Những sản phẩm phun rửa xuất xứ từ Nhật Bản từ trước tới nay luôn nhận được sự ưu ái nhất định phía người tiêu dùng. Trong đó, không thể không nhắc đến sản phẩm máy rửa xe Nakawa. Vậy dòng sản phẩm này có những ưu, nhược điểm gì thì bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp người đọc tìm hiểu cụ thể hơn.

Ưu điểm của máy rửa xe Nakawa

Thương hiệu nổi tiếng của Nhật

Ưu điểm lớn đầu tiên thu hút người dùng đó là nguồn gốc xuất xứ của máy. Chỉ mới nghe cái tên cũng đủ để người mua biết rằng đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Khi nhắc tới Nhật Bản người ta nghĩ ngay đến những vật dụng gia đình có tuổi thọ bền lâu và máy xịt rửa xe Nakawa cũng không ngoại lệ.

Máy rửa xe Nakawa của Nhật

Máy rửa xe Nakawa của Nhật

Chất lượng tốt, độ bền cao

Tất cả những model máy phun rửa xe Nakawa đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản. Bên cạnh đó là sự nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật mới cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tiên tiến nhất.

Hơn nữa, những sản phẩm máy rửa xe này đều được cấu thành bởi những nguyên vật liệu cao cấp. Do đó, thiết bị có độ bền rất cao, khả năng chống chịu nhiệt tốt, chống han gỉ tốt.

Công nghệ mô tơ cảm ứng từ

Đặc biệt, các thiết bị hầu hết được trang bị mô tơ cảm ứng từ với đầu bơm dây quấn đồng nguyên chất 100%. Do đó, chúng cho khả năng phun rửa mạnh mẽ, bền bỉ trong nhiều giờ làm việc liên tục.

Kết cấu máy sang trọng, hiện đại

Kết cấu máy sang trọng, hiện đại

Công suất máy đa dạng

Mặc dù Nakawa là dòng máy rửa xe mini nhưng chúng có công suất khá đa dạng, các sản phẩm máy rửa xe có công suất rải rác từ 1100W – 2100W. Chẳng hạn như: Nakawa 1800w (1,8Kw); Nakawa 2000w (2,2Kw); Nakawa NK48, NK 38; Nakawa 563a; 2100 NK 686,…

Do công suất máy đa dạng nên sản có giá thành khá đa dạng, đặc biệt giá thành lại rất phải chăng. Đa số giá thành của những sản phẩm trên chỉ dao động dưới 3 triệu đồng. Vì vậy, sản phẩm này phù hợp với hầu hết những hộ gia đình có mức thu nhập khác nhau.

Ứng dụng đa năng

Máy phun rửa xe mini Nakawa không chỉ có chức năng phun rửa, vệ sinh xe cộ mà chúng còn có thể ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau. Chẳng hạn như dùng máy để thực hiện vệ sinh nhà cửa, đồ nội thất gia đình (bàn, ghế tủ,…); sử dụng máy tưới cây, dọn dẹp khuôn viên sân vườn, phun rửa chuồng trại, tắm cho gia súc, vật nuôi,…

Ứng dụng đa lĩnh vực

Ứng dụng đa lĩnh vực

Nhược điểm của máy rửa xe Nakawa

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm kể trên, tuy nhiên sản phẩm cũng không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Điểm hạn chế lớn nhất mà dòng máy này mắc phải đó là sự  tiêu hao lượng nước lớn trong quá trình phun rửa.

Những model máy rửa xe mini hiện nay thường dùng với lưu lượng trong khoảng 5-8 lít/phút. Tuy nhiên, máy rửa xe mini  Nakawa hầu hết có lưu lượng nước lớn hơn nhiều. Chẳng hạn, model Nakawa 2100W NK 686 có lưu lượng nước lên đến 11 lít/phút; model Nakawa 2000W cũng có lưu lượng nước là 10 lít/phút.

Do đó, việc phun rửa, vệ sinh sẽ gây hao tốn, lãng phí lượng nước sạch, đồng thời phát sinh nhiều chi phí hơn.

Tiêu tốn lượng nước lớn

Tiêu tốn lượng nước lớn

Nếu như người dùng không muốn chi trả thêm một khoản phí không đáng thì có thể lựa chọn những sản phẩm máy rửa xe gia đình có công suất tương tự thuộc thương hiệu khác như: Karcher, Lavor, Lutian, V-jet, Jetta,…Đây là những thương hiệu máy rất nổi tiếng và có khả năng tiết kiệm nước được người dùng đánh giá rất cao. Hơn nữa, giá thành của những sản phẩm này cũng không có sự chênh lệch lớn so với các  model máy rửa xe Nakawa trên.

Như vậy, với bài viết này người đọc đã có thêm những thông tin mới nhất về dòng máy rửa xe Nakawa của Nhật. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp mọi người có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.