Home Máy Rửa Xe Máy rửa xe đa năng có thể xịt rửa những loại sàn...

Máy rửa xe đa năng có thể xịt rửa những loại sàn nhà xưởng nào?

1109
0
SHARE
Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng là việc quan trọng trong mọi doanh nghiệp. Nó là hình ảnh giúp bạn gửi thông điệp đến khách hàng. Bài viết này sẽ đi giới thiệu tới quý vị thiết bị máy rửa xe đa năng phục vụ công việc tẩy rửa này.

Tham khảo: Đầu bơm rửa xe Nhật có tốt không?

Lợi ích của việc vệ sinh sàn nhà xưởng

Việc vệ sinh sàn nhà là vấn đề vô cùng quan trọng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của bề mặt.

Quy trình tẩy rửa với máy rửa xe đa năng như thế nào cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng của sàn nhà, nếu bạn không biết làm đúng cách.

Vệ sinh nhà xưởng

Nhìn chung công việc này không hề đơn giản. Nó đòi hỏi kỹ thuật và máy móc sử dụng chuyên nghiệp, cũng như sự am hiểu về từng loại sàn nhà nói riêng.

Về việc vệ sinh mặt sàn thường được thực hiện bởi các nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội chuyên nghiệp, uy tín.

Ngoài ra chúng ta vẫn có thể trang bị máy phun cao áp để tự làm. Người ta vẫn hay bắt gặp sảnh chính của các khu thương mại, siêu thị hay lối ra vào rất sáng sủa, sạch đẹp.

Nó cũng chính là thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Nếu sàn nhà mà có sạch đẹp, thì mới thu hút nhiều khách hàng. Hơn nữa những người làm việc trực tiếp tại nơi đó đều được hưởng trọn không gian mát mẻ, tươi mới sẽ tạo cho họ hứng khởi mỗi ngày. Từ đó chất lượng và hiệu quả lao động cũng được cải thiện.

Máy rửa xe đa năng có thể làm sạch những mặt sàn nào?

Hiện nay có rất nhiều loại sàn nhà đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng được khách hàng sử dụng tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.

Các loại sàn lại có màu sắc, tính chất cũng như các đặc điểm nhận dạng riêng biệt. Vì vậy mà việc tẩy rửa chúng cũng được sử dụng khác nhau đó.

Vệ sinh nhà xưởng

Máy rửa đa năng có thể phục vụ những loại sàn dưới đây.

  • Sàn đá Marble và đá Granite
  • Sàn đá bóng, đá ceramic và gạch men, gạch bông: sau khi bạn phun nước và chà sạch các vết bẩn bị tẩy đi thì bề mặt sẽ tự động mới lên thôi.
  • Sàn gạch tàu: xử lý bề mặt này khá đơn giản.
  • Sàn xi măng: có thể là sàn bình thường hoặc sàn được phủ màu sơn xanh xica hoặc epoxy.
  • Sàn gạch con sâu: thường sử dụng ở các công trình công cộng, siêu thị, nhà hàng,…
  • Sàn đá mài: cần chú ý đá sau xây dựng và đã qua sử dụng.
  • Sàn gỗ: cần lưu ý gỗ tự nhiên hay gỗ giả.
  • Sàn nhựa giả đá: người dùng cần tìm hiểu kĩ về đặc tính của từng loại nhựa.
  • Sàn lót thảm: phải sử dụng máy giặt thảm.

Ngoài những loại thiết bị được sử dụng trong quá trình làm sạch, thì người ta còn dùng đến hóa chất vệ sinh công nghiệp. Nó sẽ hỗ trợ cho con người trong việc kỳ cọ và bớt đi nhiều thao tác lau chùi.

Người dùng có thể tham khảo máy rửa xe của những thương hiệu lớn và uy tín để đảm bảo sử dụng được lâu bền và không chịu tác động nhiều từ bên ngoài. Những thương hiệu được khuyên dùng như: Karcher, Lutian, Palada…

Chúng ta cũng nên kết hợp những loại máy hút bụi có công suất lớn để nâng cao hiệu suất như: Palada PD 80A, Supper clean SC 80,…

Trên đây là những gợi ý về máy rửa xe đa năng dùng để vệ sinh các loại mặt sàn xưởng khách hàng có thể tham khảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here