Home Chia sẻ kinh nghiệm Đặc điểm máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy

Đặc điểm máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy

169
0
SHARE

Bên cạnh các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy rửa xe áp lực cao, máy rửa xe gia đình… thì dòng máy rửa xe hơi nước nóng là sản phẩm chuyên dụng với những tính năng làm sạch ấn tượng được người dùng sử dụng ngày càng phổ biến. Một model nổi bật của dòng máy rửa xe này đó là máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy.

Sau đây sẽ là một số đặc điểm cơ bản của thiết bị, cung cấp thông tin cho khách hàng, từ đó giúp người dùng có những lựa chọn hợp lý khi mua máy rửa xe công nghiệp.

Tekna 1515LP Lavor Italy là dòng máy rửa xe chuyên dụng kết hợp nước nóng và nước lạnh, sử dụng động cơ điện kết hợp đốt nóng nước bằng dầu diesel

Đặc điểm máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy

Khả năng tẩy rửa mạnh mẽ

Tekna 1515LP Lavor Italy là dòng máy rửa xe chuyên dụng kết hợp nước nóng và nước lạnh, sử dụng động cơ điện kết hợp đốt nóng nước bằng dầu diesel với công suất lớn 5.5 Kw, áp lực lớn 150 bar mang đến khả năng tẩy rửa nhanh chóng, hiệu quả.

Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, làm sạch công nghiệp như phun xịt nhà xưởng, băng chuyền sản xuất, các công trình xây dựng hay sử dụng trong gia đình để làm sạch các bụi bẩn, rêu mốc sân, vườn, tường rào, mái nhà, bể cá….

Máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy hoạt động dựa trên công nghệ gia nhiệt với công suất buồng đốt 58 Kw, nhiệt độ nước ra tối đa ở mức 140 độ C tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu và lâu ngày như luyn xe, nhựa đường… hiệu quả mà vẫn bảo vệ tốt lớp sơn xe.

Phụ kiện máy rửa xe

Dung tích thùng chứa dầu 22 lít giúp máy vận hành liên tục mà không phải dừng lại giữa chừng để tiếp thêm nhiên liệu. Dây cao áp dài 10 mét giúp máy có thể hoạt động cách xa ổ cắm và làm sạch ở những khu vực có diện tích rộng lớn. Súng cao áp và béc phun hỗ trợ tối đa quá trình làm sạch, tiếp cận những vị trí khó vệ sinh như gầm xe, bánh xe…

Máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy thiết kế hiện đại với hệ thống bánh xe, tay cầm, giá treo mắc phụ kiện, nút điều khiển bố trí hợp lý, giúp máy dễ dàng di chuyển và thao tác linh hoạt.

Máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy
Máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy thiết kế hiện đại với hệ thống bánh xe, tay cầm, giá treo mắc phụ kiện, nút điều khiển bố trí hợp lý

Thân thiện với môi trường

Rửa xe bằng máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy loại bỏ hoàn toàn tình trạng ô nhiễm không khí hoặc là ô nhiễm nguồn nước, tiệt trùng và thân thiện với môi trường.

Những đặc điểm của máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy nêu trên hy vọng giúp cho người tiêu dùng có thêm những thông tin, từ đó lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Nếu có câu hỏi thắc mắc cần giải đáp, muốn biết thêm về cấu tạo cũng như những ứng dụng của máy rửa xe hơi nước nóng hoặc đặt mua máy rửa xe hơi nước nóng giá rẻ, hãy liên lạc qua hotline 0964 593 282 – 0972 882 886 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here