Home Chia sẻ kinh nghiệm Cách sử dụng máy rửa xe mini

Cách sử dụng máy rửa xe mini

1052
0
SHARE
máy rửa xe mini giá bảo nhiêu
Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car

Sở hữu ưu điểm như giá thành rẻ, thiết kế nhỏ gọn, tiện mang vác bên mình và dễ dàng để sử dụng mà máy rửa xe mini ngày càng được nhiều gia đình ưa thích và chọn mua.

Tuy nhiên cách sử dụng máy rửa xe mini không đơn giản như nhiều người đã nghĩ. Để máy có thể tiến hành công việc phun rửa hiệu quả, duy trì tuổi thọ dài lâu thì cách sử dụng của người dùng phải đúng chuẩn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

==> Đọc bài viết: Hướng dẫn cách sử máy rửa xe tại nhà

Máy rửa xe Karcher K2 Compact có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt
Cách sử dụng máy rửa xe mini đúng cách không phải ai cũng rõ

Vậy cách sử dụng máy rửa xe mini đúng chuẩn là như thế nào? Phải chăng ứng với mỗi công việc phun rửa, đều có những nguyên tắc làm việc khác nhau? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tham khảo bài viết: Lý do các gia đình lựa chọn máy phun nước áp lực cao mini

Sử dụng máy rửa xe mini như thế nào là đúng chuẩn?

Sử dụng đúng chuẩn là việc người dùng cần phải tuân thủ nguyên tắc làm việc do nhà sản xuất hướng dẫn, cụ thể:

+ Lựa chọn nguồn điện cấp đảm bảo đủ khả năng đáp ứng trong quá trình vận hành máy, không rò rỉ, không sụt áp bất ngờ và tương thích với nguồn điện mà loại máy rửa xe mini cần.

+ Lựa chọn nguồn nước cấp đảm bảo sạch sẽ, ít cặn bẩn, rác thải để quá trình phun rửa được diễn ra thuận lợi, áp lực nước lên đều, không tắc nghẽn ở bất kỳ vị trí đầu hút hay dây dẫn nước cao áp.

+ Tuân thủ nguyên tắc về thời gian vận hành máy. Sau khoảng 20-30 phút, cho máy nghỉ một lần rồi mới tiến hành làm việc trở lại để tránh hiện tượng nóng máy, chập cháy động cơ.

+ Tiến hành vệ sinh máy theo đình kỳ, thường xuyên kiểm tra các bộ phận và phụ kiện trên máy rửa xe mini để kịp thời phát hiện và sửa chữa các lỗi hỏng hóc nếu có.

Sử dụng máy rửa xe mini phù hợp với từng công việc

Máy rửa xe mini được ứng dụng ở nhiều công việc khác nhau như rửa xe máy, vệ sinh chuồng trại,… Trong từng công việc, cách sử dụng máy cũng khác nhau.

Rửa xe

Đây là công việc được tiến hành thường xuyên hơn cả. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi không hướng dẫn bạn các bước để rửa xe máy bằng máy rửa xe mini như thế nào để đạt hiệu quả phun rửa cho xế yêu cao nhất.

Sử dụng máy rửa xe mini đúng cách không phải ai cũng biết

Người dùng nên sử dụng phụ kiện là súng phun 15 độ và súng phun 0 độ trong quá trình rửa xe.

Với áp lực phun rửa nhẹ nhàng, sử dụng máy rửa xe với súng phun 15 độ sẽ giúp xe máy của bạn được loại bỏ sơ bộ bụi bẩn bám dính trên xe, thuận lợi cho quá trình chà rửa sau đó.

Sau khi đã tiến hành kỳ qua bụi bẩn bằng giẻ lau ngấm hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, bạn nên thay thế bằng béc phun 0 độ để hiệu quả phun rửa đạt tối đa. Với áp lực phun rửa mạnh mẽ, súng phun 0 độ giúp mọi vị trí trên xe từ thân xe, gầm xe, bánh xe đều được loại bỏ bụi bẩn trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

Tắm mát cho cây cảnh, thú cưng

Đối tượng phun rửa của máy rửa xe mini lúc này rất dễ bị tổn thương. Do đó, cách sử dụng máy rửa xe mini hiệu quả là bạn nên sử dụng súng phun 15 độ cho áp lực nước phun dạng tia nhẹ nhàng đồng thời vặn súng phun ngược chiều kim đồng hồ để giảm lượng nước ra. Như vậy thú cưng của bạn có thể vừa được tắm mát và làm sạch cùng một lúc mà không bị tổn hại.

Tham khảo: Máy bơm nước rửa xe mini Nhật Bản

Với những cách sử dụng máy rửa xe mini mà chúng tôi vừa liệt kê trên đây, hy vọng đã giúp người dùng có thêm kiến thức hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here