Home Máy Rửa Xe Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash có gì đặc biệt?

Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash có gì đặc biệt?

207
0
SHARE
rua-xe-thong-minh-vietwash
Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Hiện nay hệ thống rửa xe thông minh Vietwash đã thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm. Vậy cụ thể hệ thống rửa xe này có gì đặc biệt? giá của dịch vụ rửa xe tại Vietwash có đắt không? Chúng ta cùng đi vào bài viết bên dưới để có câu trả lời nhé!

Ưu điểm của hệ thống rửa xe Vietwash

Hệ thống rửa xe tự động đã xuất hiện từ lâu ở các nước trên thế giới, tuy nhiên thời gian gần đây hệ thống này mới xuất hiện ở Việt Nam. Trong đó hệ thống rửa xe thông minh Vietwash là địa chỉ uy tín đầu tiên lắp đặt hệ thống này và gặt hái được nhiều thành công. Hệ thống có nhiều ưu điểm như:

Giảm thiểu nhân công, tiết kiệm sức lực

Bình thường để vệ sinh một chiếc xe chúng ta phải mất 2-3 người dùng cùng thực hiện trong vòng 30 phút mới có thể làm sạch xe, nhưng với hệ thống rửa xe tự động chúng ta chỉ mất 5 phút là xe có thể sạch, và chỉ cần 1 người để điều khiển hệ thống. Từ đó giúp cửa hàng giảm chi phí thuê nhân công, rửa được nhiều xe hơn và tăng lợi nhuận.

rua-xe-thong-minh-vietwash
Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Hiệu quả làm sạch cao

Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash sử dụng các loại máy móc hiện đại, cao cấp bao gồm máy rửa xe áp lực cao, máy xịt hơi, bình phun bọt tuyết, chổi quét…cho hiệu quả làm sạch cao và có thể làm sạch mọi khu vực ngóc ngách như bánh xe, gầm xe…

Rửa được nhiều loại xe

Hệ thống rửa xe tự động của Vietwash đa năng có thể rửa được nhiều loại xe như xe máy, xe ô tô 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe khách, xe tải…Do vậy đây là địa chỉ uy tín chăm sóc nhiều loại xe cho khách hàng.

Mang đến sự chuyên nghiệp

Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash là đơn vị rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại luôn nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Hệ thống còn có chính sách chăm sóc xe chuyên nghiệp: Sau khi các nhân viên rửa xe xong sẽ kiểm tra xe một lần nữa xem xe đã sạch hoàn toàn chưa đồng thời kiểm tra tình trạng xe để phát hiện kịp thời những sự cố hỏng hóc từ đó có cách khắc phục.

Quy trình rửa xe tại hệ thống rửa xe thông minh Vietwash

Bước 1: Hệ thống phun nước làm ướt xe đồng thời làm mềm các chất bẩn, với áp lực vòi phun nước mạnh hệ thống có thể đánh bật các mảng bám lớn ra khỏi xe.

Nếu xe còn nóng động cơ thì hệ thống sẽ sử dụng công nghệ rửa xe hơi nước nóng hoặc để xe 15 phút cho nguội rồi mới tiến hành rửa.

rua-xe-thong-minh-vietwash
Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash có các bước rửa xe chuyên nghiệp

Bước 2: Hệ thống sẽ phun bọt tuyết dung dịch rửa xe chuyên dụng lên xe để làm sạch các vết bẩn, đồng thời dưỡng bóng xe, bảo vệ xe hạn chế bám nhiều bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.

Bước 3: Xả nước để làm dung dịch rửa xe và các vết bẩn.

Bước 4: Phun nước lên từng bộ phận của xe để loại bỏ các hóa chất còn sót lại trên xe.

Bước 6: Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash làm khô xe bằng máy xì khô. Chỉ sau một phút chiếc xe sẽ được làm khô hoàn toàn.

Vì dịch vụ rửa xe tại Vietwash cao cấp và chuyên nghiệp nên người dùng cũng mất chi phí nhiều hơn một chút so với các cửa hàng rửa xe khác. Giá rửa xe máy tại Vietwash là 20.000 giá rửa xe mô tô là 25.000. giá rửa xe hơi là 60.000.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp những thông tin quan trọng về hệ thống rửa xe thông minh Vietwash, hi vọng bài viết có nhiều hữu ích với bạn đọc.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here