Công nghệ ngày càng phát triển đã cho ra đời máy rửa xe Leisuwach thông minh. Đây là hệ thống rửa xe không chạm có thể hoạt động dựa trên điều khiển từ xa của con người. Vậy thiết bị máy rửa xe Leisuwach có đặc điểm gì và thu hút khách hàng ra sao? Chúng ta làm rõ vấn đề qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của máy rửa xe Leisuwach

Những phương pháp rửa xe thông thường không thể làm sạch hiệu quả các khu vực như gầm xe, bánh xe, trần xe…Chính vì thế hệ thống rửa xe tự động thông minh Leisuwach ra đời là giải pháp hữu hiệu cho các tiệm rửa xe

Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế nên có chất lượng rất tốt, máy hoạt động bền và ổn định, làm sạch xe hiệu quả giúp tăng doanh thu và lãi suất cho các tiệm rửa xe.

may-rua-xe-leisuwach
Máy rửa xe Leisuwach có thiết kế thông minh đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng

Hệ thống máy rửa xe Leisuwach sử dụng công nghệ Smart 360 ™ giúp tối ưu quy trình rửa, làm sạch được cả khoang máy làm hài lòng tất cả các khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Thiết kế máy rửa xe tự động Leisuwash được tối ưu nên sử dụng năng lượng thấp hơn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật

+ Kích thước máy: 3500mm*1200mm*900mm

+ Công tắc khí: 80A

+ Công suất máy: 45kw

+ Công suất bơm nước:15~22Kw

+ Công suất trộn hóa chất:1.5kw

+ Bộ xử lý trung tâm PLC + hệ thống lõi xử lý kép

+ Hệ thống truyền động servo

+ Hệ thống hiển thị 3 kích thước

+ Tốc độ Rửa xe 360 trong 28s, tiết kiệm 60% năng lượng

+ Lượng dầu sử dụng: 50~100ML/xe

+ Bộ tiêu thụ sáp tinh thể: 20~40ML/xe

+ Tiêu thụ nước: 100-150L/xe

+ Sản xuất tại: Trung Quốc

Những ưu điểm máy rửa xe Leisuwach

Máy rửa xe Leisuwash là hình thức rửa xe hiện đại thông minh. Máy có nhiều ưu điểm nên được các tiệm rửa xe lớn yêu thích sử dụng.

Áp suất nước máy cao

Mang bản chất của máy rửa xe không chạm hệ thống rửa xe tự động Leisuwach có trang bị khung gầm độc đáo và có chức năng xả không khí làm khô xe an toàn. Áp lực nước lên đến 90 bar nên người dùng có thể loại bỏ nhiều bụi bẩn trên xe hiệu quả.

may-rua-xe-leisuwach
Máy rửa xe Leisuwach rửa xe siêu sạch

Công nghệ xoay 360 thông minh

Với cánh tay xoay thông minh 360 máy rửa xe Leisuwach phun các hóa chất rửa xe khác nhau lên xe theo tỷ lệ chuẩn giúp làm sạch xe hiệu quả. Nhờ khả năng làm sạch nhanh nên máy rửa xe Leisuwach tiết kiệm điện nước cho người dùng hiệu quả.

Phát huy tối đa công dụng nước rửa xe chuyên dụng

Nước rửa xe chuyên dụng được tạo bọt và hấp thụ sáp vào bề mặt xe tạo nên lớp màng bảo vệ xe hiệu quả và làm xe sạch bóng, rực rỡ hơn.

Thiết bị sấy không khí nhúng nhanh độc đáo.

Hệ thống được trang bị 3 mô tơ 5,5kw và 1 động cơ 4kw có khả năng làm khô bề mặt xe hiệu quả.

Đây là hệ thống rửa xe tự động người dùng chỉ cần quẹt thẻ vì máy có đèn led với hướng dẫn bằng giọng nói thông minh.

Máy rửa xe Leisuwash là hệ thống rửa xe tự động mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, nếu bạn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của cửa hàng và tăng doanh thu lợi nhuận thì nên đầu tư thiết bị ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here