Các doanh nghiệp lớn thì dùng dòng máy cỡ lớn còn những doanh nghiệp quy mô bé lại cực kỳ ưa chuộng những máy cỡ nhỏ. Tuy nhiên do trên thị trường đang có khá nhiều model nên khách hàng phân vân không biết loại nào tốt? Để giúp bạn nhanh chóng chọn được thiết bị hút bụi ưng ý. Chúng tôi sẽ đánh giá và tổng hợp lại những lưu ý để chọn máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ tốt nhất cho mọi người cùng tham khảo.

Những lưu ý khi chọn máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ

Nhiều người cứ hay lầm tưởng máy hút bụi tốt dù là công suất lớn hay nhỏ cũng là những máy có giá trị cao. Tuy nhiên, điều này thường không đúng. Để đánh giá một máy tốt hay chọn mua máy tốt cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

máy hút bụi công nghiệp panasonic 1700W

Không gian

Đây là điều đầu tiên mà bạn cần chú ý khi lựa chọn thiết bị cho gia đình, doanh nghiệp. Như đã nói ở trên, máy tốt không phải là đắt nhất mà là phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như phát huy được tối đa công suất.

Thông thường máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ có công suất dưới 2000W và dung tích thùng chứa bụi từ 10 – 20 lít. Vì thế bạn cần phải lựa chọn máy phù hợp với không gian sử dụng.

Dựa vào khối lượng và loại chất thải

Trên thị trường có 2 loại là máy hút bụi khô và máy hút bụi khô – ướt. Do vậy, bạn nên tìm hiểu xem khối lượng và loại chất thải để chọn máy cho phù hợp nhất.

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp 30L
Lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả cao

Bởi nó sẽ giúp thực hiện vệ sinh nhanh chóng, triệt để, hiệu quả. Cùng với đó còn đảm bảo được tuổi thọ của máy. Bởi chất thải ướt có thể là hóa chất, dầu máy, dung dịch tẩy rửa. Vậy nên, nếu máy không được trang bị chức năng này sẽ dễ dàng bị hư hỏng hơn rất nhiều.

Môi trường sở hữu máy

Môi trường cũng là yếu tố để giúp cho máy có độ ổn định khi vận hành và độ bền. Nếu mà điều kiện môi trường sở hữu không tốt cũng khiến cho máy nhanh chóng bị hư hại.

Hầu hết máy hiện nay được làm từ nhựa ABS, nhựa tổng hợp và inox 304… Tùy thuộc vào từng điều kiện môi trường mà bạn nên lựa chọn máy có chất liệu phù hợp. Để máy có thể phát huy tốt khả năng của mình, đảm bảo được tuổi thọ đúng như dự kiến.

Tham khảo: Máy hút bụi công nghiệp Panasonic 1700W có tốt không?

Một số model hút bụi cỡ nhỏ dùng trong công nghiệp tốt nhất hiện nay

Nếu bạn chưa biết chọn cho mình một thiết bị nào, thì có thể tham khảo một trong những model sau đây.

Model KS15 của thương hiệu Kumisai

Đây là model hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mặc dù là thương hiệu mới nhưng nhờ những ưu điểm, Kumisai KS15 đã nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường. Và trở thành một trong những thiết bị vệ sinh cho những doanh nghiệp nhỏ bán chạy nhất hiện nay.

máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ kumisai KS15
Máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ Kumisai KS15

Với dung tích thùng chứa bụi chỉ 15 lít phù hợp với những văn phòng nhỏ, căn hộ, biệt thự. Cùng với đó là công suất được trang bị 1500W cho khả năng vận hành xuyên suốt, mạnh mẽ, tốc độ thu gom rác tối đa.

Model Vegas 215 của thương hiệu IPC đến từ Italy

Một siêu phẩm tiếp theo đó chính là Vegas 215 của IPC. Đây được đánh giá là thiết bị đắc lực, giúp hình ảnh của doanh nghiệp thêm sạch đẹp, chuyên nghiệp hơn.

máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ IPC Vegas 215
máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ IPC Vegas 215

Thùng chứa bụi 17 lít cùng với công suất 1300W giúp máy làm sạch nhanh chóng các loại bụi khô, bụi ướt, hóa chất.

>>> 50+ Máy hút bụi công nghiệp được ưa chuộng nhất 2020

Trên đây là những lưu ý để chọn máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho mình.