Home Tin bên lề Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho trung tâm rửa xe Seven...

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho trung tâm rửa xe Seven 7 Bình Dương

806
0
SHARE
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe 7 Seven Bình Dương

Bài viết này sẽ đi giới thiệu về việc Điện máy Hoàng Liên đã tư vấn thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ Việt Nam bàn âm ở trung tâm Seven 7 Bình Dương vừa qua.

Trung tâm Seven 7 Bình Dương là một trong những địa chỉ lâu năm về lĩnh vực chăm sóc xe. Đơn vị hoạt động với nhiều dịch vụ rửa xe, bảo dưỡng, sửa chữa,… Chính vì vậy mà thiết bị được họ sử dụng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe 7 Seven Bình Dương

Vì sao Seven 7 Bình Dương lại lựa chọn lắp đặt cầu nâng 1 trụ?

Môi trường khí hậu ở Bình Dương cũng giống với khu vực miền Đông Nam Bộ, nắng nóng mưa nhiều, độ ẩm khá cao. Chính vì vậy mà thiết bị được lắp đặt ở đây phải đảm bảo các tiêu chí như: không chịu ảnh hưởng của thời tiết, không bị hoen rỉ bởi độ ẩm,…

Tham khảo bài viết: Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng những vấn đề cần lưu ý

Anh Trung chủ đầu tư đã lựa chọn cầu nâng 1 trụ âm nền, cũng bởi chúng tiết kiệm diện tích so với các loại cầu nổi. Chính vì vậy mà họ có thể tận dụng tối đa không gian để làm việc.

Điều mà chủ đầu tư cân nhắc ở đây nữa là giá thành của thiết bị. Cầu nâng Việt Nam, có giá rẻ hơn so với một số model nhập khẩu. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị như anh Trung sẽ có mong muốn sử dụng. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Mọi tính năng và ưu điểm của thiết bị đều đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của Seven 7.

Hơn nữa, với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm của Điện máy Hoàng Liên thì họ sẽ tư vấn cho nhà đầu tư những lựa chọn nào nên hay không nên, để phù hợp với từng vị trí lắp đặt.

Quy trình lắp đặt ben nâng âm nền ở Seven 7 Bình Dương

Đồng hành cùng các nhà đầu tư, Hoàng Liên đã tư vấn thiết kế và lắp đặt hàng loạt các công trình rửa xe chuyên nghiệp. Tiệm anh Trung là một ví dụ về kỹ thuật và chất lượng.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe 7 Seven bình dương Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe 7 Seven bình dương

Seven 7 là trung tâm có quy mô lớn. Chính vì vậy mà số lượng xe cần làm vệ sinh trong ngày khá lớn. Việc thi công đảm bảo kỹ thuật tốt sẽ nâng cao được hiệu quả hoạt động của đơn vị. Họ luôn tiên phong và là đơn vị sẵn sàng đầu tư thiết bị hiện đại.

Đối với từng địa chất ở vùng miền là khác nhau, nên nhân viên kỹ thuật Điện máy Hoàng Liên sẽ có cách đổ lớp bê tông theo kinh nghiệm của riêng.

Tham khảo: Cầu nâng 1 trụ ô tô giá bao nhiêu? mua ở đâu

Trên đây là một số thông tin về Điện máy Hoàng Liên lắp đặt cầu nâng Việt Nam bàn âm ở trung tâm Seven 7 Bình Dương. Cơ sở này là một trong những tiệm rửa xe tầm trung và cao cấp. Họ cung cấp các dịch vụ rửa ô tô lẫn xe máy. Với bộ thiết bị chuyên nghiệp, sẽ khách hàng hứa hẹn có những trải nghiệp tuyệt vời khi đến đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here