Home Chia sẻ kinh nghiệm Mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp

Mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp

1614
0
SHARE
Mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp
Mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp sẽ tạo sự khác biệt trong kinh doanh

Hiện nay, khi các cửa hàng rửa xe mọc lên nhiều, cạnh tranh với nhau gay gắt thì việc xác định cho mình một mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Tham khảo Kinh doanh cafe rửa xe- mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận

Có rất nhiều người tự hỏi là: “tại sao phải xây dựng mô hình rửa xe chuyên nghiệp hiện đại, trong khi chỉ cần mua vài cái máy rửa xe là mở tiệm rửa xe được rồi?”.

Đúng! điều đó là hoàn toàn đúng. Để mở cửa hàng rửa xe thì rất đơn giản nhưng làm thế nào để có khách, để cửa hàng ngày càng phát triển trong thời buổi kinh doanh khó khăn, cạnh tranh nhiều như này? Thì chúng ta cần phải có những cái nhìn đúng, đường lối kinh doanh phải khác biệt thì nó mới đem lại hiệu quả cao cho chúng ta.

Xem bài viết Mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì?

Mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp
Mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp sẽ tạo sự khác biệt trong kinh doanh

Để xây dựng một mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp cần phải có đủ 4 yếu tố sau:

Thứ nhất: Vị trí

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành – bại trong việc kinh doanh mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp của bạn, vì dù bạn có sở hữu thiết bị, công nghệ… tốt cỡ nào, dù bạn có trong tay một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hay một công thức kinh doanh và chiến lược marketing hiệu quả mà mặt bằng của bạn nằm vị trí không phù hợp như khu dân cư ít tập trung, đường một chiều, mật độ lưu thông thấp….. thì việc kinh doanh của bạn gặp khó khăn, không có khách, doanh thu thấp là điều đương nhiên.

Thứ 2: Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng đóng vai trò then chốt trong việc bạn nên đầu tư máy móc, thiết bị gì trong mô hình rửa xe hiện đại của bạn. Ngoài ra mặt bằng lớn hay nhỏ cũng quyết định không nhỏ vào chiến lược kinh doanh và doanh thu của tiệm rửa xe của bạn.

Thứ 3: Sở thích cá nhân của chủ đầu tư

Nói về sở thích cá nhân của chủ đầu tư là nói về đam mê, những thú vui như: rửa xe tự động, chơi xe, chăm sóc xe, độ xe, đồ chơi xe, làm xe mới để bán… Vì thế các chủ đầu tư sẽ chọn cho mình một mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp riêng biệt theo sở thích cá nhân của mình.

Thứ 4: Vốn đầu tư

Quy mô, trang thiết bị trong việc kinh doanh mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp của bạn như thế nào đều phụ thuộc vào số vốn bạn đang có. Cho nên sẽ có nhiều mô hình rửa xe lớn, nhỏ khác nhau nhưng đều quy lại chung một điểm chính là sự chuyên nghiệp.

Tham khảo bài viết: Hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh tiệm rửa xe máy

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn 4 yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng mô hình rửa xe hiện đại chuyên nghiệp mà bạn phải lưu tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here