Home Máy Rửa Xe Máy rửa xe mini Bosch aqt 33-11

Máy rửa xe mini Bosch aqt 33-11

1701
0
SHARE
Máy rửa xe mini Bosch aqt 33-11
Bộ máy rửa xe mini Bosch aqt 33-11

Máy rửa xe mini Bosch Aqt 33-11 có thân máy làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chịu được va đập cao. Đây là dòng máy rửa xe gia đình của Đức có thể tự hút được nước, mang lại sự thuận tiện tối đa. Máy rửa xe mini Bosch Aquatak-33-11 có công suất 1300W với áp lực xịt lên đến 100 bar, giúp công việc rửa xe, dọn rửa sân vuờn được nhanh chóng hơn.

Máy rửa xe mini Bosch aqt 33-11
Bộ máy rửa xe mini Bosch aqt 33-11

Thông số kỹ thuật của máy rửa xe mini Bosch aqt 33-11:

– Mo to: mô tơ chổi than

– Công suất: 1300w

– Kiểu mày: Dạng tay cầm nằm ngang

– Áp lực nước: 110bar

– Dây cao áp: 3m

Phụ kiện: Dây cao áp, súng phun, đầy xoay góc

– Xuất xứ: Germany

– Trọng lượng: 4kg

– Nước lắp ráp: China

– Bảo hành: 6 tháng

Máy rửa xe mini Bosch Aquatak-33-11 gồm: bình xịt hóa chất, dây phun áp lực, 2 đầu phun, dụng cụ kết nối nguồn nước, đầu nối, báng súng, thanh gài báng súng.

Máy rửa xe mini Bosch aqt 33-11

Máy rửa xe mini Bosch có trọng lượng nhẹ và thiết kế thêm tay cầm giúp di chuyển dễ dàng. Ống phun dài và khả năng phun tia mạnh mẽ giúp phun nước đến tận ngóc ngách các vật dụng và làm sạch nhờ áp lực dòng chảy của nuớc. Bình hóa chất tiện dụng bên hông máy cũng là một điểm cộng khi người dùng cần làm sạch các bề mặt như nền nhà, trần nhà hay xe ô tô.

Không chỉ đơn thuần là một thiết bị xịt rửa áp lực cao, máy rửa xe Bosch AQT 33-11 còn được trang bị đầu nối SDS giúp việc gắn vòi nước vào máy và súng xịt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, tính năng tự động bơm khi máy hụt áp giúp cho máy hoạt động một cách liên tục không bị ngắt quãng cũng là một trong những lý do giúp thiết bị được nhiều người dùng ưa chuộng. Với thiết kế hiện đại chắc chắn và gọn nhẹ giúp người dùng dễ dàng cất giữ cũng như di chuyển máy đến những vị trí cần xịt rửa.

  • máy phun xịt cao áp bosch aquatak 33-11
  • máy rửa xe mini bosch aqt 33-11

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here