Kỳ thi THPT Quốc gia 2021 là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi sĩ tử. Thời gian còn lại chỉ được tính bằng ngày, bằng giờ trong cuộc chiến đầy cam go này. Với mỗi sĩ tử thì những lời chúc thi tốt nghiệp tốt hay lời chúc thi đỗ đại học từ người thân, bạn bè… có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc thi đại học may mắn nhất cho các sĩ tử mà bạn không nên bỏ qua.

Lời chúc thi đại học, Những câu chúc thi đại học hay nhất

lời chúc thi đại học
Câu chúc thi đại học quen thuộc, lời chúc thi đại học ý nghĩa

1. Kỳ thi quan trọng sắp đến rồi. Gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các sĩ tử: Chúc các bạn có một tinh thần thoải mái để đạt được thành tích tốt nhất nhé!

2. Bạn của tôi ơi, hãy thật bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành tốt bài thi của mình nhé.

3. Mai bọn mình thi rồi đó, hãy cùng nhau cố gắng để cùng nhau thi đỗ nhé. Bạn chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thủ khoa đâu hehe.

4. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi đại học thật tốt và thật thành công! Hãy giữ cho mình một tâm trí thoải mái, bình thản, đừng tạo áp lực cho bản thân nhé. Tất cả mọi người sẽ luôn ở cạnh và ủng hộ các em.

5. Các bạn của tôi ơi, thi thật tốt nhé. Cùng hẹn nhau ở cổng trường đại học nha.

6. Mai là ngày thi, hãy ngủ sớm để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.

7. Môn thi đầu tiên đã xong, dù cho kết quả có như nào nào thì cũng đừng buồn nhé. Tớ tin là bạn đã cố gắng hết sức rồi, phía trước chúng ta còn có rất nhiều con đường khác nhau để dẫn đến thành công mà, nên không có gì phải lo lắng đâu.

8. Kỳ thi sắp đến rồi, hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức khỏe tốt vượt qua cuộc chiến cam go này nhé.

9. Mai là ngày chúng ta thi rồi, hãy cố gắng tập trung tinh thần, bình tĩnh, cẩn thận để có được kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thi tốt!

10. Cố gắng thi tốt con nhé, bố mẹ sẽ luôn ở bên cạnh con.

lời chúc thi đại học ý nghĩa
Câu chúc thi đại học hay, lời chúc thi đại học hay

11. Bạn biết không, cánh cổng trường đại học đang mở rộng chào đón chúng ta đấy. Hãy cố gắng làm bài thi thật tốt nhé, chúng ta nhất định sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

12. Cùng nhau cố gắng vào đại học các bạn nhé, cố lên!.

13. Chỉ có một điều duy nhất mình muốn nói ngay lúc này là: “Cố lên bạn tôi ơi”.

14. Chúc bạn 4 chữ “đủ”: đủ sức khỏe, đủ tự tin, đủ quyết tâm và đủ khát khao chiến thắng trong kỳ thi sắp tới nhé.

15. Không biết nói ngoài câu “chúc ấy ngày mai thi thật tốt nhé”.

16. Ngày mai thi rồi, nên mang theo một chai nước suối lột sạch nhãn nhé, uống nước sẽ giúp trấn an tình thần, làm mát não hơn đấy. Chúc thi tốt!

17. Hạnh phúc nhất là khi đi thi được giám thị gác nói các em trao bải nhỏ thôi, để tôi canh giám thị ngoài cho. Chúc mày mai gặp được giám thị như thế nhé!

18. Ngày mai thi rồi, chúc mày thượng lộ bình an, công danh toại nguyện, thi đâu trúng đó.

19. Ngày mai thi tốt nha mày. Nếu mày thi đỗ tao sẽ tặng cho mày một món quà vô cùng giá trị đó chính là… một nụ hôn đầy âu yếm haha.

20. Cố lên nào bạn tôi ơi. Chúc bạn chỉ phải thi đại học duy nhất một lần thôi nhé.

Những lời chúc thi đại học bằng tiếng Anh

lời chúc thi đại học bằng tiếng anh
Câu chúc thi đỗ đại học bằng tiếng Anh

1. Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you will have success in everything you do – Tất cả mọi người đều mong muốn mọi điều tốt nhất đến với bạn và hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong bất cứ việc gì bạn làm.

2. Every time i wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams –  Mỗi lần tôi chúc bạn may mắn, điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Lần này cũng vậy, chúc bạn thể hiện tốt nhất trong kỳ thi.

3. Everything will be fine. I believe… you can do it/ you can make it – Mọi việc sẽ ổn thôi, mình tin rằng bạn có thể làm được.

4. Give your best shot on it. I am pretty confident that you can make it. My best wishes are with you – Hãy cố gắng hết sức mình nhé. Tôi tin rằng bạn sẽ làm được. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất của tôi đến với bạn.

5. Good luck in your exam – Chúc bạn may mắn trong kỳ thi.

6. You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you – Bạn đã luôn học hành rất chăm chỉ để có thể đạt được điểm cao. Tôi biết rằng bạn sẽ đứng đầu trong kỳ thi hoặc đạt được thành quả một cách dễ dàng. Những lời chúc ấm áp của tôi sẽ luôn ở bên bạn.

