Home Tin bên lề Giá máy rửa xe ô tô tự động bao nhiêu?

Giá máy rửa xe ô tô tự động bao nhiêu?

174
0
SHARE

Giá máy rửa xe ô tự động bao nhiêu? Là thắc mắc của nhiều người đang có ý định đầu tư công nghệ rửa xe tự động hiện đại vào việc kinh doanh rửa xe. Vậy để biết giá của hệ thống máy rửa xe ô tô tự động hiện đại nhất hiện nay mời bạn đọc hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Hệ thống máy rửa xe ô tô tự động mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích cũng như nâng cao hiệu kinh doanh. Tuy nhiên do sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nên giá hệ thống rửa xe ô tô tự động khá đắt đỏ.

Máy rửa xe ô tô tự động có giá bao nhiêu?

Hiện nay do có quá nhiều người sử dụng hệ thống chăm sóc xe hơi khiến nhiều cửa hàng đôi khi bị quá tải do lượng khách hàng sử dụng dịch vụ quá đông, khi đó các loại máy rửa xe cao áp thông thường như máy rửa xe Karcher, V-Jet cũng không thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

gia-may-rua-xe-o-to-tu-dong
Máy rửa xe ô tô tự động có giá khá đắt đỏ

Chính vì thế các nhà sản xuất hiện đại đã cho ra đời máy rửa xe ô tô tự động có tốc độ làm sạch xe nhanh chóng. Đây được coi là hệ thống rửa xe hiện đại bậc nhất hiện nay và đang được rất nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của người dùng nên các nhà sản xuất cho ra đời khá nhiều loại máy rửa xe ô tô tự động với nhiều mức giá khác nhau. Khi mua bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng thiết bị để mua được máy rửa xe ô tô tự động phù hợp nhất.

Máy rửa xe ô tô tự động giá bao nhiêu? 1 chiếc máy rửa xe ô tô tự động có thể có giá dao động từ 100 triệu đồng đến 600 triệu đồng tùy vào khả năng làm việc của máy. Có thể thấy chi phí để đầu tư máy rửa xe ô tô tự động khá lớn nên hầu như chỉ có những tiệm rửa xe có quy mô lớn mới dám đầu tư thiết bị.

Giới thiệu một số hệ thống rửa xe tự động hiện nay

Hệ thống rửa xe tự động cũng có nhiều loại, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 2 hệ thống máy rửa xe tự động được người dùng yêu thích nhất.

Hệ thống rửa xe tự động dùng vòi phun áp lực

Đây là hệ thống dây chuyền rửa xe tự động sử dụng vòi phun áp lực ở hai trụ và phía trên. Chúng có nhiều mẫu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Một hệ thống rửa xe ô tô tự động bao gồm bình phun bọt tuyết, hệ thống máy xì khô, xịt gầm, vòi phun áp lực.

gia-may-rua-xe-o-to-tu-dong
Hệ thống máy rửa xe ô tô tự động phun áp lực làm sạch xe nhanh chóng

Những tiệm rửa xe nhỏ và trần thấp không phù hợp lắp đặt hệ thống này. Chỉ có những mặt bằng rộng có hướng xe ra vào thuận tiện mới có thể lắp đặt hệ thống máy rửa xe tự động.

Một lợi thế nữa của hệ thống rửa xe ô tô tự động đó là có thể làm sạch được tất cả các loại phương tiện hạng nặng.

Máy rửa xe ô tô tự động dây chuyền

Hệ thống rửa xe ô tô tự động này đòi hỏi không gian mặt bằng từ 15m2 trở lên có lượng xe ra vào cực lớn, hệ thống chuyên phục vụ các loại xe tải, xe chở hàng và có thể rửa 60 chiếc xe trong 1 giờ.

Hệ thống rửa xe dây chuyền thường có từ 7- 9 chổi lô có thể làm sạch một lượng xe lớn trong một ngày. Chi phí để đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động dây chuyền khá cao có thể lên đến 1 tỷ đồng. Chính vì thế khi đầu tư thiết bị bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.

Bài viết trên đây là những thông tin quan trọng về giá của hệ thống rửa xe ô tô tự động. Hi vọng sẽ giúp bạn có thông tin tham khảo để quyết định đầu tư thiết bị đúng đắn nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here