Năm sinh của mỗi người thường sẽ tiết lộ tính cách, vận mệnh và các yếu tố tương hợp giúp họ phát đạt. Vậy sinh năm 1963 mệnh gì? Người sinh năm 1963 hợp màu gì, nên chọn đối tượng làm ăn, kết hôn tuổi nào? Mayruaxemini.vn sẽ giải đáp chi tiết cho bạn ngay ở bài viết!

Sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi gì?

Biết được mệnh và tuổi của bản thân sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong con đường hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp. Cụ thể về mệnh, tuổi của người sinh năm 1963 như sau:

Sinh năm 1963 mệnh gì?

Dựa theo phong thủy, người sinh năm 1963 mang mệnh Kim. Nạp âm cung mệnh này là Kim Bạch Kim. Theo lý thuyết ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và khắc với Mộc, Hỏa.

1963-menh-gi
Người sinh năm 1963 cầm tinh con mèo

Điều này có nghĩa là, những người sinh năm 1963 sẽ nhận được năng lượng chủ yếu từ người mệnh Thổ. Và bản thân bạn sẽ là người tiếp thêm năng lượng cho người mệnh Thủy. Bạn không thích hợp để kết đôi và làm ăn cùng với người mang mệnh Mộc, Hỏa.

Sinh năm 1963 tuổi gì?

Bên cạnh thắc mắc sinh năm 1963 là mệnh gì thì một vấn đề khác cũng được đông đảo mọi người quan tâm đó là nam nữ sinh năm 1963 tuổi gì. Đáp án cho thắc mắc này là tuổi Quý Mão. 

Xét theo ngũ hành thì tuổi Quý Mão 1963 sẽ có can Quý thuộc hành Thủy. Can chi của Mão thuộc hành Mộc. Trong cuộc sống, những người tuổi này thường gặp rất nhiều may mắn. Đôi khi có một số khó khăn nhưng họ luôn được các quý nhân phù trợ vượt qua dễ dàng.

Năm 1963 là năm con gì?

12 con giáp trong địa chi đều mang ý nghĩa tượng trưng cho một loài vật nhất định. Nam nữ tuổi Quý Mão cũng vậy, họ đại diện cho một loại vật là mèo.

Tính cách của người sinh năm 1963

Nữ Quý Mão: Những người phụ nữ sinh năm 1963 đều có thiên hướng sống nội tâm. Họ khá nhạy cảm và dễ xúc động bởi lời nói, hành động của mọi người xung quanh. Chính vì thế, họ luôn thấu hiểu cảm xúc của người khác và biết cách quan tâm đúng mực.

nam-nu-quy-mao-duoc-gi
Nam nữ quý mão được rất nhiều người yêu mến

Phụ nữ tuổi Quý Mão vì thế mà được rất nhiều người yêu mến. Khi ai đó có chuyện gì xảy ra, họ thường đến và xin lời khuyên của nữ sinh năm 1963. 

Nam Quý Mão: Nam sinh năm 1963 có nét tính cách đặc biệt là hòa nhã, lịch thiệp. Trong công việc họ là những người cầu toàn, luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Hơn nữa, khi ra quyết định họ sẽ kiên định với lựa chọn và có trách nhiệm với nó. Mặc dù nam giới tuổi Quý Mão hòa nhã nhưng ít người muốn bắt chuyện bởi họ có vẻ ngoài rất lạnh lùng.

Tuổi Quý mão hợp với tuổi nào?

Dựa theo quan niệm phong thủy, các mối quan hệ xung quanh mỗi người đều được hình thành bởi sự tác động giữa 2 yếu tố hợp – khắc về mặt tuổi tác. Người thân, bè bạn và đối tác làm ăn khi hợp tuổi sẽ giúp mối quan hệ trở nên bền chặt. Ngược lại, nếu khắc tuổi khi kết thân, hợp tác sẽ không được thuận lợi. Bạn và đối tác sẽ thường xuyên cãi vã, tranh chấp và cản trở bước tiến của nhau.

