Home Chia sẻ kinh nghiệm Nên mua máy rửa xe motor từ hay motor chổi than?

Nên mua máy rửa xe motor từ hay motor chổi than?

735
0
SHARE
Máy rửa xe motor cảm ứng từ
Máy rửa xe motor cảm ứng từ

Nhu cầu mua máy rửa xe của người tiêu dùng đang ngày một tăng lên. Lý do là vì dòng sản phẩm này giúp họ giải quyết nhiều công việc, không chỉ rửa xe mà còn có thể làm nhiều công việc dọn dẹp nhà cửa khác, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí phát sinh. Tuy nhiên điều khó khăn với họ là không biết nên lựa mua loại máy rửa xe sử dụng công nghệ motor từ hay motor chổi than sẽ tốt. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm này.

Xem thêm: Máy rửa xe mini giá bao nhiêu?

Dù là máy rửa xe motor từ hay máy rửa xe motor chổi than thì cũng đều được thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ và vô cùng tiện lợi trong cuộc sống. Với công suất dao động từ 1100-2000W, 2 sản phẩm này có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu phun rửa của người tiêu dùng từ phun xịt hiệu quả cho xe tới khả năng dọn dẹp sân vườn, tẩy rửa rong rêu trong nhà hiệu quả, an toàn.

Máy rửa xe motor cảm ứng từ
Máy rửa xe motor cảm ứng từ

Ưu điểm của máy rửa xe motor chổi than

Máy rửa xe motor chổi than là loại máy rửa xe được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình hiện nay. Điều này được lý giải bằng những ưu điểm được liệt kê dưới đây:

– Máy có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với tay quai cầm chắc chắn đem lại sự tiện lợi cho người dùng trong việc sử dụng cũng như di chuyển máy.

Máy rửa xe motor chổi than
Máy rửa xe motor chổi than

– Công suất của máy không quá lớn, mức tiêu thụ điện năng vừa phải mà giá thành khá thấp so với các sản phẩm khác. Điều này đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng nhất là các hộ gia đình khi có mong muốn mua được sản phẩm phù hợp với tần suất sử dụng không thường xuyên, chi phí thấp tránh lãng phí.

Ưu điểm của máy rửa xe motor từ

So với máy rửa xe motor chổi than, máy rửa xe motor từ là thế hệ máy rửa xe mới, tích hợp công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường hơn.

Chẳng những thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn với tay cầm đa năng tiện dụng mà loại máy này còn tích hợp công nghệ vận hành vượt trội. Nhờ đó mà khi làm việc, máy rửa xe motor từ tiêu hao ít nước hơn, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho người dùng. Vận hành êm ái của sản phẩm khiến không gian làm việc luôn thân thiện không gây ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh.

Xem thêm: Máy rửa xe hơi nước nóng và những lưu ý khi sử dụng

Máy rửa xe motor từ có công suất làm việc cao hơn máy rửa xe motor chổi than. Công suất cao giúp máy đạt áp lực và lưu lượng nước cao hơn, áp lực phun rửa mạnh mẽ, nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện nước đáng kể.

Khả năng làm việc liên tục trong 2h mới cần nghỉ của máy rửa xe motor từ khiến không chỉ tiệm rửa xe chuyên mê mẩn mà nhiều gia đình bỏ qua việc giá thành có phần đắt hơn cũng tậu ngay sản phẩm này về nhà.

Mua máy rửa xe motor từ hay motor chổi than sẽ tốt cho bạn?

Căn cứ và nhu cầu sử dụng cũng như những ưu và nhược điểm của 2 sản phẩm vừa được liệt kê ở trên, lời khuyên cho bạn là:

    • Khi có nhu cầu phun xịt thường xuyên, liên tục bạn nên tìm mua máy rửa xe  motor từ.
  • Khi nhu cầu phun xịt ít hơn, không thường xuyên và điều kiện kinh tế eo hẹp thì máy rửa xe gia đình mini sử dụng công nghệ motor chổi than sẽ là sản phẩm tốt nhất cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here