Home Chia sẻ kinh nghiệm Rửa xe máy tự động tại Hà Nội – làm giảm ô...

Rửa xe máy tự động tại Hà Nội – làm giảm ô nhiễm môi trường

490
0
SHARE

Trước khi vào nội thành Hà Nội, có nhiều ý kiến lo ngại về mật độ người dân tham gia giao thông ngày càng nhiều gây ùn tắc tại mọi tuyến đường nội đô và cửa ngõ vào thủ đô dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao. Hiện nay, thời tiết nắng nóng thất thường, độ ẩm môi trường giảm dẫn tới bụi bẩn nhiều, hiệu ứng nhà kính tăng lên.

Xây dựng trạm rửa xe máy tự động tại Hà Nội giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho các mô hình rửa xe, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và có giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường xảy ra hay không. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp người điều khiển xe máy biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống phun rửa xe máy tự động.

Hệ thống rửa xe máy tự động có những ưu điểm gì?

Trong lĩnh vực cơ khí, điện tử, lắp ráp và vận hành thì hệ thống rửa xe máy tự động được các chuyên gia có kinh nghiệm, kỹ sư đầu ngành thiết kế theo tiêu chuẩn.

Tùy theo điều kiện của khách hàng thì hệ thống dây chuyền rửa xe phục vụ cho các loại xe máy trong thời gian ngắn nhất nhờ nguyên lý làm việc và cách thức lắp ráp trạm rửa xe có tính tương thích với tất cả các dòng xe máy.

lap-tram-may-rua-xe-tu-dong

Các trạm rửa xe thường được lắp ngay tại trạm đổ xăng

Nguồn điện áp 3 pha giúp hệ thống rửa xe tự động để tiết kiệm chi phí nhiên liệu, so với những tiệm rửa xe thông thường giúp người điều khiển không tốn nhiều thời gian và công sức chờ đợi của khách hàng. Xem thêm máy rửa xe lavor chính hãng

Nhiều khách hàng có thể chi trả thêm nhiều lệ phí dịch vụ từ việc rửa xe từ những tiệm rửa xe truyền thống. Nhiều hệ thống rửa xe tự động còn được trang bị thêm hệ thống xịt gầm xe hiện đại, giúp gầm xe máy không bị nước vào động cơ. Người dùng không phải lo lắng đến sự mài mòn, han gỉ ở gầm xe.

Để tránh tình trạng nguồn điện áp chập chờn, quá tải ở bước vận hành hệ thống rửa xe do dây chuyền rửa xe lắp đặt nhiều thiết bị nên khi vận hành cùng một lúc dễ bị sụt áp, làm ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

Do dây chuyền rửa xe này lắp đặt hệ thống nhiều thiết bị và đôi khi được vận hành cùng một lúc nên rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải ở khâu vận hành sản phẩm.

Điểm cộng của hình thức rửa xe này đó là thông qua các phần mềm hiện đại, chủ đầu tư có thể kiểm soát được lượng xe rửa mỗi ngày và tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc thuê nhân công.

Các bước rửa xe máy tự động

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ khởi động hệ thống để bộ phận xả nước hoạt động, loại bỏ các vết bụi bẩn bám trên toàn thân xe máy.

– Bước 2: Khởi động bộ phận bình phun bọt tuyết để các chi tiết khác thực hiện chức năng rửa xe.

– Bước 3: Hệ thống chà rửa được vận hành để làm sạch tối ưu các vết bẩn toàn bộ xe máy.

– Bước 4: Thiết bị tự khởi động lại bộ phận phun nước để phun rửa sạch bọt tuyết.

– Bước 5: Bộ phận xì khô sẽ kích hoạt và kết thúc quá trình rửa xe.

Rửa xe máy tự động có làm giảm ô nhiễm môi trường tại Hà Nội không?

Hiện nay, Sở Xây dựng đã có đề xuất TP.Hà Nội xây dựng thí điểm một số trạm, thiết bị rửa xe tự động tại mỗi cửa ô vào nội đô thành phố, theo dõi tiến trình, xem xét và đánh giá nhằm bổ sung các công trình có yêu cầu về kỹ thuật phù hợp với các yêu cầu của người dân trước khi triển khai phát triển hệ thống rộng rãi trên toàn thành phố.

tram-rua-xe-may-tu-dong

Khi mọi người tham gia giao thông trên địa bàn thành phố để làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường do các phương tiện di chuyển chứa nhiều bụi bẩn gây ra.

Chính vì thế, trên địa bàn thành phố Hà Nội thì việc đầu tư xây dựng các trạm rửa xe tự động sẽ hạn chế được sự ô nhiễm môi trường. Đồng thời, về mặt mỹ quan thì xe của bạn nhìn sạch sẽ, cảm quan đô thị văn minh hơn.

Trên đây là thông tin về hệ thống rửa xe máy tự động tại Hà Nội. Khi bạn sử dụng dịch vụ rửa xe này thì sẽ cảm thấy sự tiện ích mà nó mang lại cho người dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here