Home Chia sẻ kinh nghiệm Vì sao bạn nên mua máy rửa xe cao áp đầu bơm...

Vì sao bạn nên mua máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ?

2079
0
SHARE
Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ
Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ

Đầu máy rửa xe cao áp được thiết kế với nhiều kiểu đầu bơm piston khác nhau như thép, sứ, đồng hay inox. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm nhất định. Trong đó máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ được người tiêu dùng đánh giá cao hơn cả. Vì sao lại vậy? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ
Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ

Đầu máy rửa xe là bộ phận chính có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm việc của máy rửa xe chuyên nghiệp. Khi bạn mua được đầu máy rửa xe được thiết kế chắc chắn, chuyên nghiệp và được sản xuất theo đúng chuẩn công nghệ trên thế giới sẽ là yếu tố đảm bảo khả năng vận hành trơn tru của máy. Do đó, quan tâm đến thiết kế đầu máy là yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu khi chọn mua máy rửa xe cao áp.

Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ tích hp nhiều tính năng vượt trội

Đặc điểm của đầu bơm piston sứ chính là khả năng chịu nhiệt tốt, ổn định. Với cấu tạo chắc chắn, đặc ruột bên trong, nên chất liệu sứ này sẽ giúp đầu máy có khả năng làm việc ổn định trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến tổi thọ. Các chi tiết trong đầu máy piston sứ được thiết kế với sự ăn khớp chính xác đến từng chi tiết. Do đó khi làm việc, Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ hoạt động trơn tru, không gây ồn nên rất thân thiện với môi trường.

Thiết kế đầu piston sứ chủ yếu xuất hiện trong các loại máy rửa xe cao áp Lutian, Palada hay Lavor. Trong khi các dòng máy rửa xe mini và gia đình thường được thiết kế đầu máy piston nhôm hoặc thép. Đó là lí do vì sao dòng sản phẩm này có giá thành rẻ như vậy.

Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ có tốc vòng  quay làm việc đạt 3600 vòng/ phút với áp lực phun rửa có thể lên tới 4000 bar (siêu cao áp) nên sẽ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian khi tiến hành phun rửa.

Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ
Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ có khả năng chịu nhiệt tốt, ổn định

Do đó khi quan sát thấy đầu máy được thiết kế với đầu piston làm bằng sứ hoặc đồng thì người dùng có thể nhận biết đó là dòng sản phẩm cao cấp, hiệu quả phun rửa cao, ổn định và có độ bền bỉ lâu dài cùng thời gian.

Có nhiều model tốt, “đắt khách” trên thị trường

Có thể thấy máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ là sản phẩm xuất hiện khá nhiều trong các garage bảo dưỡng và sửa chữa xe chuyên nghiệp dù giá thành của các dòng sản phẩm này đắt hơn hẳn các loại máy rửa xe cao áp sử dụng đầu bơm piston chất liệu khác. Phải kể đến một số model tốt và đắt khách trên thị trường như Máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ, Lutian 18M17.5-3T4; Máy rửa xe công nghiệp LAVOR Michigan 2515 LP,…

Từ những ưu điểm vừa kể trên, lựa mua máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ là lưa chọn tối ưu cho người dùng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đầu bơm piston sứ cho máy rửa xe ở tại Hà Nội đó chính là Công ty Yên Phát hay còn gọi với cái tên khác là Điện Máy Yên Phát- Địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Điện Máy công nghiệp trên toàn quốc. Thông tin liên hệ: https://yenphat.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here