Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nghe tới mức giá rửa xe 2 triệu một chiếc và đặt ra nghi vấn về dịch vụ này. Nhưng đối với những người chơi xe moto ở Sài Gòn đã quá quen thuộc với cái tên Phạm Luân-chủ cửa hàng rửa xe 2 triệu và cho rằng mức giá này là xứng đáng. Vậy có gì đặc biệt ở dịch vụ rửa xe này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

rửa xe 2 triệu
Anh Phạm Luân – Chủ cửa hàng rửa xe 2 triệu tại Sài Gòn

Rửa xe moto 2 triệu có xứng đáng?

Hầu hết với những người yêu xe thì việc chăm sóc xe được họ đặc biệt cẩn thận và chú trọng. Bởi việc sở hữu được một chiếc mô tô cũng có giá thành không hề rẻ, có những chiếc vài trăm triệu đồng. Chính vì thế họ sẵn sàng chi tiền nếu đó là dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất.

Quay trở lại với dịch vụ rửa xe moto 2 triệu, theo anh Phạm Luân chủ cửa hàng có chia sẻ: Các khách hàng đến cửa hàng của anh hầu hết là những người khó tính và có yêu cầu cao trong quá trình chăm sóc xe máy. Họ phải là người rất yêu xe thì mới đem đến rửa.

Cách thức rửa xe 2 triệu của anh Luân là rửa, chăm sóc xe và làm sạch từng chi tiết bộ phận thậm chí là ốc vít cũng sạch bóng. Để rửa một chiếc xe moto hoàn thiện anh Luân cũng phải cần từ 4-7 ngày làm việc liên tục, tỉ mỉ từng chi tiết không giống với rửa một chiếc xe thông thường chỉ cần 30 phút là đã xong giao cho khách hàng.

anh-luan-luon-ti-mi-trong-qua-trinh-rua-xe
Anh Luân luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình rửa xe

Quy trình rửa xe và chăm sóc xe của anh Luân vô cùng cẩn thận gồm nhiều công đoạn khác nhau:

Trước tiên khi rửa xe anh phải dùng băng dính đen để dán kín những ổ khóa hoặc vết nứt trên xe để đảm bảo nước không bị lọt vào khe gây han gỉ rồi anh mới tiến hành xịt rửa toàn bộ xe để trôi đi lớp bụi bẩn.

anh-luan-trong-khi-xit-rua-xe
Anh Luân tiến hành phun xịt toàn bộ xe

Anh dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cao cấp để đảm bảo lớp sơn xe được bảo vệ tốt nhất và tiến hành pha với nước theo đúng tỷ lệ. Sau đó, anh sử dụng các dụng cụ rửa xe cọ rửa từ đầu đến cuối từng chi tiết một. Nếu những phụ tùng ở bên trong không thể vệ sinh đến được thì anh sẽ tháo ra để làm sạch rồi sẽ lắp vào như ban đầu.

Tham khảo ngay 699+ Máy Rửa Xe Cao Áp Ô Tô Xe Máy Giá Rẻ Chính Hãng giúp việc vệ sinh xe được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Sau khi làm sạch toàn bộ xe ở khâu cuối cùng anh Luân sẽ tiến hành đánh bóng xe. Đây là khâu rất quan trọng cần phải tỉ mỉ nên anh Luân thường phải mất một ngày để có thể hoàn thành. Sau đó anh còn lấy đèn chiếu rọi để xem xét kỹ lưỡng toàn bộ các chi tiết. Nếu chỗ nào cảm thấy chưa ưng ý thì anh tiếp tục làm lại rồi mới đem giao cho khách hàng. 

Quả thật chỉ khi nhìn vào quá trình và công sức bỏ ra mà những người thợ như anh Luân mới thấy rửa xe 2 triệu một chiếc hoàn toàn xứng đáng so với kết quả khách hàng sẽ nhận lại được và công sức người thợ bỏ ra. Với công việc này đòi hỏi người thợ phải vừa có kỹ năng vừa có tính tỉ mỉ, kiên trì và đặc biệt phải có tình yêu lớn với những chiếc xe thì mới có thể làm được.

Khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ rửa xe 2 triệu của anh Luân?

Theo như anh Phước – một khách hàng quen thuộc của anh Luân chia sẻ: “Người thợ làm được công việc này phải là người yêu xe lắm, phải yêu xe thì họ mới có thể làm được, không chỉ là đơn giản tháo lắp làm sạch là xong đâu. Phải chăm sóc tỉ mỉ lắm thì mới làm được chiếc xe đẹp giao lại cho khách hàng. Anh Luân làm việc như là chiếc xe của mình rồi chứ không phải xe của người khác nữa”.

Một người dân sống gần cửa hàng của anh Luân cho hay: “Nhiều người nghĩ rửa xe mà tận 2 triệu là quá cao nhưng đâu biết thợ phải tốn biết bao công sức, lấy 2 triệu là còn rẻ đấy, người ta phải làm cả tuần trời mới xong mà có những khách khó tính còn bắt sửa lại này kia nữa”.

Qua đây chúng ta có thể thấy để làm sạch một chiếc xe moto như anh Luân cần rất nhiều thời gian, công sức tỉ mỉ. Nhưng đổi lại với tình yêu nghề và được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng thì mong rằng anh Luân sẽ sớm phát triển mô hình rửa xe 2 triệu siêu sạch của mình và ngày càng được đông đảo khách hàng biết tới.