Home Chia sẻ kinh nghiệm Máy rửa xe hơi nước nóng và những lưu ý khi sử...

Máy rửa xe hơi nước nóng và những lưu ý khi sử dụng

441
0
SHARE
Máy rửa xe hơi nước nóng sử dụng công nghệ gia nhiệt giúp đánh bay mọi vết bẩn

Máy rửa xe hơi nước nóng ấn tượng bởi khả năng làm sạch vượt trội bằng công nghệ gia nhiệt, đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn bảo vệ tốt lớp sơn bề mặt.

Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng máy rửa xe nước nóng đúng cách và an toàn. Những lưu ý ngay dưới đây sẽ giúp người dùng hình dung rõ hơn và có những kinh nghiệm sử dụng hiệu quả.

Máy rửa xe hơi nước nóng sử dụng công nghệ gia nhiệt giúp đánh bay mọi vết bẩn
Máy rửa xe hơi nước nóng sử dụng công nghệ gia nhiệt giúp đánh bay mọi vết bẩn

Máy rửa xe hơi nước nóng và những lưu ý khi sử dụng

Kiểm tra thiết bị trước khi vận hành

Trước khi cho máy hoạt động, người dùng cần kiểm tra kỹ một lượt. Kiểm tra nguồn điện có tương thích không, các bộ phận đã lắp đặt chính xác chưa, các phụ kiện đã đầy đủ chưa…. Đặc biệt chú ý đến các thông số của máy như áp lực nước để máy vận hành được hiệu quả.

Ngoài ra người dùng cũng nên đảm bảo yếu tố nước cấp cho máy rửa xe hơi nước nóng. Nguồn nước nhiễm bẩn sẽ khiến máy hoạt động kém hiệu quả, về lâu dài dẫn đến hư hại máy.

Trong quá trình vận hành

Máy rửa xe nước nóng sử dụng công nghệ gia nhiệt nên có nhiều điểm khác với các loại máy rửa xe công nghiệp thông thường khác. Vì vậy, khi sử dụng, người dùng cần lưu ý, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tuân thủ các nguyên tắc khi vận hành.

Hơi nước từ súng phun khi được phun xịt để làm sạch ô tô, xe máy có nhiệt độ rất cao nên khi thao tác với súng phun người dùng phải hết sức cẩn thận, tránh để bị xịt vào người có thể gây bỏng và bị thương. Thao tác với máy rửa xe hơi nước nóng cũng nên linh hoạt, không được tự ý điều khiển máy sai quy cách.

Bảo quản máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng cần được bảo quản ở những nơi mát mẻ, tránh nhiệt độ quá cao hay quá thấp, ẩm ướt… Khi không dùng nữa người dùng nên lau chùi vệ sinh máy qua một lượt, đảm bảo máy phải được tắt và rút ổ điện.

Máy xịt nước nóng áp lực cao Texas 1612LP Lavor
Máy xịt nước nóng áp lực cao Texas 1612LP Lavor

Bảo dưỡng định kỳ

Đây là một bước quan trọng khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng. Người dùng có thể tự tra dầu, vệ sinh bộ lọc nước hay cũng có thể mang đến những cơ sở bảo dưỡng để được kiểm tra kỹ càng và phát hiện sớm những sự cố hay sai sót.

Công việc bảo dưỡng giúp cho máy hoạt động trơn tru, làm việc tốt hơn, giúp máy phát huy hết công suất làm việc.

Nếu muốn biết thêm thông tin về một số thương hiệu máy rửa xe hơi nước nóng như Lavor, Karcher, V-Jet hay những ứng dụng của máy rửa xe hơi nước nóng , khách hàng vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 370 282 – 0964 593 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here