Máy rửa xe hàng bãi Nhật được khá nhiều người lựa chọn nhất là những ai có điều kiện tài chính hạn hẹp vì có giá bán vô cùng rẻ. Mặc dù vậy, vẫn có không ít người phân vân không biết có nên chọn mua thiết bị xịt rửa xe này không. Vậy nên, trong bài viết này mayruaxemini.vn sẽ phân tích các ưu – nhược điểm khi sử dụng máy xịt rửa xe nội địa Nhật hàng bãi, chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn mua phù hợp.

Máy rửa xe hàng bãi Nhật có tốt không?

máy rửa xe hàng bãi nhật
Máy rửa xe hàng bãi Nhật có tốt không?

Máy rửa xe hàng bãi Nhật còn được biết đến với các tên gọi như máy rửa xe Nhật bãi, máy rửa xe hàng bãi,….Đây là các loại máy rửa xe nội địa Nhật đã qua sử dụng, được người Nhật thanh lý với giá rẻ, các đơn vị thanh lý sẽ thu mua, tập kết và vận chuyển về Việt Nam; bán lại cho khách hàng có nhu cầu.

Ưu điểm của máy rửa xe hàng bãi Nhật

 • Máy rửa xe hàng bãi Nhật được lựa chọn nhiều vì có mức giá rẻ chỉ từ 30- 50% so với thiết bị mới. Nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư khá lớn.
 • Máy rửa xe xách tay Nhật bãi cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng; đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Karcher, Hitachi, Oshima,….giúp người dùng lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.
 • Dù đã được sửa chữa, tân trang nhưng máy rửa xe nội địa cũ Nhật vẫn đáp ứng được nhu cầu xịt rửa cơ bản, vận hành ổn định, trơn tru. Tại các cửa hàng bán máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội, Hải Phòng rất có thể bạn sẽ mua được các model là hàng trưng bày, độ mới 90-95%, đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

Nhược điểm của máy rửa xe ô tô, xe máy Nhật bãi

 • Thường xuyên gặp sự cố hỏng hóc là điểm trừ đầu tiên của máy rửa xe ô tô, xe máy Nhật bãi. Mặc dù được tân trang nhưng các linh kiện được thay thế thường được chắp vá từ máy này qua máy khác nên dễ bị hỏng hóc khi làm việc liên tục.
máy rửa xe hàng bãi nhật
Thường xuyên phải sửa chữa, bảo dưỡng
 • Thời gian bảo hành ngắn hoặc không có nên không đảm bảo quyền lợi của người dùng trong quá trình sử dụng.
 • Khi gặp sự cố hỏng hóc, việc tìm kiếm linh kiện để thay thế cũng vô cùng khó khăn, rất nhiều người dùng phải chấp nhận lắp ráp các linh kiện của máy khác để sử dụng.
 • Máy rửa xe bãi Nhật đều sử dụng nguồn điện áp 110V, tần số 50 hoặc 60Hz trong khi nguồn điện của Việt Nam là 220V, tần số 50Hz. Để sử dụng được thì bắt buộc bạn phải sử dụng bộ chuyển đổi hiệu điện thế để tương thích với nguồn điện.
 • Khó thanh lý lại với mức giá tốt. Các thông tin về hướng dẫn sử dụng đều bằng tiếng Nhật, ít nhiều sẽ gây khó khăn cho người dùng. Hiệu quả làm việc chỉ đáp ứng được từ 50-60% với tần suất ít và không thể vận hành liên tục.

=> Từ các phân tích, đánh giá trên đây ít nhiều đã giúp bạn trả lời câu hỏi máy rửa xe hàng bãi Nhật có tốt hay không rồi chứ. Tùy theo mục đích, tần suất sử dụng mà bạn đưa ra quyết định chọn mua phù hợp. Theo ý kiến của giới chuyên gia quý khách hàng nên đầu tư một model máy rửa xe mới thay vì đặt mua máy rửa xe nội địa cũ của Nhật để đảm bảo độ bền và hiệu quả xịt rửa. Tính chung các khoản chi phí mua máy rửa xe cao áp Nhật bãi cũ cộng với phí bảo dưỡng thường xuyên cao hơn kinh phí mua máy rửa xe chính hãng.  Bạn có thể lựa chọn một số model máy rửa xe đến từ các thương hiệu như Palada, Kumisa,….vừa đáp ứng được nhu cầu xịt rửa vừa có mức giá rẻ.

Mua máy rửa xe hàng bãi Nhật ở đâu?

mua máy rửa xe cũ ở đâu
Mua máy rửa xe hàng bãi Nhật ở đâu?

Nếu như bạn không có đủ kinh phí để mua máy rửa xe chính hãng thì có thể chọn mua máy rửa xe cũ Nhật bãi. Khi chọn mua bạn hãy đặt mua ở các địa chỉ bán máy rửa xe nội địa Nhật cũ uy tín, có thông tin địa chỉ, rõ ràng; tránh đặt mua trên các trang thương mại điện tử. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn được máy rửa xe mini, cao áp hàng bãi Nhật chất lượng:

 • Chỉ nên lựa chọn mua các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng
 • Không nên mua máy quá cũ hoặc quá rẻ bởi chất lượng của máy sẽ không được đảm bảo.
 • Vận hành thiết bị trước khi đưa ra quyết định chọn mua
 • Tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người thân hay những người có kinh nghiệm về máy rửa xe Nhật bãi
 • Ưu tiên chọn mua thiết bị còn thời gian bảo hành.

Với các thông tin có trong bài viết “Máy rửa xe hàng bãi Nhật có tốt không? Mua ở đâu uy tín?”, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn mua tốt nhất. Cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác về máy rửa xe bằng cách truy cập website mayruaxemini.vn