi nấng Anh… nên người tất cả những điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất. Chúc bác có một ngày kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc và thật ý nghĩa.
 5. Nhân ngày lễ kỷ niệm 20/10 con chúc bác – người phụ nữ đảm đang, đã hi sinh tất cả để chăm lo cho gia đình và nuôi lớn anh/em…. Chúc bác có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc và bình an bên những người thân yêu của mình.

  Món quà tặng mẹ ngày 20/10
  Tổng hợp những lời chúc 20/10 cho người lớn tuổi của bạn gái
 6. Ngày 20/10 đã tới thật mau. Con xin chúc Bác có thật nhiều sức khỏe để chăm lo và dẫn dắt chúng con trên con đường đời đầy chông gai này. Bác sẽ mãi là một trong số những người phụ nữ mà cháu yêu thương và kính trọng nhất. Cháu rất hy vọng rồi một ngày không xa mình sẽ chính thức được làm con của bác.

Xem thêm : [20+] Lời chúc 20/10 dành cho Chị gái, Em gái cực kỳ tình cảm năm 2020

Trên đây là những lời chúc 20/10 về mẹ hay nhất không kể mẹ ruột, mẹ chồng hay mẹ người yêu mà bạn đọc có thể tham khảo để giúp bạn phần nào truyền đạt được tình cảm của mình đến những người mẹ trong ngày lễ ý nghĩa này. Chúng tôi tin rằng bất cứ ai, khi nghe được những lời nhắn nhủ này cũng sẽ đều cảm thấy hạnh phúc vì họ đã có những đứa con ngoan, hiếu thảo như bạn.

Tình yêu thương trao đi là không bao giờ đủ đặc biệt là đối với những người phụ nữ quan trọng luôn bên cạnh mình. Do vậy đừng ngần ngại mà hãy gửi những lời chúc 20/10 cho mẹ, mẹ chồng, mẹ người yêu một cách ý nghĩa và chân thành nhất nhé!

——–

>> Xem thêm : Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