Home Điện Máy Công Nghiệp Hướng dẫn vệ sinh tháp giải nhiệt Evapco

Hướng dẫn vệ sinh tháp giải nhiệt Evapco

165
0
SHARE
tháp giải nhiệt Evapco

Để hạn chế tình trạng hỏng hóc việc vệ sinh, bảo dưỡng giữ một vai trò quan trọng và tháp giải nhiệt Evapco cũng không phải là ngoại lệ. Evapco là một trong những sản phẩm tháp làm mát được sử dụng trong nhiều nhà xưởng công nghiệp hiện nay.

Môi trường đặt thiết bị chứa nhiều bụi bẩn nên nhanh chóng bị hỏng hóc. Chính vì thế, khâu vệ sinh, bảo dưỡng tháp giải nhiệt Evapco giữ một vai trò quan trọng. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu tháp giải nhiệt Evapco

tháp giải nhiệt Evapco
Tháp giải nhiệt Evapco tham gia vào nhiều lĩnh vực

Evapco là một trong những thương hiệu tháp giải nhiệt được nhiều doanh nghiệp tin dùng chọn lựa bởi những lợi ích mà chúng đem lại. Không chỉ giúp máy móc nhà xưởng vận hành êm ái mà còn giúp tăng năng suất lao động đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, tháp giải nhiệt Evapco đang dần khẳng định được vị trí của mình, trở thành đối thủ cạnh tranh của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm chinh phục được cả những thị trường khó tính như Anh, Mỹ,…

Tháp làm mát Evapco có đặc điểm gì nổi bật?

– Tháp hạ nhiệt Evapco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được ráp nối chắc chắn với nhau nên trong quá trình vận hành thiết bị không gặp phải sự cố hỏng hóc nào, tăng tuổi thọ cho thiết bị.

– Sở hữu công suất làm việc lớn cùng, thời gian làm mát nhanh đảm bảo cho quá trình vận hành của máy móc trong nhà xưởng được diễn ra liên tục góp phần không nhỏ và việc tăng năng suất lao động, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

tháp giải nhiệt Evapco
Ưu điểm nổi bật của tháp làm mát Evapco

– Các linh – phụ kiện tháp giải nhiệt cấu thành nên tháp được làm từ nhiều vật liệu tốt như sợi thủy tinh, nhựa PVC,…cho phép người dùng đặt máy ở nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau, ngay cả những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Người dùng chỉ cần nắm chắc được quy trình vận hành là có thể tự mình vận hành tháp mà không cần tới sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.

– Sản phẩm tháp giải nhiệt Evapco được bán trên thị trường với mức giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

– Thiết bị được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau:

+ Ngành điện lạnh: Phục vụ cho nhu cầu sản xuất và hoạt động của điều hòa, sản xuất nước đá

+ Ngành thủy sản: Được sử dụng để hỗ trợ cho công việc chế biến, đông lạnh cũng như bảo quản thủy hải sản.

+ Ngành nhựa: Hỗ trợ cho quá trình sản xuất bao bì nhựa, làm mát cho máy ép nhựa, hạn chế sự hỏng hóc của motor

+ Một số lĩnh vực khác như: luyện kim, dược phẩm, cáp điện,…

Quy trình vệ sinh tháp giải nhiệt Evapco

Người dùng cần thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tắt máy bơm để tiến hành bảo trì, vệ sinh tháp.

Bước 2: Giữ lại một lượng nước nhất định bên trong tháp để hòa tan chất tẩy rửa chuyên dụng. Sau đó, bạn thực hiện thao tác đổ hóa chất rồi mở các vấn, bật máy bơm để chúng chạy tuần hoàn loại sạch bụi bẩn.

Bước 3: Tiếp đến, xả hóa chất tẩy rửa. Trước khi xả hóa chất, bạn cần trung hòa nồng độ pH để không làm ô nhiễm môi trường bằng cách sử dụng quỳ tím.

Bước 4: Tháo các ống phân phối nước để thực hiện vệ sinh, loại bỏ chất bẩn rồi lắp lại như lúc đầu

tháp giải nhiệt Evapco
Vệ sinh tháp thường xuyên để loại sạch cặn bẩn

Bước 5: Kiểm tra hệ thống điện để hạn chế cháy nổ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Bước 6: Chạy thử máy sau quá trình vệ sinh, bảo dưỡng.

Sau 6 tháng vận hành tháp, bạn cần bảo dưỡng tháp giải nhiệt bằng cách thay dầu và vệ sinh loại bỏ bụi bẩn hệ thống tháp để đảm bảo rằng lượng dầu trên tháp không bị hao hụt, nếu cần thì cần phải bổ sung hoặc thay dầu mới

Với quy trình vệ sinh đơn giản, bạn có thể tự mình vệ sinh tháp giải nhiệt Evapco mà không cần tới đội ngũ kỹ thuật viên. Khi thực hiện vệ sinh bạn cần đảm bảo an toàn lao động cho mình và người xung quanh. Nếu bạn không tự mình vệ sinh được tháp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here