Home Máy Rửa Xe Cách chỉnh áp suất máy rửa xe đúng cách

Cách chỉnh áp suất máy rửa xe đúng cách

2002
0
SHARE
Lưu ý khi rửa xe bằng máy rửa xe cao áp

Trong quá trình rửa xe, tùy vào từng gia đoạn mà chúng ta điều chỉnh áp suất máy rửa xe sao cho hợp lý. Nếu áp lực nước quá lớn, không phù hợp có thể gây ảnh hưởng đến xe hay có thể gay nguy hiểm cho người sử dụng.

Cách chỉnh áp suất máy rửa xe

Trên thực tế, việc sử dụng máy xịt rửa xe với các mục đích khác nhau như rửa xe ô tô, xe máy, sân vườn hay sàn nhà… thì áp lực nước của máy là hoàn toàn khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới các bạn cách chỉnh áp suất máy rửa xe trong quá trình sử dụng sao cho đúng cách nhất.

Hướng dẫn cách chỉnh áp suất máy rửa xe đúng cách:

Giai đoạn đầu của quá chỉnh rửa xe các bạn chỉ nên sử dụng béc phun 25 độ. Vì trong quá trình này bạn chỉ cần thổi rửa trôi bụi bám trên bề mặt của xe hay sân vườn.

Giai đoạn tiếp theo bạn cần sử dụng áp lực nước cao hơn với béc phun 15 độ để rửa sạch bụi đất bám ở những khu vực kín như gầm xe hay các kẽ tường…

Sau đó bạn điều chỉnh áp lực nước và béc phun về 0 độ để đánh bay những vết bẩn, bụi cứng đầu mà khi trước không làm được.

Cuối cùng bạn dùng béc phun 40 độ và áp lực nước vừa phải để tẩy rửa lâu chùi hóa chất sau khi rửa xe.

Làm cách nào để điều chỉnh áp suất máy rửa xe?

Để điều chỉnh áp suất của máy rửa xe chúng tao có 2 phương pháp.

Phương pháp thứ nhất: Đây là phương pháp rất đơn giản bạn chỉ cần điều chỉnh van áp lực trên máy kết hợp với đồng hồ đo áp để điều chỉnh áp suất của nước.

Làm cách nào để điều chỉnh áp suất máy rửa xe
Làm cách nào để điều chỉnh áp suất máy rửa xe

Phương pháp thứ 2: Bạn điều chỉnh áp lực của nước thông qua súng phun và béc phun chỉnh góc phun. Sau đó bạn bắt đầu điều chỉnh vòi phun ở góc rộng hơn rồi dần thu hẹp khoảng cách để đạt được áp lực nước mạnh hơn. Song song với đó bạn điều chỉnh tốc độ động cơ.

Nếu  điều chỉnh van áp suất và súng phun mà áp lực phun vẫn không được như mong muốn thì bạn có thể điều chỉnh khoảng cách bằng cách đứng ra xa hoặc lại gần để tăng và giảm áp suất.

Điều chỉnh được áp suất cho máy rửa xe mini sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng cho mọi công việc khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here