Người sinh tháng 2 là cung gì? Đặc điểm tính cách trong công việc, cuộc sống, tình yêu ra sao? là vấn đề mà rất nhiều người sinh vào tháng này quan tâm.. Những người có niềm tin vào 12 cung hoàng đạo thì họ thường tin vào thông qua cách xem này mình có thể biết trước được điều gì đó trong tương lai hay những điều mà bản thân mình chưa khám phá. Để có thể hiểu hơn về cung của người sinh tháng 2, chúng ta hãy cùng khám phá thông tin thú vị này tại bài viết dưới đây nhé!

sinh tháng 2 là mệnh gì
Đoán tính cách người sinh tháng 2 qua cung hoàng đạo

Người sinh tháng 2 là cung gì?

Biết tháng sinh của người muốn xem thôi chưa đủ mà bạn còn cần phải biết chính xác ngày mà mà mình sinh ra là ngày bao nhiêu trong tháng 2. Bởi căn cứ theo chiêm tinh học trong cung hoàng đạo thì người sinh vào tháng 2 có thể là một trong hai cung hoàng đạo đó là Bảo Bình và Song Ngư.

+ Bạn sẽ là cung Bảo Bình nếu bạn có ngày sinh nằm trong khoảng từ ngày 20/01 đến 18/2.

+ Còn nếu bạn thuộc cung Song Ngư bạn sẽ có ngày sinh 19/02 đến 20/3.

Ngày sinh và tháng sinh của bạn sẽ quyết định bạn thuộc cung nào. Mỗi cung lại có những nét riêng biệt trong tính cách và tướng số khác nhau. 

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo ấn tượng nhất của 12 cung. Những cô gái Bảo Bình thường có nét thu hút rất lạ thường với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ có đôi mắt biết cười, một giọng nói mê hoặc và có tấm lòng vô cùng trân quý.

sinh tháng 2 là cung gì
Người sinh tháng 2 là mệnh gì?

Bảo Bình thu hút đến đâu thì Song Ngư lại nhẹ nhàng, tinh tế đến đấy. Các cô nàng Song Ngư luôn mang trong mình tâm hồn bay bổng, lãng mạn. Họ nhìn cuộc sống với ánh mắt tích cực và hồn nhiên, tràn đầy năng lượng. Ở họ luôn có những điều rất tự nhiên và dễ chịu khiến cho bất kỳ ai tiếp xúc với những người thuộc cung này cũng đều bị cuốn vào ngay bởi sự nhẹ nhàng và thấu hiểu ở họ. 

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với những người sinh ra vào khoảng thời gian từ ngày 01/01 đến ngày 18/2 thì sẽ thuộc cung Bảo Bình. Biểu tượng của cung này đó là người đàn ông đang ôm bình nước. Biểu tượng này tượng trưng cho những ý nghĩa rất riêng trong đó, một bình sẽ là bình nước sự sống và một bình sẽ là bình nước sự chết. Biểu tượng này tượng trưng cho thần nước đổ – là thứ để duy trì sự sống cho vạn vật. Chính vì vậy mà người dân cổ đại rất tôn kính vị thần này.

tháng 2 hợp với tháng nào
Tháng 2 hợp với tháng nào trong năm?
  • Ưu điểm của người thuộc cung Bảo Bình:

Bảo Bình rất giỏi kiềm chế cảm xúc cá nhân và cũng kiềm chế rất giỏi. Chính vì vậy mà họ được nhận xét là người khá khó hiểu và rất ít khi bộc lộ cảm xúc thật của mình ra bên ngoài. Nhờ vậy mà họ cũng kiểm soát được sự nóng giận của mình khá tốt, ít khi làm mất lòng người khác và có được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Những người thuộc cung Bảo Bình cũng rất sáng suốt và nhanh nhạy trong việc phân biệt trắng đen, tốt xấu nên họ thường có cái nhìn rất sâu sắc với vạn vật xung quanh.

