Home Chia sẻ kinh nghiệm Dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp gồm những gì?

Dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp gồm những gì?

249
0
SHARE
dung-cu-rua-xe-chuyen-nghiep

Nhiều người muốn mở tiệm rửa xe thật chuyên nghiệp để thu hút khách hàng nhưng không biết dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp gồm những gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thiết bị cần thiết không thể thiếu của một tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng ô tô là thiết bị rất hữu dụng giúp nâng chiếc xe lên cao để người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ những khu vực khó cọ rửa nhất như gầm xe bánh xe…

Cầu nâng rửa xe cũng có nhiều loại, với cầu nâng rửa ô tô thành 2 bên có độ rộng khoảng 50-60cm, chiều cao 60-80cm có cấu tạo bằng thép hoặc được xây cố định bằng bê tông.

dung-cu-rua-xe-chuyen-nghiep
Cầu nâng ô tô là một thiết bị quan trọng của tiệm rửa xe

Máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp là thiết bị quan trọng không thể thiếu của cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn vệ sinh tại nhà chỉ cần các loại máy rửa xe mini là đủ còn nếu bạn mở cửa hàng rửa xe thì phải dùng máy rửa xe cao áp mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các loại máy rửa xe áp lực cao có áp lực phun có thể lên đến 100-200 bar giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bám trên thân xe, gầm xe, lốp xe và những khu vực khó cọ rửa nhất. Đồng thời nhờ có công suất lớn nên máy có thể hoạt động nhiều giờ liên tục đáp ứng tốt cả những ngày cửa hàng rửa xe đông khách nhất.

Máy hút bụi rửa xe ô tô

Máy hút bụi có rất nhiều chức năng khác nhau có thể hút bụi trên bề mặt ô tô và trên bề mặt ướt. Phù hợp để vệ sinh ghế, sàn, nội thất ô tô, cốp xe.

Một số máy hút bụi có thương hiệu nổi tiếng được sử dụng phổ biến như: Hiclean, Fiorentini, Delfin, Karcher, Lavor với mức giá và thiết kế khác nhau. Bạn có thể chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

dung-cu-rua-xe-chuyen-nghiep
Máy hút bụi cũng là thiết bị quan trọng trong tiệm rửa xe

Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết thường được làm kim loại là thiết bị để pha trộn dung dịch bọt tuyết với nước theo một tỷ lệ nhất định tạo nên bọt tuyết để rửa sạch xe hiệu quả.

Sử dụng bình bọt tuyết mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng vì màu bọt tuyết trắng phau và tạo cảm giác chuyên nghiệp trong cảm nhận của khách hàng. Nhờ bình phun bọt tuyết người sử dụng không cần phải trực tiếp tiếp xúc với hóa chất độc hại gây hại da tay và sức khỏe.

Bình phun bọt tuyết cũng có nhiều loại với dung tích lớn nhỏ khác nhau, người sử dụng có thể cân nhắc nhu cầu sử dụng để chọn mua loại phù hợp.

Máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị chứa áp suất khí lớn để phân phối áp lực cao đến súng phun để làm sạch mọi bụi bẩn, nước hoặc sử dụng với mục đích khác.

Công dụng chủ yếu của máy nén khí là xịt khô, bơm lốp, tháo lốp…Những dịch vụ này có thể là khuyến mại cho khách hàng để khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.

Dụng cụ rửa xe ô tô khác

Nếu bạn muốn mở tiệm rửa xe cao cấp thì bạn nên trang bị cho mình những thiết bị rửa xe cao cấp như: máy rửa xe tự động, máy rửa xe hơi nước nóng, máy giặt thảm…Nhưng những thiết bị rửa xe này khá đắt tiền chỉ phù hợp với những tiệm rửa xe quy mô lớn.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm các vật dụng cần thiết khác như: nước rửa xe loại bọt tuyết, khăn lau, bàn chải, kem dưỡng bóng vỏ xe …để vệ sinh xe hiệu quả nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here