7. Wishing you luck and success in your recent exam – Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong kỳ thi tới nhé.

8. Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work – Bạn làm rất tốt, đó là thành quả tuyệt vời. Chúc mừng bạn đã vượt qua kỳ thi. Bạn xứng đáng được như vậy sau rất nhiều cố gắng.

9. All the best for your Exam – Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong kỳ thi này.

10. I know that the hard work you have done for your exam. That’s very important in your life. I wish you best luck for you – Mình biết bạn đã rất nỗ lực cho kỳ thi này. Đây là kỳ thi rất quan trọng trong cuộc đời của bạn. Mình mong mọi điều may mắn nhất sẽ đến với bạn.

11. I know this exams means a lot to you. I have lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side – Tôi biết đây là kỳ thi này rất có ý nghĩa với bạn. Tôi đã thắp nến và nói lời cầu nguyện chỉ dành cho riêng bạn, mong rằng may mắn sẽ ở bên bạn mãi mãi.

12. Wishing you success in your exams – Chúc bạn thành công trong kỳ thi của mình.

13. Wishing you all the very bests for your exams – Chúc bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi của mình.

14. Good luck for your exam – Chúc bạn may mắn trong kỳ thi sắp tới.

15. Keep calm and good luck on your exams – Hãy luôn bình tĩnh và gặp nhiều may mắn trong kỳ thi này nhé.

Lời chúc thi tốt nghiệp hài hước

chúc thi tốt nghiệp hài hước
Câu chúc thi đỗ hài hước

1. Mùa thi đến rồi, chúc bạn có giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, sẽ phải xa nhà!

2. Thi cho tốt vào nhé! Bạn chỉ còn kỳ này nữa thôi…là sang các kỳ thi khác rồi nhé!

3. Điều kiện cần để tao và mày có thể vào được đại học là phải thi đỗ được kì thi đại học. Mà muốn đến được lúc đó… thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt vào, con bạn!

4. Con trai ngoan của mẹ! Con cứ chuẩn bị tâm lý thoải mái khi thi nhé. Con chỉ cần nhớ rằng… thi trượt là mẹ cho con ăn đập!

5. Ngày mai con gái bố thi rồi nhỉ! Đừng lo lắng con nhé, nếu con thi tốt thì Tết này bố sẽ thưởng cho con. Còn thi không tốt thì Tết này bố vẫn… thưởng cho em con. Nếu con muốn có thưởng thì phải có lên đấy!

6. Con biết vì sao năm ấy bố mẹ lại cưới nhau sớm và khổ lâu như vậy không? Là vì không qua được kì thi cuối kì đấy, chính là kỳ thi y như của bạn bây giờ ấy. Nếu không muốn khổ thì chịu khó ôn thi và thi thật tốt con nhé!

7. Nếu đã không thể chép thì phải ôn thật kĩ vào. Học hành là phù du nhưng thi không qua là phù…mỏ đấy! Chúc các đồng chí thi tốt để bảo vệ nhan sắc nhé!

8. Chúc các bạn thi thật tốt nhé!

9. Đừng sợ, tin tôi đi,  kì thi này không làm khó bạn được bạn đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa haha. Cố lên nhé!

lời chúc thi tốt nghiệp hay nhất
Chúc thi đại học hài hước

10. Hãy để mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi ướt đề thi. Cố lên nào các bạn của tôi.

11. Hãy thật bình tĩnh, tự tin để vượt qua kỳ thi quan trọng này nhé! Mày mà không qua… thì tao vẫn tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại, đừng lo!

12. Ngày mai thi tốt nhé mày. Cố gắng mà thi đấy, đừng uổng công tao lập đàn cầu khấn cả 2 phút đồng hồ liền!

13. Đây không phải là kỳ thi chỉ để kiểm tra kiến thức của mày mà nó còn để đánh giá kĩ năng nhanh nhạy (giở phao), rèn luyện tốc độ (chép nhanh) cũng như diễn xuất (thái độ bình tĩnh) của mày nữa đấy. Thể hiện cho tốt vào!

14. Chúc mày ngày mai thi tốt nhé. Thi không tốt là mày phải gọi tao là tiền bối đấy!

Ảnh chế mùa thi đại học

Ngoài những lời chúc thi đại học thì dưới đây là một vài chiếc ảnh chế độc, lạ, hài hước, thư giãn dành cho sĩ tử trong mùa thi.

chế ảnh thi đại học
Đề thi năm nay vừa sức với các giáo viên ra đề mà thôi còn…
chế ảnh thi tốt nghiệp
Câu nói quen thuộc của các bậc phụ huynh
ảnh chế thi đại học
Đề thi toán năm nay quá dễ nhưng…
hình ảnh chúc thi đại học
Độ lười trong quá khứ sẽ quyết định bạn cười hay khóc…
chúc thi đại học tốt
Ảnh chế đúng với không ít thí sinh