  • Nhược điểm cung Bảo Bình

Bảo Bình là người khá kín tiếng, không giỏi ăn nói và có lối sống khép kín nên rất dễ gây khó hiểu cho nhiều người. Chính vì vậy mà Bảo Bình thường không có nhiều bạn. Tuy nhiên, ai tiếp xúc lâu với họ cũng sẽ hiểu được và cảm thấy vô cùng thích thú với cách sống của họ.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cung Song Ngư sẽ dành cho những người có ngày sinh từ ngày 19 đến hết tháng 2. Biểu tượng của cung này là thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros trong thần thoại Hy Lạp. Biểu tượng cho cung hoàng đạo này là đôi cá xinh đẹp, đôi cá này đại diện cho cái chết và ra đi vào cõi vĩnh hằng. Được sao Hải Dương và sao Mộc chiếu mệnh mê cung Bảo Bình có tính cách dịu dàng, khôn khéo và vị tha.

20 tháng 2 là cung gì
Sinh vào ngày 20 tháng 2 là cung gì?
  • Ưu điểm của người cung Song Ngư

Song Ngư luôn mang đến cho mọi người xung quanh niềm vui và sự thích thú bởi tính hài hước của mình. Song Ngư luôn sống tích cực, lạc quan và cởi mở đem đến tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Tuy nhiên nếu có nỗi buồn hay tâm sự họ cũng sẽ gói lại và che giấu đi bằng những nụ cười. 

  • Nhược điểm của cung Song Ngư

Song ngư là người che dấu cảm xúc rất giỏi, vậy nên nếu bạn không hiểu thì sẽ rất khó biết được con người thực sự của Song ngư. Chính vì vậy, các bạn thuộc cung Song Ngư hãy mở lòng và chia sẻ nhiều hơn để người khác có thể thấu hiểu và san sẻ mọi chuyện nhé.

Khám phá đặc điểm chung của người sinh tháng 2

Những người sinh tháng 2 vô cùng sắc sảo và cực kỳ thông minh. Điểm đặc biệt nằm trong sự thông minh của những người này. Họ có suy nghĩ vô cùng trừu tượng, xuất phát từ nhiều khía cạnh khác nhau và đến từ toàn diện vấn đề. Tuy suy nghĩ trừu tượng là vậy nhưng họ lại là người sống rất thực tế mà không hề viễn vông một chút nào. 

ngày 2 tháng 2 là cung gì
Người sinh vào ngày 2 tháng 2 là cung gì?

Ưu điểm:

Những người sinh vào tháng 2 thường yêu thích sự tự do và không thích bị gò bó, ép buộc bởi bất cứ lý do gì. Chính vì vậy nếu bạn ép buộc hoặc cấm đoán những người nào đó sinh vào cung này là sai lầm to lớn đấy nhé. Phụ nữ sinh vào tháng 2 thường có nhiều ưu điểm, vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên họ cũng không thiếu phần dịu dàng, e thẹn và hay mắc cỡ. Nhìn chung cả nam và nữ sinh thuộc cung này thường rất chân thành và thật thà nên họ thường có nhiều bạn bè và được người khác quý trọng.

Về nhược điểm:

Do người tháng 2 yêu thích sự tự do và ghét ép buộc nên đôi khi họ phóng khoáng quá dẫn tới việc hơi vô tâm với người khác. Họ cũng là những người rất dễ tổn thương và tự ái khi có ai đó đụng chạm đến bản thân nên dễ nổi giận, cáu bẳn. Đặc biệt nhược điểm lớn nhất của những gười sinh cung này là rất dễ thay đổi, không thể thích một thứ gì đó quá lâu và thường có xu hướng chuyển qua những thứ mới lạ, thú vị hơn. Chính vì vậy trong lĩnh vực tình cảm họ thường bị đánh giá là dễ thay lòng và thiếu chung tình.

Như vậy thông qua các kiến thức tổng hợp trên đây chắc hẳn bạn đọc cũng đã biết người sinh tháng 2 là cung gì rồi phải không nào. Hy vọng những chia sẻ tại bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thêm cái nhìn mới trong khi khám phá bản thân mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here