Home Tin bên lề Hướng dẫn lựa chọn máy quét rác công nghiệp cho nhà xưởng...

Hướng dẫn lựa chọn máy quét rác công nghiệp cho nhà xưởng của bạn

299
0
SHARE

Máy quét rác công nghiệp là phiên bản được nâng cấp từ những phương pháp làm sạch truyền thống. Những thiết bị quét rác công nghiệp dùng trong nhà xưởng được thiết kế với công suất lớn. Người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị để làm sạch một cách nhanh chóng và hút bụi, quét rác với diện tích lớn.

Xe quét rác dùng cho nhà xưởng vẫn đang là giải pháp vệ sinh được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Người dùng chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để lựa chọn được thiết bị phù hợp. Nội dung sau đây sẽ đề cập đến những thông tin mà bạn cần biết.

Kinh nghiệm chọn máy quét rác công nghiệp dùng trong nhà xưởng

Trên thị trường, có nhiều chủng loại, máy móc, thương hiệu máy quét rác khác nhau. Để tìm cho mình một sản phẩm thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

– Kích thước thùng chứa

Những loại máy quét rác công nghiệp thường có thùng chứa lớn. Đối với những dòng thiết bị được lựa chọn để sử dụng trong các nhà xưởng thì thùng chứa đóng vai trò quan trọng. Nhu cầu vệ sinh trong nhà xưởng thường có diện tích mặt sàn lớn thì cần các loại máy móc có khả năng làm sạch lớn.

Kích thước thùng chứa lớn có thể thu dọn lượng lớn rác một lần
Kích thước thùng chứa lớn có thể thu dọn lượng lớn rác cùng lúc

– Hệ thống lọc của thiết bị quét rác nhà xưởng

Khi sử dụng máy quét rác thì hệ thống được trang bị các bộ phận lọc bụi hiệu quả, giúp cho những chất bụi bẩn được quét. Sau đó, các bụi bẩn được hút vào miệng ống, rồi đưa vào thùng chứa. Trong thùng chứa sẽ có chức năng lọc bụi nên người dùng yên tâm về khả năng hút bụi sẽ không ảnh hưởng đến môi trường. 

– Công suất làm việc cao

Khi mua sản phẩm, mỗi đơn vị cung cấp thiết bị sẽ có những thông số kỹ thuật về máy móc quét rác. Người dùng có thể lấy thông tin để kiểm tra, đánh giá công suất hoạt động của thiết bị. Thiết kế của thiết bị công nghiệp hoạt động luôn đảm bảo được khả năng vận hành nhanh, đạt hiệu quả làm sạch bụi bẩn. 

Nếu diện tích trong nhà xưởng không quá lớn thì bạn cần cân nhắc đến những loại thiết bị quét rác có công suất phù hợp với nhu cầu làm việc của mình. Người dùng sẽ tiết kiệm chi phí để đầu tư ban đầu.

– Tần suất dùng thiết bị

Khi mua sản phẩm, các nhà sản xuất thường khuyên nghĩ người dùng không nên sử dụng máy quét rác liên tục 24/24g giờ mà cần chú ý đến tần suất hoạt động của thiết bị. Nếu nhu cầu vệ sinh tại nhà xưởng đạt mức cao thì người dùng cần sử dụng thường xuyên. Máy quét rác công nghiệp dùng cho nhà xưởng là biện pháp hữu hiệu.

– Nhu cầu vệ sinh

Hiện nay, có nhiều thương hiệu cung cấp các thiết bị quét rác được dùng phổ biến như máy quét rác ngồi lái, thiết bị quét rác đẩy tay. Nếu tại những nhà xưởng cần xử lý bụi bẩn thông thường thì sử dụng thiết bị quét rác là hoàn toàn hợp lý. Đối những bề mặt sàn cần xử lý thì xe quét rác công nghiệp có tính năng kết hợp hút bụi và nước để dập bụi với công suất cao, thích hợp với các nhu cầu vệ sinh.

Một số loại thiết bị quét rác công nghiệp thích hợp trong việc làm sạch

Thông thường, tại các nhà xưởng có không gian rộng rãi sử dụng thiết bị quét rác ngồi lái để đạt hiệu quả cao nhất.

Dọn rác bằng máy quét rác công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả
Dọn rác bằng máy quét rác công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả

– Máy quét rác Palada PD 1250: được sản xuất từ thương hiệu Palada. Các bộ phận có đường kính bàn chải xoay 700mm, tốc độ làm việc 5km/h, hoạt động với công suất 1200W. Sản phẩm được trang bị hệ thống điều khiển cần gạt, vô lăng tự động giúp thu gom rác thải chỉ trong thời gian ngắn.  

– Xe quét rác ngồi lái Magnum HDK: model HDK được sản xuất tại Ý với khả năng hoạt động trơn tru, giúp cho việc xử lý rác thải trong nhà xưởng rồi vận chuyển vào thùng chứa gọn nhẹ. Thiết kế của máy móc được tích hợp các bộ phận nhằm mang lại khả năng làm việc nhẹ nhàng.

|| Tham khảo thêm: Tổng hợp các lỗi thường gặp ở xe quét rác và cách khắc phục

Như vậy máy quét rác công nghiệp thường được sử dụng trong nhà xưởng bởi thiết bị có thùng chứa lớn. Hệ thống bánh xe di chuyển dễ dàng giúp người dùng tiện dụng trong việc di chuyển. Người dùng hãy chọn thiết bị thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here