Do đó, việc xác định rõ sinh năm 1963 mệnh gì và hợp với tuổi nào rất quan trọng. Theo phân tích từ các chuyên gia Tử vi, tướng số thì:

  • Trong làm ăn: Nam tuổi Quý Mão nên kết hợp với người tuổi Đinh Mùi, Giáp Thìn. Còn nữ giới khi kết thân, hợp tác với người tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi sẽ có nhiều may mắn, công việc hanh thông.
  • Trong hôn nhân: Cả nam và nữ tuổi Quý Mão nên kết đôi với nữ giới tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Mậu Tuất và Giáp Thìn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp làm ăn, thành đôi với những người tuổi Tuất. Bởi đây là bộ đôi nhị hợp với tuổi Mão. Vì thế, tin rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn về sức khỏe, tình duyên và tiền tài khi đi cùng họ.

Xem thêm:

Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Đây cũng là điều mà rất nhiều người đặt sự quan tâm bên cạnh vấn đề sinh năm 1963 mệnh gì. Các gia chủ muốn xây cất nhà cửa hay bố trí lại nội thất trong nhà cần đặc biệt chú ý đến điều này. 

1963-hop-huong-nao
Người sinh năm Quý Mão luôn phải cẩn thận trong việc chọn hướng để xuất hành và xây nhà

Hướng nhà tốt sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc và thêm phần phúc khí cho gia chủ. Đối với người tuổi Mão các hướng hợp nhất là:

  • Hướng sinh khí (Đông Nam): Xây dựng nhà cửa hay đi làm ăn theo hướng này sẽ giúp gia chủ đại cát đại lợi. Nó không chỉ giúp gia chủ có gia đạo bình an, sự nghiệp tốt đẹp mà còn rủng rỉnh về mặt tiền tài.
  • Hướng phúc đức (Nam): Hướng này giúp cho gia đình của bạn luôn được êm ấm, thuận hòa. Các thành viên trong gia đình dù ở đâu cũng được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi, sống cuộc đời hạnh phúc.
  • Hướng phục vị (Bắc): Đối với những gia chủ đặt sự quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp và danh vọng thì nên chọn hướng này. Bởi nó sẽ hỗ trợ tốt cho công việc và làm rạng danh của bạn trên thương trường.
  • Hướng thiên y (Đông): Nếu gia đạo hay đau ốm thì nên lựa chọn xây cất nhà ở theo hướng Đông (thiên ý) nhé!

Sinh năm 1963 hợp màu gì?

Biết được sinh năm 1963 mệnh gì bạn đã có thể bước đầu xác định rõ màu hợp của người sinh năm này.

Dựa theo phong thủy, tuổi Quý Mão thuộc hành Kim. Mệnh này có mối quan hệ tương sinh với Thổ và Thủy. Do đó, người sinh năm 1963 hợp nhất với các gam màu trắng, xám, vàng và nâu.

Cũng theo luật sinh – khắc, mệnh Kim khắc với Hỏa. Vì thế, những gam màu đỏ, cam, hồng và tím sẽ không đem đến may mắn cho người sinh năm 1963.

Kết Luận

Phong thủy ảnh hưởng không ít đến vận mệnh của mỗi một người. Vì thế, việc chủ động nắm bắt thông tin về mệnh, cung và các tuổi hợp – khắc là điều cần thiết. Nếu bạn không thực sự là một người hiểu biết về tử vi tướng số hãy tham khảo nhiều nguồn thông tin hoặc tìm đến thầy phong thủy giỏi để được hỗ trợ.

Qua bài viết, hy vọng rằng quý độc giả đã nắm được sinh năm 1963 mệnh gì, hợp với tuổi, màu nào. Mayruaxemini.vn cập nhật các thông tin bổ ích mỗi ngày trên trang. Do đó, bạn đừng quên theo dõi trang web nhé!

Xem thêm: Sinh 1962 mệnh gì? Nhâm dần hợp màu gì, tuổi nào 2022