Một thời gian trở lại đây, thị trưởng mua bán xe ngày càng trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn. Bên cạnh những vấn đề về thông số kỹ thuật, tính năng, màu xe cũng đang được khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy tuổi Tý hợp xe màu gì? Tại sao nên chọn mua màu xe hợp tuổi? Để có cho mình quyết định đầu tư đúng đắn, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích tại bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Tý hợp xe màu gì?
Tuổi Tý hợp xe màu gì? Tư vấn chọn lựa màu xe hợp mệnh cho người tuổi Tý

Chọn màu xe hợp tuổi – Đón đầu may mắn, bình an

Xe là phương tiện di chuyển, bạn đồng hành trong cuộc sống và công việc. Đây cũng là tài sản tương đối giá trị với nhiều người. Chính vì vậy trước mỗi quyết định mua xe, bên cạnh model,  thông số, màu xe cũng được mọi người đặc biệt quan tâm.

Thông thường mọi người sẽ tham khảo những màu hợp mệnh với bản thân. Cụ thể dựa trên năm sinh, chúng ta có thể dễ dàng xác định bản mệnh của mỗi người. Theo quan niệm dân gian, việc chọn mua và sử dụng màu xe hợp mệnh sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, bình an. Bên cạnh đó nó còn giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Trái lại, người ta cho rằng việc sử dụng màu xe tương khắc là điểm xấu. Điều này đem lại nhiều bất an về sức khỏe, công việc. Đặc biệt xe dễ hư hỏng, hao tốn tiền bạc,…

Dù chưa được xác thực về tính chính xác, song để tránh xui xẻo nhiều người vẫn ưu tiên những màu xe hợp mệnh trong quá trình chọn mua xe.

Tuổi tý mua xe màui gì tốt
Những yếu tố phong thủy được nhiều người quan tâm khi chọn mua xe

Tuổi Tý hợp xe màu gì? Tư vấn chọn mua màu xe hợp mệnh người tuổi Tý

Tuổi Tý hợp xe màu gì? Tuổi Tý mua xe màu gì để may mắn, bình an? Đây đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Để gỡ rối cho bạn trong vấn đề này, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chi tiết qua một số chia sẻ dưới đây!

1. Tuổi Nhâm Tý hợp xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tý là những người có ngày sinh vào những năm: 1912, 1972, 2032. Theo phong thủy học, những người tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc. Vậy nam, nữ tuổi Nhâm Tý mua xe màu gì tốt? 

– Xanh lá cây

Đây là màu bản mệnh của hệ Mộc. Chính vì vậy việc sử dụng xe có màu xanh lá giúp tạo cho người tuổi Nhâm Tý cảm giác thư giãn, thoải mái và bình an. Điều này cũng rất tốt cho đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

– Đen và xanh nước biển

Mộc sinh Thủy – Mộc và Thủy là hai hệ tương sinh trong quy luật Ngũ Hành, chính vì vậy màu xanh biển và đen của hệ Thủy cũng đặc biệt hợp với người mệnh Mộc. Tuổi Nhâm Tý mua xe màu gì? Đây hẳn sẽ là để xuất thú vị mà bạn có thể cân nhắc.

  • Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tý nên tránh một số gam màu như: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu, Trắng, Ghi. Đây đều là những màu không hợp với người mệnh Mộc.
Tuổi nhâm tý hợp xe màu gì
Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp xe màu gì?

2. Tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì?

Tuổi Giáp Tý mua xe màu gì tốt? Những người tuổi Giáp Tý là những người có năm sinh vào những năm: 1924, 1984, 2044 và mang mệnh Kim. Từ đó chúng ta có thể xác định màu sắc hợp mệnh như sau:

– Vàng và nâu đất

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Thổ và Kim là hai nguyên tố tương sinh (Thổ sinh Kim), bổ trợ lẫn nhau. Màu vàng và nâu đất là hai màu tượng trưng của mệnh Thổ. Sử dụng xe màu này, người Giáp Tý sẽ gặp được nhiều điều suôn sẻ, may mắn trên đường công danh sự nghiệp. 

– Trắng, ghi, xám 

Tuổi giáp tý 1984 hợp xe màu gì? Tùy vào sở thích gia chủ có thể tham khảo những màu xe như: Xám, ghi và trắng. Đây cũng chính là màu bản mệnh của người mệnh Kim, Giáp Tý. Những màu xe này sẽ mang đến cho chủ sở hữu tài lộc, bình an và may mắn. 

Vậy nam, nữ tuổi Giáp Tý mua xe màu gì không tốt? Để xua đuổi xui xẻo, tuổi Giáp Tý nên tránh những gam màu kỵ như: Đen, xanh biển, xanh lục, đỏ, hồng, tím,…

Tuổi giáp tý hợp xe màu gì
Những người tuổi Giáp Tý nên mua gì màu gì để rinh tài lộc?

3. Tuổi Bính Tý hợp xe màu gì?

Tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì? Những người tuổi Bính Tý là người sinh năm 1936, 1996, 2056. Trong phong thủy học, người Bính Tý là người mệnh Thủy. Nam, nữ tuổi Tý 1996 mua xe màu gì hợp? Cùng khám phá ngay nhé!

– Trắng, xám và ghi là màu tượng trưng cho người mệnh Kim. Đặc biệt nhờ mối quan hệ tương sinh giữa Kim và Thủy (Kim sinh Thủy), đây cũng là những gam màu may mắn cho người tuổi Tý. Theo đó sử dụng xe có những màu trên sẽ giúp gia chủ đón đầu may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp.

– Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những màu bản mệnh của mệnh Thúy như đèn, xanh biển. Sử dụng xe có màu này giúp tạo sự thư thái, thoải mái và may mắn cho người tuổi Tý.

Người Bính Tý mua xe màu gì tốt
Người Bính Tý nên ưu tiên chọn mua xe màu xám hoặc ghi
  • Đặc biệt để tránh vận xui trong công việc, cuộc sống người tuổi Bính Tý nên hạn chế chọn mua xe có màu tương khắc. Ví dụ như: Xanh lá, đỏ, hồng, tím,…

—–

Theo quan niệm dân gian, việc chọn lựa màu xe hợp tuổi sẽ giúp chủ xe nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, bình an. Chính vì vậy đây cũng đang là chủ đề được nhiều người quan tâm khi có ý định mua, đổi xe mới. Vậy tuổi Tý hợp xe màu gì? Hy vọng những chia sẻ được tổng hợp tại bài viết trên đây có thể đưa đến cho bạn những thông tin thú vị, hữu ích.