Máy rửa xe Karcher là thiết bị vệ sinh công nghiệp với khả năng làm sạch mạnh mẽ, được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn và sử dụng phổ biến. Để máy có thể làm việc phát huy hết hiệu suất, thì các loại phụ kiện đóng một vai trò rất quan trọng, đặc biệt là phụ kiện máy rửa xe Karcher bộ đầu chà và bình xịt.

Bộ đầu chà và bình xịt là phụ kiện đi kèm chuyên dụng cho máy rửa xe Karcher, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, bao gồm 1 đầu chà bàn chải mềm dùng để cọ rửa xe, đầu phun tạo bọt dung tích 0,3 lít kết hợp hoàn hảo với máy phun xịt giúp cho việc chùi rửa với hóa chất trở nên dễ dàng hơn.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher bộ đầu chà và bình xịt
Đầu chà và bình xịt của máy rửa xe Karcher

Đặc điểm nổi bật của phụ kiện máy rửa xe Karcher bộ đầu chà và bình xịt

Bộ đầu chà

– Bộ đầu chà (hay còn gọi là bàn chải) là phụ kiện đi kèm chuyên dụng cho các loại máy rửa xe Karcher, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, làm bằng chất liệu nhựa cao cấp đạt chất lượng cao, đảm bảo độ bền, tuổi thọ lâu dài.

– Lông bàn chải mềm nên không gây xước bề mặt kính, ô tô, cửa sổ, sàn nhà…

– Bộ đầu chà là phụ kiện bổ sung cho máy rửa xe Karcher làm việc thêm hiệu quả. Đầu bàn chải dài, được thiết kế khớp nối linh hoạt dễ dàng lắp vào súng phun, giúp người sử dụng thuận tiện chà rửa các vết bẩn ở xa mà không phải với tới như chùi rửa cửa sổ, tường… Ngoài ra đầu chà còn có thể nối với nhiều loại thân hoặc có thể sử dụng độc lập.

– Mũi đầu chà nhọn sẽ giúp người dùng len lỏi dễ dàng vào các góc khuất, ngóc ngách, góc hẹp, mang lại hiệu quả làm sạch tối đa.

– Khi đầu chổi được lắp lên súng, người dùng chỉ cần bóp cò súng thì sẽ tạo ra một lượng nước nhỏ chảy đều đặn vào đầu chổi, việc cọ rửa sẽ trở nên hiệu quả hơn so với việc sử dụng chổi cọ cầm tay thông thường.

Mũi đầu chà nhọn sẽ giúp người dùng len lỏi dễ dàng
Mũi đầu chà nhọn sẽ giúp người dùng len lỏi dễ dàng vào các góc khuất, ngóc ngách, góc hẹp

Bình xịt

– Việc vệ sinh bằng hóa chất sẽ loại bỏ những vết bám cứng đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bình xịt là phụ kiện bổ sung cho các loại máy rửa xe cao áp Karcher, được thiết kế để lắp vào súng phun, sử dụng để đựng dung dịch tẩy rửa và phun lên xe trước khi rửa xe.

– Bình xịt có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tinh tế, tạo được sự tiện lợi cho người sử dụng.

– Dung tích bình xịt 0.3 lít tạo hiệu ứng phun bọt, thích hợp làm sạch mọi bề mặt xe ô tô, xe máy, thiết bị làm vườn và các bề mặt khác.

Đầu chà và bình xịt của máy rửa xe Karcher là những phụ kiện không thể thiếu, đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm sạch của thiết bị. Vì vậy người dùng cần kiểm tra thường xuyên, phát hiện hư hỏng thì có thể thay mới để công việc vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu muốn biết thêm những thông tin về phụ kiện máy rửa xe cao áp, vai trò của phụ kiện máy rửa xe mini… hoặc muốn đặt mua các phụ kiện máy rửa xe giá rẻ, hãy liên hệ qua hotline 0985 6263 07 – 0989 937 282  để được tư vấn hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here