Home Uncategorized Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu? –Lợi ích máy...

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu? –Lợi ích máy rửa xe hơi nước nóng

172
0
SHARE
may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-gia-bao-nhieu

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ rửa xe ô tô ngày càng tăng cao nên các hệ thống rửa xe công nghệ cao ra đời trong đó có công nghệ rửa xe hơi nước nóng. Vậy máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc trên.

Với áp lực nước lớn và nhiệt độ cao máy rửa xe hơi nước nóng có thể làm sạch khoang máy dễ dàng và

Với áp lực nước cao, khả năng xịt rửa khoang máy và vệ sinh nội thất ô tô vượt trội, máy xịt rửa xe nước nóng đang được khá nhiều người dùng tìm mua. Và một vấn đề được các chủ cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp quan tâm nhất khi có ý định đầu tư thiết bị này chính là máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng công nghệ rửa xe hơi nước nóng

Sở dĩ máy rửa xe công nghệ cao hơi nước nóng được nhiều người tin dùng vì chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp rửa xe bằng nước lạnh.

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-gia-bao-nhieu
Máy rửa xe hơi nước nóng làm sạch khoang máy ô tô an toàn

Tiết kiệm chi phí và an toàn: Vì công nghệ hơi nước nóng sử dụng rất ít nước nên tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Một số của máy như nạp nước và chỉnh áp suất đều thực hiện tự động nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng mà không sợ nguy hiểm.

Hiệu quả làm sạch cao: Với nhiệt độ hơi nước nóng cao nên máy dễ dàng làm sạch bùn đất, bụi bẩn cứng đầu trên xe.

An toàn với môi trường: Vì máy sử dụng hơi nước nóng lên có thể vệ sinh rất tốt mà không cần hoặc ít có sự tham gia của hóa chất tẩy rửa góp phần bảo vệ môi trường đồng thời cũng tiết kiệm cho doanh nghiệp chi phí mua dung dịch rửa xe.

Khả năng ứng dụng cao: Máy rửa xe hơi nước nóng có thể dùng để phun rửa xe ô tô, vệ sinh nội thất ô tô, vệ sinh dây chuyền sản xuất, vệ sinh thiết bị bệnh viện, vệ sinh các công trình xây dựng.

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

Sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn với máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe gia đình nên công nghệ rửa xe hơi nước nóng cũng có giá lớn hơn hẳn.

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-gia-bao-nhieu
Máy rửa xe hơi nước nóng có giá khá đắt

Cụ thể các dòng máy rửa xe hơi nước nóng của Trung Quốc thường có giá bán khoảng 50 – 70 triệu đồng. Máy rửa xe hơi nước nóng Hàn Quốc có giá 80 – 160 triệu đồng.

Ngoài yếu tố hãng sản xuất thì giá bán của máy rửa xe hơi nước nóng cũng phụ thuộc vào đơn vị phân phối. Để mua được những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý bạn nên mua máy rửa xe hơi nước nóng ở những địa chỉ phân phối uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị rửa xe.

Từ những thông tin trên, hy vọng quý khách đã tìm được đáp án cho câu hỏi máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here