Giá cả của máy hút bụi công nghiệp chính là điều mà tất cả các khách hàng đều quan tâm. Tuy nhiên, giá khá đa dạng nên khách hàng thường không biết đâu mới là con số chính xác cho model hút bụi mình muốn mua. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách xem giá máy hút bụi công nghiệp chính xác nhất.

Xem giá máy hút bụi thông qua những yếu tố sau

Thông thường bạn sẽ thấy giá của các thiết bị hút bụi trên thị trường sẽ có sự chênh lệch nhau. Mặc dù nhìn sơ có thể giống nhưng nó lại có sự khác biệt khá lớn. Và giá máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau đây.

Công suất

Công suất máy hút bụi dùng trong công nghiệp được trang bị từ 1200W cho đến 4200W. Chính vì thế mà giá cả cũng có sự chênh lệch giữa những con số này. Giá máy càng cao thì chứng tỏ công suất càng lớn, và ngược lại.

xem giá máy hút bụi công nghiệp
Công suất cũng là yếu tố quyết định giá cả của sản phẩm

Tuy nhiên, khi mua bạn cần chọn công suất tương đương với diện tích không gian cần vệ sinh. Đừng vì giá rẻ mà chọn công suất thấp. Bởi như thế sẽ khó mang lại hiệu quả cũng như khả năng đảm bảo độ bền cho máy.

Dung tích thùng chứa

Cũng tương tự như công suất, thùng chứa bụi có rất nhiều dung tích thùng chứa khác nhau từ 15 đến 90 lít. Và giá cũng vì thế mà tăng lên một cách đáng kể.

Thùng chứa bụi càng lớn, khả năng chứa bụi nhiều và thời gian vận hành lâu hơn. Giúp bạn không cần dừng máy để đi đổ bụi làm gián đoạn công việc. Vì thế thùng chứa bụi càng lớn sẽ có giá càng cao, và ngược lại.

Khi lựa chọn dung tích thùng chứa bụi, bạn cũng nên xem xét đến lượng bụi hàng ngày và diện tích của không gian cần dọn dẹp. Tránh chọn thùng quá lớn gây lãng phí, hay thùng quá nhỏ làm mất thời gian khi phải đi đổ bụi liên tục.

Số lượng mô tơ

Đây chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi cùng một công suất, cùng một dung tích nhưng lại có giá khác nhau. Nguyên nhân có thể là do số lượng mô tơ được đặt bên trong. Máy lắp càng nhiều mô tơ thì tốc độ thu gom rác càng hiệu quả, càng cao. Chính vì thế mà giá cả cũng cao hơn nhiều so với những máy trang bị ít mô tơ hơn.

Chất liệu

Chất liệu cũng là một yếu tố quyết định đến giá cả của máy hút bụi. Nên bạn cũng có thể dựa vào yếu tố này để định giá model mình định mua.

Chất liệu, thương hiệu sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá máy hút bụi công nghiệp
Chất liệu, thương hiệu sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá máy hút bụi công nghiệp

Thông thường các máy được cấu thành từ những chất liệu cao cấp như inox 304, hay nhựa ABS nguyên sinh sẽ đắt hơn các máy được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp. 

Thương hiệu

Do thị trường có nhu cầu về thiết bị hút bụi ngày càng cao nên ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu máy hút bụi khác nhau. Những thương hiệu mới ra chưa có tên tuổi thường có giá mềm hơn, như một cách để quảng bá chất lượng. Còn với những máy có thương hiệu nổi tiếng lâu năm thường có giá cao hơn. Vì máy hoạt động ổn định hơn và chất lượng cũng được kiểm định chặt chẽ tạo được lòng tin cho khách hàng sử dụng

Đọc thêm: Mua máy hút bụi có phải kiểm tra chất lượng không?

Điểm bán

Cùng một model nhưng ở các điểm bán khác nhau cũng có giá khác nhau. Điểm bán cao nhất chính là nhà sản xuất, rồi đến tổng phân phối, đại lý cấp 1,…cửa hàng. Càng đi xuống giá cũng sẽ càng được nâng lên, như vậy mới tạo ra được lợi nhuận.

Mua máy hút bụi công nghiệp ở đâu giá tốt?

Yên Phát đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua cho đơn vị một chiếc máy hút bụi công nghiệp, thì đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Yen Phát điểm bán uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam
Điểm bán uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Chất lượng máy luôn được đặt lên hàng đầu. Đơn vị chỉ nhập hàng từ các thương hiệu hút bụi nổi tiếng như Supper Clean, ipc, Kumisai, Palada,… với chất lượng được kiểm định chặt chẽ dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia.

Tham khảo: Vì sao máy hút bụi công nghiệp Palada PD 70A luôn là sự lựa chọn số 1?

Giá cả của các sản phẩm tại Yên Phát luôn thấp hơn mức giá chung của thị trường. Do đơn vị này luôn nhập hàng trực tiếp không qua trung gian.

Chế độ bảo hành được áp dụng trên tất cả sản phẩm để giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua tại đơn vị này.

Trên đây là toàn cách xem giá máy hút bụi công nghiệp. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua thiết bị hút bụi cho doanh nghiệp mình.