Nếu muốn tìm hiểu một ai đó thì cũng hoàng đạo chính là cách thể hiện rõ nhất. Vậy người sinh tháng 3 thuộc cung nào, Sinh tháng 3 là cung gì? Mọi sự thật sẽ được bóc trần ngay sau đây.

Sinh tháng 3 là cung nào
Người sinh ngày 3 tháng 3 thuộc cung gì, mệnh gì?

Sinh tháng 3 là cung gì?

Sinh tháng 3 cung gì? Thông thường, để biết chính xác sinh tháng 3 thuộc cung gì thì bạn cần phải cung cấp đầy đủ ngày tháng sinh của mình. Bởi theo chiêm tinh học trong cung hoàng đạo thì những người sinh vào tháng 2 có thể là một trong hai cung hoàng đạo đó là Song Ngư (19/02 đến 20/03) Bạch Dương ♈ (21/03 đến 19/04).

Như vậy, ngày tháng sinh của bạn sẽ là yếu tố quyết định bạn thuộc cung nào. Mỗi cung bên cạnh những đặc điểm chung do cùng tháng sinh thì cũng sẽ có những nét tính cách riêng biệt và đặc điểm khác nhau.

Đặc điểm “nhận dạng” chung của những người sinh vào tháng 3

Sinh tháng 3 là cung Song Ngư hoặc cung Bạch Dương, vậy thì người sinh tháng này có đặc điểm nhận dạng như thế nào?

Những người sinh vào tháng 3 thường có sức hút một cách kỳ lạ, quyến rũ theo kiểu kín đáo nhưng lại khiến người ta phải tò mò và tìm hiểu.

sinh tháng 3 là cung gì
Đặc trưng tính cách người sinh tháng 3 là cung gì

Trong tình yêu – Cô gái, chàng trai sinh tháng 3 chắc chắn sẽ là một người yêu rất lý tưởng, nồng nàn, say đắm và bền chặt.

Trong công việc – thì người sinh tháng 3 là người có tài năng và bản lĩnh cao.

Trong cuộc sống – Con người này không ngừng phấn đấu trong cuộc sống những không phải lúc nào cũng vội vã, họ có thể bỏ lại những guồng quay để trở lại với cuộc sống bình dị dân dã. Chính vì vậy mà đa phần những người sinh vào tháng 3 đều có tâm hồn khá hướng nội.

Cung Song Ngư (19/01 – 20/03)

tháng 3 hợp với tháng nào
Tháng 3 hợp với tháng nào nhất?

Những người sinh vào tháng 3 mà có ngày sinh rơi vào khoảng từ ngày 01/3 – 20/3 sẽ thuộc cung Song Ngư.

Song Ngư hình biểu tượng là hai con cá. Theo truyền thuyết kể lại thì đây là Aphrodite và người em trai là Eros cùng bị tên quái vật tên Typhon rượt đuổi.

Song Ngư là người thuộc tuýp khá mộng mơ và yêu đời, chính vì vậy mà họ thường nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng. Song Ngư là những người ngọt ngào và dễ thương. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để họ có sự phát triển cao hơn trong sự nghiệp.

Nữ Song Ngư hợp với chàng trai thuộc cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11) và Kim Ngưu (20/04 – 20/05).

Nam Song Ngư thì hợp với cô gái thuộc cung Bạch Dương ( 21/03 – 19/04) và Cự Giải (01/06 – 20/07).

? Xem thêm: Sinh tháng 2 là cung gì?

Cung Bạch Dương từ (21/03 – 19/04)

Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu vàng của thần Dớt Aries.

23 tháng 3 là cung gì
Sinh ngày 23 tháng 3 là cung gì?

Những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách vô cùng liều lĩnh và quyết đoán. Vậy nên họ đã thích hoặc muốn làm gì thì họ sẽ làm cho tới cùng mà không ai ngăn cản được. 

Trong công việc – Bạch Dương là người lãnh đạo, thường giữ chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Đặc điểm tính cách cụ thể của người thuộc cung Bạch Dương là:

  • Nữ bạch Dương: Cô nàng Bạch Dương của chúng ta thường có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và ít lệ thuộc vào người khác. Nữ Bạch Dương hợp với các chàng trai thuộc cung Sư Tử , Nhân Mã , và Bảo Bình nhất.
  • Nam Bạch Dương: Những chàng trai này thuộc tuýp nhạy bén, luôn hết mình và nghiêm túc trong công việc. Điều này là do ảnh hưởng có tính cách thích được nổi bật của nam Bạch Dương. Nam Bạch Dương hợp với các cô nàng thuộc cung Sư Tử , Thiên Yết , Song Tử .

? Xem thêm: Sinh tháng 4 là cung gì, mệnh gì? đặc điểm tính cách ra sao?

Người sinh tháng 3 hợp màu gì?

Sinh tháng 3 là cung gì? Nếu bạn chưa biết thì có thể kéo lên trên để có thể biết chi tiết tháng 3 là của cung gì nhé. Thông thường trước khi sở hữu một tài sản gì có giá trị thì chúng ta sẽ tìm hiểu những màu sắc nào hợp với mệnh nhất để thu hút may mắn hơn.

Vậy thì với tháng 3 màu gì có thể thu hút được may mắn đây, mời các bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo đây.

+ Cung Song Ngư

Những người sinh tháng 3 có thuộc cung Song Ngư sẽ mang mệnh Thủy (nước trong suối).

Màu sắc: Nữ Song Ngư sẽ hợp với màu đỏ, màu xanh lá cây. Còn nam thì sẽ hợp với màu có tính mạnh mẽ, thẳng thắn hơn như xanh lá cây và cam.

sinh tháng 3 là mệnh gì
Người sinh tháng 3 là mệnh gì?

+ Cung Bạch Dương

Bạch Dương mang Mệnh Hỏa.

Màu sắc hợp của cung Bạch Dương là màu đỏ, xanh lá, trắng nhạt, kem và hồng. Đây là những màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực đan xen với đó là sự trong sáng, cảm giác thoải mái, không hề căng thẳng.

Như vậy sau khi tham tham khảo thông tin tại bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Tháng 3 cung nào? Sinh tháng 3 là cung gì?” rồi phải không nào. Theo dõi thêm các cung hoàng đạo khác tại https://mayruaxemini.vn/